Ford Việt Nam và chặng đường 10 năm với K0 Còi

Ẩm thực
Rate this post

(thitruongtaichinhtiente.vn) – Trong 10 năm triển khai, dự án K0 Còi của Ford Việt Nam đã mang đến cho các bạn trẻ những hoạt động thú vị và ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức và lan tỏa hành vi. tốt khi tham gia giao thông.

K0 Còi là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội của Ford Việt Nam nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề giao thông và từ đó góp phần nâng cao văn hóa giao thông của Việt Nam. Hơn 100.000 người theo dõi, hàng triệu lượt tương tác với các bài hát, video, tranh biếm họa, trò chơi trực tuyến và gần 10.000 bạn trẻ đã tham dự 14 sự kiện của K0 Whis trong 3.650 ngày qua đã tạo ra nhiều sự kiện. cuộc trò chuyện sôi nổi về ATGT được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ.

Chiến lược Quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021-2030 nhấn mạnh vai trò của công tác giáo dục, phổ biến kiến ​​thức về trật tự, an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. an toàn cho người dân, và Ford Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các hoạt động vì mục tiêu này.K0 Còi và 10 năm nỗ lực không ngừng

Sau 5 năm thực hiện hoạt động Kỹ năng Lái xe vì Cuộc sống, nhận thấy rằng cộng đồng không chỉ cần được trang bị những kiến ​​thức lái xe an toàn mà còn cần được nâng cao ý thức trong việc tham gia giao thông, Ford Việt Nam đã triển khai chiến dịch K0 Còi từ năm 2012 với mục tiêu nâng cao văn hóa giao thông của giới trẻ.

Tính đến nay, Ford Việt Nam đã thực hiện Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường được 15 năm, cung cấp hàng trăm khóa đào tạo miễn phí cho hơn 14.000 tài xế tại 15 tỉnh thành trên cả nước. Và dự án K0 Còi thuộc chương trình lái xe an toàn này đã song hành được 10 năm.

Thông qua cách tiếp cận trẻ trung và sáng tạo, K0 Còi truyền tải thông điệp ý nghĩa nhưng không kém phần thú vị và hài hước về giao thông, vừa nhại lại vừa thể hiện mong muốn được sống trong một môi trường tốt đẹp. hơn những người trẻ tuổi.

Hơn 10 năm hoạt động, K0 Cội đã đạt được những con số ấn tượng trong công tác tuyên truyền ATGT: hơn 100.000 lượt theo dõi trên fanpage, hàng triệu lượt tương tác với các tác phẩm của K0 Cội.

Mong muốn dùng nghệ thuật để tạo ra sự thay đổi tích cực, K0 Cội đã tổ chức thành công sự kiện “Silent Night” và Gala “Lắng nghe thành phố”, thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia tại mỗi sự kiện.

Bên cạnh đó, K0 Cội đã hợp tác với các nghệ sĩ trên nhiều lĩnh vực để tạo ra những tác phẩm và hoạt động ý nghĩa, như nhóm Da Lab với ca khúc “Ci”, ca sĩ Lê Thiện Hiếu với ca. Ca khúc Chú Tài, nghệ sĩ Thành Phong với biếm họa “K0 Còi” và đặc biệt là game Mobile “Còi to cho qua” đạt hơn 500.000 lượt tải trên App Store và Google Play.

K0 Còi cũng đóng góp số tiền bán áo để ủng hộ các nạn nhân tai nạn giao thông, đặc biệt là trẻ em.

Để kỷ niệm 10 năm hoạt động sôi nổi, Whistle Show 2022 – Lễ hội âm nhạc với sự tham gia của các ban nhạc indie được yêu thích nhất với giới trẻ đã chính thức quay trở lại sau những gián đoạn vì dịch COVID-19. . Chỉ sau 24h công bố, chương trình Còi Show đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của các bạn trẻ và hiện đã có hơn 3.000 người đăng ký tham dự.

Whistle Show 2022 sẽ được tổ chức từ 19h đến 22h ngày 24/6/2022 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận I, TP.HCM.Whistle Show 2022 – Lễ hội âm nhạc truyền bá văn hóa giao thông tích cực và kết nối cộng đồng

Còi Show 2022 – Lễ hội âm nhạc đánh dấu cột mốc 10 năm K0 Tiếng còi không chỉ là dịp để nhìn lại chặng đường đồng hành cùng các bạn trẻ mà còn là nơi để thông điệp về văn hóa giao thông một lần nữa được truyền tải trong ngõ ngách. Hãy nhìn nhận một cách tích cực, hướng tới những giải pháp để tạo ra một tương lai mà mọi người đều được an toàn trên đường.

Với mô hình một lễ hội âm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến và trải nghiệm tương tác về an toàn giao thông, Whistle Show 2022 hiện thực hóa mong muốn của các bạn trẻ về một không gian thư giãn thoải mái. mở chia sẻ và kết nối với nhau. Chủ đề của Whistle Show 2022 là về Điểm mù trong giao thông và nhận thức, đồng thời chia sẻ gánh nặng tâm lý của những người trẻ sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh.

Tham gia chương trình, các bạn trẻ có cơ hội cùng nhau trải nghiệm những trò chơi an toàn giao thông để trang bị cho mình những kiến ​​thức cần thiết khi đi trên đường. Nổi bật có thể kể đến “Đuổi hình bắt chữ” với bộ phim hoạt hình hài hước của họa sĩ Thành Phong, hay trò chơi tương tác trực tiếp tìm hiểu về điểm mù trong giao thông và trong nhận thức của con người. tham gia, từ đó học cách chia sẻ, thông cảm với nhau khi lưu thông trên đường.

Tại đây, mỗi nghệ sĩ mang đến thông điệp tham gia giao thông an toàn và lành mạnh theo phong cách riêng của họ. Nếu Da Lab hay Lê Thiện Hiếu phản ánh hiện thực đời sống xã hội thông qua các ca khúc tự sự xã hội, Kiên hay Ca Hội Hoàng sử dụng âm nhạc để kể câu chuyện về những áp lực và ước mơ thường ngày, thì Tố Yến và Ngọt gợi lên những góc nhìn xanh bao la nơi không chỉ có sự thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau. trên đường đi mà còn trên đường đời.

Cùng với sự phát triển của xã hội, những vấn đề mới luôn nảy sinh. Môi trường giao thông cũng không phải là một ngoại lệ. Với thái độ chủ động của những người trẻ, Coi Show thể hiện mong muốn mọi thành viên trong xã hội bao gồm các tổ chức, cá nhân cùng chung sức tạo ra các giải pháp di chuyển thông minh, vượt qua thử thách để cùng nhau xây dựng một xã hội an toàn và nhân văn cho tất cả mọi người.

Là một dự án cộng đồng dài hạn của Ford Việt Nam, K0 Còi và Kỹ năng Lái xe vì Cuộc sống mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ, tạo ra những thay đổi từ mỗi cá nhân, dù nhỏ nhưng tích cực. Tiếp tục hành trình này, K0 Còi sẽ đưa hướng dẫn trở thành người tham gia giao thông văn minh vào thử nghiệm giảng dạy tại các trường học, đồng thời phát triển một kênh riêng, tạo không gian cởi mở cho giới trẻ. Mở để chia sẻ câu chuyện và quan điểm của bạn về các vấn đề giao thông.

Ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ “Hành trình 10 năm Còi K0 và 15 năm Hướng dẫn Lái xe An toàn đã tạo được dấu ấn và tác động nhất định đến cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực nâng cao ý thức tham gia giao thông.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo, chia sẻ kiến ​​thức lái xe, đồng thời đưa K0 Còi và Hướng dẫn lái xe an toàn vào những hành trình mới. Hy vọng chiến dịch sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ Việt Nam ”, ông Ruchik Shah bày tỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.