Eastasiasoft sẽ phát hành trò chơi Indie Bullet Hell Shuttlecock-H trên Nintendo Switch vào tháng 2

Anime - Manga
Rate this post

Nhà phát hành Eastasiasoft hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ phát hành trò chơi đạn địa ngục được phát triển độc lập Shuttlecock-H trên Nintendo Switch vào ngày 9 tháng 2 năm 2023 với giá 7,99 đô la Mỹ / 7,99 € trên Nintendo eShop.

Theo phong cách chơi khá thú vị và độc đáo, Shuttlecock-H kết hợp lối chơi địa ngục đạn với các tình huống hẹn hò hoạt hình có ba cử nhân, nhưng thay vì bắn trả, người chơi sẽ phải tránh tất cả các viên đạn nhắm vào mình trong khi thu thập các hình trái tim. Họ thể hiện càng tốt trong không gian sẽ dẫn đến việc các cử nhân thể hiện tình cảm của họ, với nhiều cảnh khác nhau sẽ được mở khóa khi bạn sống sót càng nhiều.

Shuttlecock-H ban đầu được phát triển bởi Inlet Pipe Productions và sẽ được Eastasiasoft xuất bản trên toàn cầu trên Nintendo Switch. Ngoài ra, phiên bản console này của trò chơi sẽ bao gồm bản phát hành gốc trên PC và nội dung của Covered Rematch Edition, do đó cung cấp cho người chơi nhiều nội dung hơn so với bản phát hành gốc. Shuttlecock-H sẽ có sẵn dưới dạng kỹ thuật số trên Nintendo eShop, dành cho Nintendo Switch, vào ngày 9 tháng 2 năm 2023. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *