FPT Play ký kết hợp tác với Hội CĐV Hà Nội, đưa bóng rổ nước nhà lên một tầm cao mới

Ẩm thực
Rate this post

FPT Play và Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực sản xuất, khai thác và truyền thông nội dung cho các giải đấu bóng rổ trực thuộc Liên đoàn vào lúc 2h chiều nay 28/6.

Nghe nội dung bài viết

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh phát triển truyền thông thể thao nước nhà, FPT Play đã quyết định ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội. Buổi họp báo công bố hợp tác diễn ra vào lúc 2h chiều nay 28/6 dưới sự chứng kiến ​​của đại diện hai bên và một số khách mời, đại diện các công ty truyền thông, …

Tại buổi lễ, đại diện hai đơn vị đã thảo luận về việc hợp tác trong lĩnh vực khai thác, truyền thông nội dung cho các giải bóng rổ do Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội tổ chức hoặc tham gia tổ chức có thời hạn hợp đồng. Thời hạn 03 năm, từ 2022 – 2024.

Trong đó, các giải đấu theo kế hoạch hoạt động năm 2022 của Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội gồm: Giải Bóng rổ 3×3 Thành phố Hà Nội mở rộng lần thứ III, Giải các Câu lạc bộ mạnh Hà Nội mở rộng lần thứ I và Giải các nội dung 3×3, 5×5 dành cho Sinh viên Thành phố Hà Nội.

Cụ thể, Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội là đơn vị tổ chức các giải đấu và cung cấp thông tin liên quan đến phong trào bóng rổ trên địa bàn Hà Nội.

Về phía FPT Play, đơn vị sẽ thực hiện việc sản xuất và ghi hình trực tiếp tất cả các trận đấu, đồng thời tổ chức bình luận trận đấu và thực hiện các hoạt động bên lề liên quan đến giải đấu.

Là đơn vị bảo trợ truyền thông cho các giải đấu do Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội tổ chức giai đoạn 2022 – 2024, FPT Play là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng và phân phối bản quyền các giải đấu.

FPT Play ký kết hợp tác với Hội CĐV Hà Nội, đưa bóng rổ nước nhà lên một tầm cao mới 153321
Dự án đầu tiên giữa hai bên sau khi ký kết hợp tác

Mở đầu cho sự hợp tác giữa FPT Play và Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội là Giải bóng rổ 3×3 Hà Nội mở rộng lần thứ 3 năm 2022. Giải sẽ diễn ra từ 08h00 đến 22h00 trong hai ngày 02-03 / 2. 7, at the area of ​​Cẩm Tú Monument, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Năm nay, giải đấu thu hút 34 đội tham gia ở 4 nội dung gồm Pro Men’s Tournament, Women Pro Championship, U16 và U18 (chỉ dành cho nam).

Các đội sẽ được ban tổ chức chia thành các đội hạt giống và bốc thăm chọn nhóm vào ngày 28 tháng 6. Cũng tại giải đấu này, TikTok sẽ là đối tác chiến lược và đồng hành về mặt truyền thông với FPT Play; Các đơn vị Ví VNPAY, Vietcombank, EMS, LINING và Motivation… là đơn vị tài trợ cho giải đấu.

FPT Play ký kết hợp tác với Hội CĐV Hà Nội, đưa bóng rổ nước nhà lên một tầm cao mới 153322
Cái bắt tay đã đưa hàng trăm, hàng nghìn cầu thủ bóng rổ đang hoạt động tại Hà Nội lên một tầm cao mới

Chia sẻ về sự kiện, TSKH Nghiêm Vũ Khải – Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội cho biết: “Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và uy tín của FPT Play trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung thể thao, sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ mang lại diện mạo mới cho thể thao bóng rổ Việt Nam. Hà Nội ”.

FPT Play ký kết hợp tác với Hội CĐV Hà Nội, đưa bóng rổ nước nhà lên một tầm cao mới 153319
TSKH Nghiêm Vũ Khải – Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội

Bà Trần Thu Trang – Phó TGĐ FPT Play – nhận xét: “Thông qua việc ký kết hợp tác với Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội, FPT Play sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh bóng rổ đến hàng triệu khán giả, góp phần đưa bóng rổ thực sự trở thành môn thể thao được yêu thích. Được nhiều người yêu thích, theo dõi và tập luyện, đặc biệt là các bạn trẻ.

Từ đó sẽ xuất hiện thêm nhiều gương mặt sáng giá, trở thành nguồn lực bổ sung cho các đội bóng của Hà Nội tại các giải quốc gia. “

VIDEO: Highligjt Nguyễn Dương Quang Anh trong trận Hanoi Buffaloes vs Ho Chi Minh City Wings

Leave a Reply

Your email address will not be published.