DUNGEON DIVE – Nhắm đến Cấp độ Sâu nhất Tập. 1

Anime - Manga
Rate this post

Tại Sao Bạn Nên Đọc DUNGEON DIVE Nhắm Đến Cấp Độ Sâu Nhất Tập 1

Mặc dù tập thứ hai của bộ sách bán chạy nhất vẫn chưa có, nhưng tập đầu tiên rất đáng để chờ đợi. Nó giới thiệu các nhân vật và tạo tiền đề cho những gì tiếp theo. Việc xây dựng thế giới là tốt, với một vài ngoại lệ. Mặc dù câu chuyện dựa trên cuộc phiêu lưu của một cậu bé, độc giả sẽ không thể xác định liệu cậu có thể sống sót sau cuộc chạm trán đầu tiên hay không.

Trong tập đầu tiên, Kanami, một cậu bé, biết rằng mình đang ở trong một hầm ngục nguy hiểm 100 tầng. Để cứu em gái của mình, anh ấy sử dụng một sức mạnh ma thuật bí ẩn được gọi là một kỹ năng đặc biệt, một khả năng không tên có ảnh hưởng đến cảm xúc của anh ấy. Khi vật lộn với những nguy hiểm, anh tìm thấy một cô gái bí ẩn có vẻ phù hợp với mình.

Thu thập thông tin trong ngục tối cuối cùng!

Khi Aikawa Kanami bất ngờ bị dịch chuyển đến một chiều không gian khác, anh bị đẩy vào một thế giới của ma thuật và quái vật. Tại vùng đất xa lạ này, các nhà thám hiểm cùng nhau cố gắng vượt qua Hầm ngục, một mê cung bí ẩn với hàng trăm cấp độ. Truyền thuyết nói rằng nếu bạn đạt đến cấp độ thứ một trăm, bất kỳ điều ước nào bạn có sẽ được thực hiện. Tất cả những gì Kanami muốn là trở về nhà với đứa em gái ốm yếu của mình, nhưng liệu một tân binh cấp 1 như anh ta có cơ hội không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *