Garena mở rộng cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt Nam

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Garena mở rộng cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ đề mới

Vào tháng 8-9 / 2022, Garena tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Game, phát hành toàn cầu trên nền tảng Blockman GO. Với chủ đề phá cách mang tên “Party Game”, cuộc thi hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi mà các nhà làm game có thể thỏa sức sáng tạo game theo phong cách riêng, không giới hạn cách chơi, miễn là phù hợp với chủ đề chung.

Giải thưởng hấp dẫn

Được Garena tổ chức với quy mô chưa từng có, cuộc thi có mức giải thưởng cực kỳ hấp dẫn: nhà sản xuất game xuất sắc nhất xếp hạng 1 chung cuộc sẽ nhận được giải Blockman Gold tiền mặt lên đến hơn 100 triệu đồng, 3 giải Blockman bạc hơn 70 triệu đồng. cùng hàng loạt giải thưởng khác trị giá 10 – 20 triệu đồng.

Không những thế, chủ nhân của những tựa game ấn tượng và tiềm năng nhất còn có cơ hội nhận được lời mời hợp tác lâu dài với Garena – nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam, cùng những quyền lợi và không gian độc quyền. Mở để phát triển năng lực của bản thân và trong tương lai.

Bộ công cụ hoàn chỉnh

Tham gia cuộc thi, những người sáng tạo trò chơi có thể học hỏi và trau dồi khả năng sử dụng bộ công cụ làm trò chơi Blockman Editor. Đây là công cụ thiết kế game mới, riêng biệt và hoàn toàn miễn phí của Garena với đầy đủ các tính năng từ xây dựng đồ họa, hệ thống nhân vật đến thiết lập cơ chế hành động và hiệu ứng hình ảnh.

Đặc biệt, với Blockman Editor, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người sáng tạo và phát hành game cho người chơi trên toàn thế giới thông qua Garena Blockman GO. Những người đam mê công nghệ có thể tận dụng nền tảng kỹ thuật đã hoàn thiện và sẵn sàng này để thử nghiệm các ý tưởng trò chơi của họ và nhận được phản ứng của người chơi một cách nhanh chóng.

Garena mở rộng cánh cửa toàn cầu cho các nhà sáng tạo game Việt Nam - Ảnh 2.

GO Creator: Party Time! – Cuộc thi tiên phong của Garena dành cho những người sáng tạo trò chơi

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về cuộc thi “GO Creator: Party Time” trên trang web của cuộc thi.

Giới thiệu về Garena Blockman GO

Garena Blockman GO là nền tảng Sandbox miễn phí cho phép người dùng thoải mái trải nghiệm những niềm vui bất tận thông qua thế giới minigame khổng lồ, cùng với đó là khả năng phát hành những tựa game độc ​​đáo ngay trên nền tảng. Garena Blockman GO được Garena phát hành trên toàn cầu, tại các nước Đông Nam Á, Mỹ Latinh, Trung Đông và nhiều thị trường khác. Ứng dụng được phát hành trên cả hai nền tảng Apple iOS App và Google Play Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *