Guilty Gear Strive chính thức xác nhận rằng nhân vật Bridget là người chuyển giới

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Sau quá khứ đen tối, cuối cùng cô cũng đứng dậy và chấp nhận sống đúng với bản dạng giới của mình.

Guilty Gear Strive cách đây không lâu đã giới thiệu nhân vật Bridget. Mặc dù điều này không gây nhiều ngạc nhiên vì cô ấy đã được tiết lộ trước đó, nhưng điều đáng ngạc nhiên là quyết định của nhà xuất bản công bố danh tính giới tính của cô ấy.
Theo chia sẻ của người đăng tải, cô là một người chuyển giới nam sang nữ với một quá khứ vô cùng phức tạp và cay đắng.

Cốt truyện của cô ấy khá buồn, giống như một số game G từng làm: Bridget được sinh ra là nam với anh trai sinh đôi của cô ấy. Nhưng ở làng của cô, người ta tin rằng một cặp song sinh nam là một điềm xấu và họ thậm chí muốn giết một trong số họ do mê tín. Để ngăn chặn điều này, gia đình cô đã đối xử với cô như một đứa con gái cho đến khi họ qua đời, từ đó những suy nghĩ mâu thuẫn về bản dạng giới, con người thật của cô đã được hình thành và thay đổi. để cô ấy luôn lo lắng. Điều này dẫn đến việc Bridget là nam hay nữ là một trong những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất mọi thời đại.

Guilty Gear Strive Bridget 1

Nhưng, cô ấy đã chính thức xuất hiện với tư cách là một cô gái chuyển giới trong đoạn trailer gameplay của mình, và đoạn trailer này đã khiến cộng đồng mạng bùng nổ. Lấy bối cảnh sau Trận chiến Arcade, Bridget tâm sự với Goldlewis và Ky về những lo lắng của anh cho tương lai. Cô bắt đầu cuộc trò chuyện bằng cách bày tỏ sự lo lắng mơ hồ: “Tôi sợ mất những gì mình đang có”. Goldlewis trấn an cô rằng “bạn còn cả cuộc đời phía trước nhưng cô gái à, bạn chỉ cần học cách đánh đòn.” Kỳ cũng an ủi cô ấy và cuối cùng, Bridget nói “Bởi vì tôi là con gái!” và mạnh mẽ đứng lên như một niềm tự hào về con người thật của mình.

Guilty Gear Strive Bridget 2

Trước đây, câu hỏi về giới tính của Bridget luôn là một ẩn số – có lẽ vì cô ấy chưa tự mình giải quyết được vấn đề. Nhưng sau rất nhiều thời gian kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim Guilty Gear, Bridget cuối cùng đã chấp nhận con người thật của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *