Game 18+ Room Girl công bố cấu hình chi tiết bởi Illusion

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Cũng giống như nhiều tựa game Illusion khác, game thủ có thể thoải mái tạo hình cho các nhân vật trong Room Girl bao gồm cả nam và nữ.

Các game thủ chắc hẳn không còn xa lạ với sản phẩm Cô gái trong phòng của Illusion, thậm chí các đồng nghiệp của tôi đã đăng một số đánh giá về Koikatsu Party và các trò chơi AI * Shoujo của công ty này. Về cơ bản đây là những game chỉ dành cho người lớn, chúng thường không được đầu tư nhiều về lối chơi mà chủ yếu chinh phục game thủ bằng vẻ đẹp của các nhân vật nữ, với mục tiêu khiến mọi người mở game, “thưởng thức” một thời gian ngắn rồi thoát ra. trò chơi trong trạng thái “không cần sự sống.”

Mới đây, nhà phát triển game người lớn Nhật Bản nổi tiếng nhất thế giới Illusion vừa công bố cấu hình yêu cầu của Room Girl, tựa game mới nhất mà họ đang phát triển và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này. Giống như các tựa game trước của nó, nó sẽ chỉ được phát hành cho PC. Vẫn chưa rõ liệu trò chơi có ra mắt trên Steam như một số phiên bản tiền nhiệm hay không.

Cô gái trong phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *