Giao thức Callisto sẽ nhận được 4 năm nội dung sau khi ra mắt

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Nhà phát triển của The Callisto Protocol tiết lộ rằng họ có kế hoạch trong 4 năm sẽ có thêm nội dung sau khi trò chơi ra mắt để game thủ thưởng thức.

Giao thức Callisto

Trong khi Dead Space là trải nghiệm một người chơi, The Callisto Protocol sẽ nhận được vô số gói mở rộng và DLC sau khi ra mắt.

Bản phát hành sắp tới của The Callisto Protocol được coi là một điểm nhấn trong năm đối với những người yêu thích thể loại kinh dị khoa học viễn tưởng, vì trò chơi nhằm mục đích hồi sinh thị trường tương tự từng bị thống trị. bởi không ai khác ngoài Dead Space. Thật kỳ lạ, Dead Space Remake cũng sắp ra mắt, nhưng rõ ràng là có rất nhiều điểm khác biệt giữa hai trò chơi chứ không chỉ là tên của chúng.

Giám đốc công nghệ của Striking Distance Studios, Mark James gần đây đã tổ chức một cuộc phỏng vấn trên The Callisto Protocol, nơi ông nói về kế hoạch của studio để hỗ trợ trò chơi sau khi nó được phát hành. Trong khi Dead Space là trải nghiệm chơi một lần, The Callisto Protocol sẽ có vô số gói mở rộng và DLC hậu kỳ để game thủ thưởng thức.

Các chi tiết cụ thể về nội dung phiên bản đặc biệt của The Callisto Protocol và các tính năng đặt hàng trước gợi ý về trường hợp này, nhưng trò chơi đang được xây dựng để hỗ trợ các game thủ đạt được những điều thú vị. Nội dung bổ sung để thưởng thức ngoài cốt truyện chính của nó. “Chúng tôi đã để thế giới của nó mở rộng,” James nói khi thảo luận về chủ đề này. Trong khi cuộc phỏng vấn chỉ tiết lộ các chi tiết mơ hồ có chủ đích, James đã gợi ý rằng The Callisto Protocol sẽ có “các chế độ chơi khác nhau” có thể được lấy cảm hứng từ một số tựa game kinh dị sinh tồn. khác.

Striking Distance Studios đang suy nghĩ về việc làm cho trò chơi sáng tạo hơn và có thể mang đến cho game thủ trải nghiệm bất ngờ hơn trước khi họ có thể chắc chắn về mọi thứ mà trò chơi cung cấp.

Toàn bộ khía cạnh vượt ngục của The Callisto Protocol là một trong những điểm thu hút lớn nhất của nó, và những kẻ đột biến sẽ không phải là loại kẻ thù duy nhất xuất hiện để gây khó khăn cho game thủ. Trên thực tế, các bot bảo vệ của The Callisto Protocol sẽ là một mối đe dọa đáng kể, và James gợi ý rằng việc khám phá các chế độ khác với câu chuyện chính có thể nghiêng nhiều hơn về việc đối phó với thế lực của cái ác. bảo mật này.

Không cần phải nói, tất nhiên game thủ cũng biết rằng những sinh vật đáng sợ của The Callisto Protocol sẽ là nhân vật phản diện chính của trò chơi. Tuy nhiên, ý tưởng của James về việc kể câu chuyện vượt ngục từ một góc độ khác ngụ ý rằng Striking Distance Studios đang suy nghĩ về việc làm cho trò chơi trở nên sáng tạo hơn và có thể mang đến trải nghiệm bất ngờ hơn cho game thủ. trước khi chúng tôi có thể chắc chắn về mọi thứ mà trò chơi phải cung cấp, đặc biệt là với bốn năm hỗ trợ nội dung sau phát hành mà The Callisto Protocol sẽ nhận được.

Bởi vì The Callisto Protocol sẽ đáng sợ hơn nhiều so với Dead Space, theo các nhà phát triển, các game thủ của thể loại này sẽ có rất nhiều điều để mong đợi vào đầu tháng 12. Và nếu trò chơi có nhiều năm nội dung sau khi ra mắt như Mark James đã nói, trải nghiệm này có thể là một trải nghiệm đa dạng hơn những gì mà game thủ mong đợi ban đầu. Thông tin chi tiết về The Callisto Protocol DLC sẽ có sau khi trò chơi ra mắt, nhưng trong thời gian chờ đợi, các nhà phát triển sẽ tập trung chủ yếu vào việc làm cho trò chơi trở nên tốt nhất có thể.

Xem thêm: Câu chuyện cảm động về người phụ nữ khuyết tật 56 tuổi lần đầu tiên muốn chơi game và nhận được phản hồi nhiệt tình từ cộng đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *