‘Đối với tôi, vinh quang là trở thành một tuyển thủ Free Fire Esports chuyên nghiệp’

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Ma Gaming tên thật là Đặng Nguyễn Huy Khang, sinh năm 2004 tại Quảng Ngãi. Không chỉ với những ai yêu thích tựa game Free Fire mà với đông đảo giới trẻ, cái tên Ma Gaming đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người. Nổi lên nhờ những clip highlight Free Fire đỉnh cao, cộng với khả năng giải trí bá đạo đã khiến Ma Gaming nhanh chóng trở thành cái tên được yêu thích trong giới streamer.

Ma Gaming: 'Đối với tôi, vinh quang là trở thành một tuyển thủ Free Fire Esports chuyên nghiệp' - ảnh 1

Dù chỉ mới 18 tuổi nhưng việc sở hữu lượng fan hùng hậu trên nhiều nền tảng như Facebook, Youtube và TikTok đã giúp Ma Gaming có được mức thu nhập khủng cũng như độ nổi tiếng khiến nhiều bạn trẻ khác phải thèm muốn. Tuy nhiên, anh chàng này đã quyết định từ bỏ một công việc tốt với mức lương khủng để chạy theo ước mơ trở thành tuyển thủ Esports chuyên nghiệp với khát khao cháy bỏng trong lồng ngực.

Ma Gaming: 'Đối với tôi, vinh quang là trở thành một tuyển thủ Free Fire Esports chuyên nghiệp' - ảnh 2

Sau khi hoàn thành kỳ thi THPT quốc gia với số điểm không hề thấp, Ma Gaming đã quyết định nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ để tạm gác công việc và học tập để theo đuổi đam mê của mình. Chính sự quyết tâm và niềm tin của chàng trai trẻ đã khiến bố mẹ anh đồng lòng ủng hộ con đi trên con đường mới.

Được biết, chặng đường trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của Ma Gaming không hề dễ dàng. Có xuất phát điểm tốt không có nghĩa là anh chàng 2k4 được phép lơ là trong luyện tập bởi khoảng cách giữa “cây hài” trên livestream và thi đấu esports là vô cùng chênh lệch. Ma Gaming liên tục tham gia thi đấu các giải đấu cộng đồng từ lớn đến nhỏ, luyện tập scrim trong nước và quốc tế để theo kịp meta giải đấu.

Ma Gaming: 'Đối với tôi, vinh quang là trở thành một tuyển thủ Free Fire Esports chuyên nghiệp' - ảnh 3

\N

Gắn bó với Free Fire hơn 3 năm khi mới chỉ là một cậu bé 15 tuổi, Ma Gaming đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể như vô địch Winter Legion War 2021, Top 2 Summer Legion War 2022… nhưng cũng không ít lần thất bại. . Tuy nhiên, những vết thương lòng đó đã trui rèn chàng trai 18 tuổi niềm đam mê cháy bỏng với eSports.

Ma Gaming: 'Đối với tôi, vinh quang là trở thành một tuyển thủ Free Fire Esports chuyên nghiệp' - ảnh 4

Sau thời gian dài nỗ lực và cố gắng, những trái ngọt đầu tiên đã đến với Ma Gaming khi anh chính thức gia nhập đội với cái tên The Ghost, tham gia thi đấu trong màu áo của HQ Esports – một trong những đội tuyển. Free Fire chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. 3 năm chờ đợi, 3 năm vẫn giữ ngọn lửa và giờ đây bên cạnh Ma Gaming là những người đồng đội tuyệt vời nhất. Hy vọng với sức trẻ và niềm đam mê Esports của mình, Ma Gaming sẽ là mảnh ghép hoàn hảo giúp HQ Esports hiện thực hóa giấc mơ còn dang dở – chiếc cúp vô địch VFL còn thiếu sót.

Ma Gaming: 'Đối với tôi, vinh quang là trở thành một tuyển thủ Free Fire Esports chuyên nghiệp' - ảnh 5

VFL Mùa Hè 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 19/8, các game thủ hãy cùng cổ vũ cho Ma Gaming trong vai trò mới – tuyển thủ Free Fire chuyên nghiệp mang tên The Ghost.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *