First Love Monster – The Complete Series (Blu-Ray) [ESSENTIALS] – KHU VỰC MIỄN PHÍ

Anime - Manga
Rate this post

First Love Monster – The Complete Series (Blu-ray) [ESSENTIALS]

Vùng BD: A & B (Đã xác nhận có thể chơi ở Vương quốc Anh)
– Khu vực B đã được kiểm tra và xác nhận có tương thích

Các tập: 1 – 12 (2 tia Blu-ray)

Kịch bản: Kaho Nikaido luôn sống một cuộc sống được che chở với mọi thứ mà cô ấy có thể mong muốn. Sẵn sàng cho một sự thay đổi, cô quyết định chuyển đến Tokyo để học trung học. Nhưng ngày đầu tiên của cô ấy ở thành phố lớn gần như trở thành ngày cuối cùng của cô ấy khi cô ấy gần như bị một chiếc xe tải đâm vào!

May mắn thay, Kanade Takahashi rất đẹp trai đã lao vào đúng lúc để cứu cô. Và khi ánh mắt họ chạm nhau, Kaho hoàn toàn bị hút hồn! Không thể làm anh ta rời khỏi tâm trí của mình, cô lấy hết can đảm để thú nhận tình yêu của mình. Trong chốc lát, nó có vẻ như là một câu chuyện tình yêu hoàn hảo. Cho đến khi Kanade cảnh báo cô về bí mật của anh có thể thay đổi tình cảm của cô. Nhưng chắc chắn không có gì có thể ngăn cản cô ấy khỏi mẫu đàn ông tuyệt đẹp này… đúng không?

Chà, có lẽ thực tế là Kanade cao ráo, mơ mộng và rất phù hợp là… học sinh lớp năm ?!

Bị vùi dập bởi sự tiết lộ kỳ lạ như vậy, Kaho thấy mình đang ở trong một ngôi nhà đầy những người thuê nhà kỳ lạ và sự đan xen cảm xúc kỳ lạ về Kanade trẻ con đến bất ngờ. Với những sự kiện kỳ ​​quặc này, liệu Kaho có sống sót trong thời gian ở thành phố lớn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *