“Eternights” của Studio Sai nhận được Đoạn giới thiệu trò chơi ngắn mới

Anime - Manga
Rate this post

Nhà phát triển độc lập Studio Sai đang nỗ lực tạo ra đêm vĩnh cửumột trò chơi hành động hẹn hò sắp ra mắt (dường như) lấy cảm hứng từ game nhập vai hành động và hệ thống phát triển trái phiếu, dành cho PlayStation 5, PlayStation 4 và Windows PC và gần đây, studio đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi ngắn mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về những gì mong đợi.

Như đã giải thích trên phương tiện truyền thông, đoạn giới thiệu Cập nhật mùa xuân mới này giới thiệu sự pha trộn độc đáo giữa hẹn hò và chiến đấu thời gian thực đầy phấn khích của Eternights, trong đó người chơi tận dụng tối đa cuộc sống hàng ngày trong khi đối mặt với ngày tận thế. Trò chơi mới nhất cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về đêm vĩnh cửu‘ dàn diễn viên gồm năm nhân vật kỳ quặc và đáng yêu để kết nối, mỗi nhân vật đều trở nên sống động với các đoạn cắt cảnh hoạt hình 2D được làm thủ công đẹp mắt.

Về:
Trong Eternights, bạn sẽ dũng cảm vượt qua những ngục tối nguy hiểm ngập trong bí ẩn và nguy hiểm trong khi trông cậy vào những kỹ năng và phép thuật độc đáo của bạn đồng hành trong trận chiến. Khai thác điểm yếu của kẻ thù một cách chiến lược thông qua các cuộc tấn công nguyên tố trong khi khéo léo né tránh, đỡ đòn và tung ra các đòn kết hợp mạnh mẽ. Quái vật sẽ không phải là thử thách duy nhất của bạn, bạn sẽ phải sống sót qua các cạm bẫy, vượt qua các câu đố, chinh phục các trò chơi nhỏ và nắm tay nhau, nếu bạn muốn giải cứu thế giới trong trò chơi chân thành này, nơi mà sự lãng mạn và hành động đóng vai trò ngang nhau.

Eternights hiện đang được phát triển cho PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC và được lên kế hoạch phát hành vào Mùa hè năm 2023 trên toàn thế giới. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *