Genshin Impact: Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại HoyoFest Vietnam

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Sự kiện HoyoFest Việt Nam vừa qua đã diễn ra tại Aeon Mall Bình Tân sau bao ngày mong chờ của các game thủ Genshin Impact.

HoyoFest là sự kiện do Hoyoverse tổ chức. Nhà phát hành sẽ trực tiếp tiếp cận 6 địa điểm khác nhau ở Đông Nam Á: Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Philippines, trong đó có Việt Nam. Sự kiện này sẽ là nơi mà các fan của các game như Honkai Impact 3rd, Tears of Themis và Genshin Impact đến giao lưu. Hoyo Fest sẽ có rất nhiều hoạt động như bán đồ trang trí, đồ ăn đặc biệt theo chủ đề trong game,…

Trước đó, Hoyoverse đã thông báo rằng sự kiện này sẽ được tổ chức tại các quốc gia vào khoảng cuối năm ngoái. Tuy nhiên, do một số trục trặc nên việc tổ chức Hoyo Fest tại Việt Nam đã bị hoãn lại. Một số quốc gia khác như Philippines đã tổ chức và rất thành công, tuy nhiên người hâm mộ tại Việt Nam đã chờ đợi rất lâu nhưng vẫn chưa thấy Hoyoverse có động thái gì.

Nhưng mới đây, sự kiện HoyoFest Vietnam đã chính thức diễn ra tại Aeon Mall Bình Tân. Không chỉ fan của Genshin Impact mà fan của các game khác trong vũ trụ Hoyoverse cũng đến với số lượng cực kỳ đông đảo. HoyoFest lần này có nhiều sự kiện hấp dẫn nằm trong khuôn khổ, thu hút đông đảo game thủ ghé thăm. Ngoài ra, như đã thông báo trước đó, HoyoFest cũng đang bán một số phụ kiện Genshin Impact có hạn. Hãy cùng Mốt Game nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Aeon Mall Bình Tân vừa qua nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *