Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt

Ẩm thực
Rate this post


Thường xuyên khoe ảnh những món ăn mình thưởng thức nhưng ông Thoại Liên lại ít khi chia sẻ cách nấu nướng của mình.

Ông Thoại Liên (Jolino Ong) là em gái xinh đẹp của Ông Cao Thắng. Không giống như anh trai và chị dâu, cô không hoạt động trong showbiz mà sống ở Sydney, Australia. Là tiểu thư con nhà giàu Sài thành, trên mạng xã hội Thoại Liên thường xuyên khoe những hình ảnh sang chảnh, đi thưởng thức những món ngon.

Thời gian gần đây, cô ít khoe ảnh nấu ăn và bày tỏ: “Cùng trổ tài vào bếp nào”. Ở nhà nhưng cô nàng vẫn ăn mặc vô cùng xinh đẹp. Món ăn mà Thoại Liên làm là bào ngư và nấm cũng được nhiều người chú ý vì trông khá hấp dẫn. Nhưng cư dân mạng còn chú ý đến hai chi tiết khác.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 1

Em gái hot girl của Chủ tịch Ông Cao Thắng trổ tài nấu nướng với nguyên liệu từ bào ngư và nấm. Cư dân mạng cũng ngay lập tức chú ý đến bàn bếp ngập tràn gia vị. Phải là người sành ăn và nấu nướng mới mua được nhiều như vậy.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 3

Có người còn cho rằng có những hũ mắm tôm như vậy. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn tìm ra một chi tiết “lạ” đó là chiếc gương trên bếp phản chiếu Ông Thoại Liên đang đứng nấu nướng.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 4

“Nhìn đống gia vị là thấy uy rồi cô Jo”, “Hình như có một hũ mắm tôm !!!” “Bếp cũng có gương soi”, “Đồ ăn nhìn hấp dẫn quá”, “Công chúa nấu ăn được không” … bạn bè và người hâm mộ để lại bình luận.

Nhìn món ăn cũng thấy được gu ăn uống sang chảnh của em gái Ông Cao Thắng. Bởi bào ngư được biết đến là loại hải sản cao cấp, làm nên những món ăn bổ dưỡng. Với nguyên liệu này, bạn có thể chế biến các món như bào ngư sốt dầu hào nấm đông cô, bào ngư xào nấm đông cô, bào ngư sốt bơ tỏi, bào ngư nướng phô mai, bào ngư hầm thuốc bắc, bào ngư nấu súp, bào ngư cháo…

Ngoài chị gái Ông Cao Thắng, nhiều người nổi tiếng khác cũng đã chế biến những món ăn vô cùng bổ dưỡng với bào ngư cho gia đình và bạn bè.

Em gái Ông Cao Thắng - Thiên Kim khoe ảnh vào bếp, cư dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 5

Hay với 2 bịch bào ngư to do Công Trí tặng, Thanh Hằng đã làm món bào ngư sốt dầu hào và muốn chế biến thêm món cháo bào ngư.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 6

Cô nàng còn giả dối rằng có lẽ đàn anh sẽ nghi ngờ khả năng nấu nướng của mình nên đã định cử một suất ăn qua để Công Trí “thẩm định”.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 7

Minh Hằng cũng tự tay làm một đĩa bào ngư và tự nhận là “hơi xấu nhưng ngon”. Tuy nhiên, cô bạn khi thưởng thức lại cho biết “ngon tuyệt cú mèo”.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 8

MC Cát Tường nhiều lần chế biến bào ngư, có lần cô làm món bào ngư xào dầu hào chiêu đãi bà con ở quê.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 9

“Mình nấu bào ngư ngon quá. Giờ về quê, mang đồ nghề từ Sài Gòn ra đây ‘biểu diễn’ làm món bào ngư xào dầu hào cho bà con quê ăn”, người phụ nữ này cho biết. . MC nói.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 10

Đỗ Mạnh Cường làm bào ngư cho con. Anh chia sẻ: “Đây là món bào ngư xào tôm và măng tây! Món này bố Cường tự làm theo cách của mình, không ra nhà hàng được đâu, muốn thì học”. .

Em gái Ông Cao Thắng - Thiên Kim khoe ảnh vào bếp, cư dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 11

“Khi bố Cường làm các món xào, thường bố Cường sẽ xào riêng từng loại, sau đó trộn chung với nhau. Mục đích là mỗi loại sẽ chín vừa tới, thấm đều mùi tỏi và gia vị. Không bị dai, chín quá.” , hoặc nấu quá chín. hỏng ”, nhà thiết kế nổi tiếng khoe bí quyết của mình.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 12

Lê Phương được chồng chiêu đãi món cháo bào ngư. Ai cũng cho rằng nữ diễn viên “hưởng phúc” khi có một người chồng nấu ăn ngon và chiều chuộng mình như vậy.

Em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh vào bếp, dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 13

Với bào ngư, Ngọc Hân từng hào hứng “đánh đố” cư dân mạng từ khi chưa tá hỏa. Cô làm món súp bào ngư và đây là lần đầu tiên trong đời Hoa hậu làm món này.

Em gái Ông Cao Thắng - Thiên Kim khoe ảnh vào bếp, cư dân mạng chú ý 2 chi tiết đặc biệt - 14

Nàng hoa hậu cho biết: “Lần đầu tiên tôi nấu súp bào ngư mất 3 tiếng đồng hồ, ngọt không chút mì chính”.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/em-gai-thien-kim-tieu-thu-cua-ong-cao-thang-khoe-anh-vao-bep-da …

Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh quán cá bình dân, tiết lộ sở thích ăn uống giản dị

Mới đây, nàng “ngọc nữ” còn khoe nhiều món cá hấp dẫn.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo Linh San (Phụ nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *