Gợi ý món ngon ngày lương

Ẩm thực
Rate this post

Chú thích ảnh

Beefsteak là một trong những món ăn được yêu thích trên thế giới. Bạn có thể cân nhắc một số nhà hàng như Funny Beef, Beefsteak Onion, Mr.Bistek,… trên ShopeeFood.

Lẩu: Bạn có thể lựa chọn từ lẩu gà tiềm ớt hiểm, lẩu thái, lẩu gà lá é, lẩu hải sản, lẩu dê, lẩu bò … Từ 22/7 đến 28/7, Pepsi tặng mã giảm giá 25.000 đồng cho đơn hàng từ 40.000 Đồng áp dụng cho đơn hàng mua đồ ăn một tặng một từ các cửa hàng trong bộ sưu tập “Ưu đãi 25K – Đã quá Pepsi ơi”.

Cháo ếch Singapore: với cháo trắng hòa quyện cùng nước sốt ếch đậm đà, cay cay, khó có thể chối từ. Bạn có thể tham khảo một vài lựa chọn như Mr Nghiêm Sài Gòn, Geylang Lor 9, Geylang Frog Porridge, …

Tráng miệng: Từ ngày 18 – 25/7, nhãn hàng Trà Xoài Măng Đen cũng có ưu đãi giảm giá từ 29.000đ chỉ còn 1đ size M, áp dụng cho hóa đơn từ 25.000đ và thanh toán bằng ví ShopeePay để nhận thêm ưu đãi. .

Trong sự kiện Ngày hội ShopeeFood – Thèm là ăn vào hai ngày 25/7 và 26/7 sắp tới, đáng chú ý nhất là chương trình khuyến mãi Trà sữa Phúc Long 1đ khi mua kèm Trà sen / Trà lài / Trà Long nhãn / Trà hoa nhài long nhãn / trà đào. Bên cạnh đó là các ưu đãi như giảm 50% Hàng hiệu, Freeship 1D +, miễn phí vận chuyển 35.000đ, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *