Gamescom 2022 thành công với số lượng người tham gia khổng lồ

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Hơn 265.000 người từ hơn 100 quốc gia đã tham dự Gamescom 2022 cho một chương trình trực tiếp tại sự kiện này.

Ban tổ chức Gamescom thông báo như trên là một thành công của sự kiện. Sau hai năm liên tiếp chỉ tổ chức triển lãm trực tuyến vì dịch bệnh, cuối cùng hơn 1.100 nhà triển lãm từ 53 quốc gia đã tề tựu tại hội chợ Cologne, diễn ra theo hình thức offline sau Covid.

Trong số đó, 25.000 chuyên gia trong ngành đã tham dự chương trình, 50% trong số đó đến từ nước ngoài, như năm 2019. Trên mặt trận trực tuyến, sự kiện đạt 130 triệu lượt xem chương trình, trong đó có 12 triệu lượt. mở các buổi xem trực tiếp đêm (không bao gồm các chương trình phát sóng lại).

Rất đông người dân đã đến tham dự Gamescom 2022.

Rất đông người dân đã đến tham dự Gamescom 2022.

Gerald Böse, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Koelnmesse Koelnmesse: “Trong lần mở cửa trở lại này, nhiều đối tác và toàn bộ nhóm Game Fair đã làm việc siêng năng, nỗ lực hết sức để cuối cùng đưa Gamescom 2022 trở thành một sự kiện lớn. tại hội trường Koelnmesse. Mọi thứ đều ổn. Tựu chung lại, với nỗ lực tổng hợp của tất cả các đơn vị triển lãm và chính chúng tôi, sự kiện đã thu hút hàng trăm nghìn khách tham quan và hàng triệu người trên khắp thế giới háo hức theo dõi Cologne. ”

Theo ghi nhận, rất nhiều khách tham quan và các nhà triển lãm từ nước ngoài đến Cologne để tôn vinh những sản phẩm game chất lượng và chia sẻ niềm đam mê chơi game của họ. Cologne năm nay mang tính quốc tế hơn bao giờ hết. Đó là một tín hiệu rõ ràng cho thế giới rằng Đức, nơi tổ chức hội chợ, cuối cùng đã quay trở lại ngành công nghiệp game.

Sự kiện bắt đầu bằng Khai mạc Đêm Trực tiếp, bao gồm thông tin chi tiết về các tựa phim sắp tới bao gồm Đảo Chết 2, Di sản Hogwarts và Trở lại Đảo Khỉ. Sau đó, ngày khai mạc đã diễn ra với sự tham gia của nhiều phương tiện truyền thông và đại diện ngành phản ánh về triển lãm.

Gamescom là sự kiện trò chơi điện tử có diện tích sàn lớn nhất và lượng người truy cập lớn nhất hành tinh. Các nhà tổ chức có ít nhà triển lãm hơn, sau khi các công ty lớn như Electronic Arts, Sony, Nintendo và Activision Blizzard quyết định không tham gia. Điều này đòi hỏi nhóm tổ chức phải lập kế hoạch và điều chỉnh một số chi tiết.

Sản phẩm công bố đáng chú ý.

Sản phẩm công bố đáng chú ý.

Sự kiện này trùng hợp với một cuộc gọi gần như thường niên từ các đại diện của ngành công nghiệp Đức yêu cầu chính phủ và chính trị phải xem xét các trò chơi nghiêm túc hơn và đầu tư nhiều hơn.

Tầm quan trọng và thị phần của trò chơi điện tử đã tăng vọt trong những năm và thập kỷ gần đây. Năm 2021, doanh thu của ngành này vượt xa Hollywood và ngành âm nhạc cộng lại. Các trò chơi cũng đang ngày càng thiết lập các xu hướng văn hóa hơn là theo chúng.

Thay vì các trò chơi dựa trên các bộ phim, chương trình truyền hình hoặc sách, thường thì các trò chơi điện tử lại được phổ biến rộng rãi như các hình thức giải trí khác có lẽ nổi tiếng nhất là trong trường hợp cuốn tiểu thuyết Ba Lan sau này trở thành trò chơi và cuối cùng trở thành loạt phim ăn khách The Witcher của Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *