G2 Esports “rần rần” ngay khi hay tin Saigon Buffalo sẽ tham dự CKTG 2022

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Sau nửa năm kể từ MSI 2022, hai cái tên “định mệnh” là G2 Esports và Saigon Buffalo nhiều khả năng sẽ tái đấu tại CKTG 2022 sắp tới.

Mới đây, Saigon Buffalo đã tạo nên một cơn “địa chấn” khi đánh bại GAM Esports với kết quả 3-2 để tiến vào trận chung kết VCS Mùa Hè 2022, đồng thời “những chú trâu” cũng giành được tấm vé đầu tiên của VCS tham dự. tham dự CKTG 2022.

Không để người hâm mộ phải chờ lâu, Riot Games cũng đã đăng tải bài viết chúc mừng đại diện Việt Nam tham dự CKTG 2022.

Nhưng điều khiến người hâm mộ bật cười là G2 Esports đã để lại cho tôi một bình luận thể hiện Saigon Buffalo tại CKTG: “Chờ đợi…”

Trong quá khứ, G2 và SBG từng có nhiều duyên nợ cũng như những lần “cà phê” hài hước trên mạng xã hội. Đỉnh điểm là tại MSI 2019, SGB để thua tất cả các đội khác ở vòng bảng nhưng lại hủy diệt G2 với 2 trận toàn thắng ở cả lượt đi và về. Cũng trong năm đó, G2 đã giành chức vô địch MSI lần đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển này. Đó là lý do khiến “gánh xiếc châu Âu” có cảm giác “vừa buồn vừa sướng” khi gặp SGB.

"Mr Buffalo" - cái tên mà G2 Esports trân trọng gọi Saigon Buffalo.

“Mr Buffalo” – cái tên tôn trọng mà G2 Esports gọi Saigon Buffalo.

Chưa dừng lại ở đó, trong lần chạm trán gần đây, SGB cũng đã đánh bại G2 ở trận lượt đi vòng bảng MSI 2022 với kết quả áp đảo. Điều này khiến chính Riot Games cũng phải đăng ảnh “phê” caPs bị BeanJ’s Gwen cạo trọc đầu.

Hình ảnh của anh chàng "caPs" phiên bản đầu trọc do Riot Games đăng tải.

Hình ảnh anh chàng “caPs” đầu trọc được Riot Games đăng tải.

“Hài” là vậy nhưng ngoài đời, các thành viên G2 lại vô cùng thân thiết với các chàng trai SGB, đặc biệt anh chàng Jankos còn tự nhận mình là “người con xa xứ” với cái tên hài hước là “Giang Văn Cót”. Chính vì vậy mà rất nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đang rất mong chờ được thấy hai cái tên này tái hợp tại CKTG 2022.

Trên đấu trường quốc tế, SGB cũng được bạn bè nước ngoài nhớ đến với hình ảnh hài hước.

Trên đấu trường quốc tế, SGB cũng được bạn bè nước ngoài nhớ đến với hình ảnh hài hước.

Quay trở lại vấn đề chuyên môn, SGB đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng trong ngày thi đấu cuối cùng trước GAM. Vì vậy cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất kỳ vọng “Mr Buffalo” sẽ còn có những màn trình diễn xuất sắc hơn nữa tại CKTG 2022.

Xem thêm: Riot Games tiết lộ sẽ ra mắt tướng độc quyền cho Wild Rift trong tương lai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *