Đó chỉ là Over That “Rise”

Anime - Manga
Rate this post

Một ví dụ khác về việc có một mô tả viên nang không tốt, điều này có hai điều chống lại nó khi tôi lần đầu tiên nhìn vào nó, đó là thể thao (Đấu vật? Thật sao?) và nó là thứ tiếp theo cho isekai những câu chuyện (Cái gì? Thật à?) Nhưng vì tôi đang ở trong ‘cái-CÓ-CÓ-tôi-xem?’ xem đau khổ, tôi đã xem nó, và, xin chào, đây là một chương trình ngu ngốc thú vị có cả hai thể loại này và mang đến cho nó một sự bối rối lớn của người Đức, và một cú đánh thảm thực sự. Chào mừng đến với thế giới có chỉ số octan cao của “Kemono Michi: Hãy trỗi dậy” (“Hataage!).

Chúng tôi đang ở trong trận đấu vật của thế kỷ cho năm nay. Chuẩn bị bước vào võ đài là Genzō Shibata (tìm đô vật hả?). Thông thường, anh ta đeo mặt nạ và cũng có bàn chân động vật và đi theo đấu vật, Mặt Nạ Thú. Người bạn thực sự duy nhất của anh ấy là con chó của anh ấy, Hiroyuki (arf, arf!). Anh ấy đang chiến đấu để giành chức vô địch thế giới với đối thủ đấu vật của mình, Macadamian Ogre, AKA MAO (và đó là anh ấy ở phía trên bên trái. Đúng, anh ấy KHÔNG có răng nhọn.) Nhưng ẩn giấu trong tất cả là sự thật rằng một khi Genzō chiến thắng (và anh ấy SẼ SẼ giành chiến thắng), anh ấy sẽ nghỉ hưu và mở một cửa hàng thú cưng, vì anh ấy yêu TẤT CẢ các loài động vật. Tuy nhiên, ở giữa trận đấu, khi anh ấy thực hiện động tác bay nhảy xuyên người, anh ấy bị đưa đến một thế giới khác. Anh ấy đã được triệu tập để trở thành anh hùng của họ!

Công chúa Altena Elgard Ratis (tóc vàng hoe, ở giữa) đã tìm thấy người đàn ông mạnh nhất ở một vùng đất khác và yêu cầu Genzo tham gia vào nhiệm vụ tiêu diệt tất cả quái thú trong vương quốc. Chà, điều này không suôn sẻ với Genzō, người đã khiến người Đức bối rối trước sự uy nghiêm của mình, cho phép tất cả mọi người trong tòa án nhìn thấy Mông của Hoàng gia. Đáng buồn thay, cuộc diễn tập này không diễn ra tốt đẹp với những người phụ trách và anh ta phải chạy trốn khỏi lâu đài, vẫn trong bộ trang phục đấu vật của mình. Khi cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, anh ta bị tấn công bởi anh chị em tội phạm thú nhân Misha và Wolfgang (phía dưới bên phải). Genzō đánh bại Wolfgang về mặt thể chất và hủy hoại tinh thần bằng cách…..nựng nịu anh ta, vì vậy anh ta không hơn gì một con chó. Xấu hổ làm sao!

Người bán hàng Edgar (người cuối cùng trong bộ ba nhỏ bé đó) đang lên kế hoạch bán cô gái sói Shigure (ngoài cùng bên trái của Genzō), một con lợn hơi tham lam. Chà, cả hai đều như vậy, được chứ? Cô có một giấc mơ, nhưng nó vụt tắt. Cùng nhau, Genzō và Shigure thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền để Genzō vẫn có thể thực hiện ước mơ của mình, nhưng ở vùng đất này, đó là một loại cửa hàng thú cưng kỳ quái. Anh ấy muốn thuần hóa những con thú ác này, chứng tỏ rằng chúng là những sinh vật thực sự tốt bụng, cho tất cả mọi người thấy rằng những loại khác nhau này CÓ THỂ chung sống hòa thuận và bán chúng cho con người như những loài gây hại….Ý tôi là, VẬT NUÔI! Bộ truyện kể về tất cả những câu chuyện xung quanh Genzō có đầu óc đơn độc và nhiệm vụ của anh ta.

Bây giờ, đối với một chương trình đấu vật, họ giữ cho việc đấu vật ở mức tối thiểu và điều đó giúp ích rất nhiều. Tôi không cần phải xem một trận đấu đầy đủ. Bên cạnh đó, Genzō đập người phải và trái bất cứ khi nào họ gọi anh ta là “Kẻ giết quái vật”. (Anh ta không giết những con thú mà anh ta tìm kiếm; anh ta có thể biến chúng thành những con thú đẹp hơn chỉ bằng ý muốn của mình.) Và nếu anh ta không thích điều gì đó bạn đã nói, thì bạn đang ở trong Con cua Boston hoặc Pretzel Lock và do đó, bạn đã bị trừng phạt.

Lực cản thực sự duy nhất trong chương trình là Carmella (con số khủng đó trên đầu Genzō). Cô ấy là một ổ bánh mì và là túi đấm của chương trình (theo nghĩa đen và thực tế), đến nỗi cô ấy trở nên mệt mỏi rất nhanh. Trên thực tế, chương trình được diễn ra quá nhiều để gây cười. Ý tôi là, tôi chắc chắn rằng một hoặc hai trong số những con thú đó sẽ miễn nhiễm với cách tiếp cận mọi thứ của Genzō và thay vào đó chỉ có thể chà đạp anh ta. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra, OK?

Tôi bỏ phiếu cho một binging chia. Nếu bạn xem toàn bộ, bốn tập cuối có thể chống lại bạn. Tôi sẽ bay 8 chuyến đầu tiên, cất cánh những ngày còn lại, sau đó là 4 chuyến cuối cùng. Nó sẽ không chữa khỏi tình trạng vô giá trị của Carmella, nhưng sẽ làm nó chậm lại ở mức chấp nhận được. Và vì điều này thực sự tuân theo ý tưởng rằng cốt truyện cuối cùng cũng xuất hiện ở phần cuối cùng của các tập, nên nó có thể phù hợp hơn với bạn.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Nó hoạt động, nhưng không có gì ngoạn mục)
Lô 7 (Khá điển hình, mặc dù có cửa hàng thú cưng)
Nhịp độ 7 (Làm chậm hai hoặc ba tập cuối)
Hiệu quả 8 (Nó được xây dựng theo điểm chính của nó)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng không thực sự kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 5 (Quá nhiều khả năng giống nhau)

Tổng thể 8 (Sự quyến rũ ngớ ngẩn của nó có tác dụng)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn đang ném đá vào tôi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *