Fuuto PI (Fuuto Tantei) Anime Mới Promo Video Xem Trước Bài Hát Chủ Đề Cho Kamen Rider W

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của FUUTO PItruyền hình phim hoạt hình sau đó Dì của Futo manga, đã bắt đầu chiếu một video quảng cáo mới cho anime vào thứ Sáu. Video xem trước bài hát chủ đề “Tsumi to Batsu to Angura.”

Anime sẽ ra mắt vào ngày Tokyo MX kênh vào ngày 8 tháng 8 lúc 10:00 tối (9:00 sáng EDT), nhưng nó sẽ phát trực tuyến đầu tiên trên U-TIẾP THEO dịch vụ vào ngày 1 tháng 8 lúc nửa đêm. Crunchyroll sẽ chiếu anime vào tháng 8 tại “Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.”

Dự án anime kỷ niệm 50 năm ngày ra đời đến tay đua nhượng quyền thương mại. hoạt hình ban đầu thông báo rằng nó sẽ phát trực tuyến anime, nhưng Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến hoạt hìnhtiêu đề của.

Các ngôi sao phim hoạt hình:

  • Makoto Furukawa vai Ryu Terui
  • Mikako Komatsu vai Akiko Narumi
  • Kouki Uchiyama như Philip
  • Hosoya Yoshimasa vai Shotaro Hidari
  • Akira Sekine như Tokime
  • Daisuke Ono vai Yukiji Bandō

Kabashima Yousuke (Uma Musume Khá Derby thiết kế nhân vật, giám đốc hoạt hình) đang chỉ đạo anime tại Studio KAIvới Ayataka Tanemura làm trợ lý giám đốc. Kabashima cũng được liệt kê là “Người làm phim hoạt hình Kamen Rider Dopant” cùng với Masahiro Yamane. Tatsuto Higuchi (Revue Starlight, Công chức huyền bí nửa đêm) phụ trách sáng tác bộ truyện, cùng tác giả manga gốc Riku Sanjō ghi công cho việc giám sát kịch bản. Hidekazu Ebina (NGƯỜI LẠI TUYỆT VỜI) đang thiết kế các nhân vật cho phim hoạt hình, đồng thời cũng đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình chính cùng với Sei Komatsubara. Yukiyoshi ShikijiKazuhito Tomonaga, và Kenta Yokoya được ghi nhận là người làm phim hoạt hình chính.

live-action đến tay đua W sê-ri’ Sokichi Narumi/Kamen diễn viên Rider Skull Kouji Kikkawa đã sáng tác bài hát chủ đề hoàn toàn mới “Tsumi to Batsu to Angura” (Tội ác, Trừng phạt và Thế giới ngầm), và Mitsuru Matsuoka (đến tay đua W: A đến Z Katsumi Daido/Kamen của phim Rider Eternal) viết lời và hát chính.

Ngoài ra, đơn vị nhạc cụ “Big Gadgets ft.Aya Kamiki w TAKUYA” biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu bằng nhạc cụ mới “Private Eye.” “Aya Kamiki w TAKUYA” thực hiện đến tay đua của W bài hát chủ đề mở đầu, và bây giờ họ biểu diễn phần điệp khúc trong bài hát mới này.

Bộ truyện tranh là một dự án tiếp theo cho năm 2009 đến tay đua W (phát âm là “kép”) sê-ri. Riku Sanjōmột biên kịch quan trọng của bộ truyện gốc, chịu trách nhiệm về kịch bản của manga. Satou Masaki (Lý thuyết tình yêu) đang vẽ manga. toei nhà sản xuất Tsukada Hideaki đang giám sát manga. Katsuya Terada (Máu: Ma cà rồng cuối cùng, Con Đường Tơ Lụa) được ghi có cho thiết kế sinh vật. Như với loạt phim gốc, phần tiếp theo mới một lần nữa lấy bối cảnh ở thành phố Fūto và tập trung vào các nhân vật Shotaro Hidari và Philip.

toei mô tả manga:

FUUTO dưới sự bảo vệ của Shotaro và Philip,
Nhưng những sự cố kỳ lạ vẫn tiếp tục xảy ra thường xuyên ở phía xa thành phố.
Tokime, một vẻ đẹp bí ẩn, xuất hiện và một ác quỷ mới phủ bóng lên thành phố lộng gió.
Đó là khởi đầu của một trận chiến mới cho Kamen Rider W.

Manga ra mắt vào Shogakukan‘S Linh hồn truyện tranh lớn tạp chí vào tháng 8 năm 2017.

Các đến tay đua W loạt phim được phát sóng từ tháng 9 năm 2009 đến tháng 8 năm 2010 là ngày 11 đến tay đua chiếu trong thời đại Heisei của Nhật Bản. chương trình có sự tham gia của Ren Kiriyama trong vai Shotaro Hidari và masaki suda với tư cách là bạn thân của anh ấy Philip.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *