Đồng hồ Richard Mille mỏng nhất thế giới với giá 1,8 triệu USD

Ẩm thực
Rate this post

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Richard Mille vừa tạo ra chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới, sản phẩm hợp tác với hãng siêu xe Ferrari. Mẫu đồng hồ mang tên Richard Mille UP-01 Ferrari chỉ dày 1,75 mm, to bằng đồng xu.

Mẫu RM UP-01 Ferrari mỏng hơn 0,05% so với kỷ lục đồng hồ mỏng nhất trước đó, Bulgari Octo Finissimo Ultra. Nó sử dụng bộ chuyển động RMUP-01 4Hz lên dây cót bằng tay chỉ dày 1,18mm và nặng 2,82 gam, khiến nó trở thành bộ chuyển động cơ học mỏng nhất từng được sản xuất.

Đồng hồ Richard Mille UP-01 Ferrari dày 1,75 mm. Ảnh: Richard Mille

Cơ sở và cầu của bộ máy được làm bằng titan cấp 5 và mặc dù có kích thước siêu mỏng, đồng hồ vẫn có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ. Mặt số rộng 51 mm với logo ngựa chồm của Ferrari được khắc.

Đồng hồ được làm thủ công 100%, không sử dụng linh kiện điện tử. Bộ chuyển động siêu phẳng hoàn toàn mới được phát triển với Audemars Piguet Le Locle, trước đây được gọi là Renaud et Papi. RM UP-01 Ferrari cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên thành hiện thực từ mối quan hệ hợp tác 5 năm giữa Richard Mille và Ferrari, được công bố vào năm ngoái.

Đồng hồ Richard Mille mỏng nhất thế giới có giá 1,8 triệu USD - Ảnh 2.

Đồng hồ Richard Mille UP-01 Ferrari dày 1,75 mm. Ảnh: Richard Mille

Với số lượng giới hạn chỉ 150 chiếc, RM UP-01 Ferrari sẽ có giá 1,88 triệu USD.

Theo Phương Kim (Theo Hypebeast)

NDH

Leave a Reply

Your email address will not be published.