Hạ tầng giao thông mở đường, bất động sản Long An hút nhà đầu tư

Ẩm thực
Rate this post

Nhằm tạo sự kết nối giao thương thuận tiện, nhanh chóng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang… nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền Tp. HCM đi các tỉnh đang được đẩy nhanh xây dựng như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành; dự án đường vành đai 3, vành đai 4 TP.HCM, tuyến Metro số 4, quốc lộ 50B…

Đang được đẩy nhanh thi công, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành khi hoàn thành sẽ kết nối miền Tây Nam Bộ (điểm đầu tỉnh Long An) với miền Đông Nam Bộ (điểm cuối tỉnh Đồng Nai), giúp kết nối mạng lưới. mạng lưới đường cao tốc, quốc lộ, hệ thống cảng biển và sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án đường vành đai 3 đi qua TP.HCM, Long An, Đồng Nai và Bình Dương có tổng chiều dài hơn 76 km. Đường vành đai 3 khi hoàn thành sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các tỉnh, tạo luồng giao thông thông suốt hơn. Đồng thời, dự án đường vành đai 4 TP.HCM đi qua 5 tỉnh, trong đó có Long An sau khi được thông xe hứa hẹn sẽ tăng tính kết nối của các tỉnh trong vùng, vùng Đồng bằng sông Cửu Long với miền Đông. . Phía Nam.

Quốc lộ 50B nối TP.HCM với các tỉnh Long An, Tiền Giang khi hoàn thành sẽ tạo trục kết nối giao thông với các tuyến Vành đai 3, Vành đai 4, góp phần tăng cường kết nối với các cửa ngõ quốc tế bằng đường biển như: Cảng Hiệp Phước, Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, cảng Long An và đường hàng không (sân bay quốc tế Long Thành). Đồng thời, Long An cũng đang tích cực đầu tư xây dựng các tuyến tỉnh lộ trọng điểm để tăng khả năng kết nối với TP.HCM, cụ thể: ĐT 826E, ĐT 830E, ĐT 827E …

Không chỉ vượt trội so với các khu vực khác khi được hưởng trọn lợi thế về hạ tầng giao thông, Long An còn đẩy mạnh phát triển các đô thị vệ tinh tại các vị trí chiến lược kết nối với TP.HCM như: Đức Hòa – Bến Lức – Cần Giuộc, đảm bảo sự phát triển đồng bộ, trong phù hợp với định hướng chung của khu vực.

Đáng chú ý, Cần Giuộc được dự báo có tốc độ đô thị hóa nhanh, đạt 90% vào năm 2023, giải tỏa một cách chính đáng áp lực đô thị hóa cho thành phố. Hồ Chí Minh cũng như kích hoạt làn sóng đầu tư bất động sản tại Cần Giuộc, Long An với sự xuất hiện của hàng loạt dự án tiềm năng. Đáng chú ý, dự án Elite Life ngay từ khi ra mắt thị trường đã tạo được sức nóng.

Khu đô thị Elite Life nằm gần tuyến đường ĐT 826E nối ra quốc lộ 50B, rút ​​ngắn đáng kể khoảng cách từ TP.HCM đến Long An.

Dự án Elite Life tọa lạc tại vị trí “vàng” mặt tiền đường ĐT 826E, liền kề KCN Long Hậu và ga Metro số 4. Được biết, DT 826E thành phần 2 có điểm đầu giao với trung tâm TP. Đường ĐT826C, điểm cuối giao. Đường nhựa khu công nghiệp Long Hậu được thiết kế theo tiêu chuẩn đường chính đô thị, nền đường rộng 40m, quy mô 6 làn xe, dải phân cách giữa rộng 1,5m, vỉa hè rộng 8m… Trong tương lai, đây là tuyến đường kết nối. với quốc lộ 50B, trục động lực Tây Nam (đường Phạm Hùng nối dài TP.HCM), đường Nguyễn Văn Tạo (TP.HCM), khu công nghiệp Hiệp Phước TP.HCM… Hơn nữa, đường ĐT 826E có tổng mức đầu tư khoảng 312 tỷ đồng trong hợp phần 2, gồm Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tân Thái Thịnh, chủ đầu tư Elite Life góp vốn, thể hiện tâm huyết đầu tư cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho sự phát triển của dự án và các khu vực xung quanh của công ty.

Hạ tầng giao thông mở đường, bất động sản Long An hút nhà đầu tư - Ảnh 2.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tân Thái Thịnh, chủ đầu tư Elite Life là 1 trong 4 đơn vị góp vốn đầu tư xây dựng tỉnh lộ ĐT826E. (Ảnh: BaoLongan)

Từ Elite Life, cư dân chỉ mất 20 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 30 phút đến trung tâm Quận 1 và 45 phút đến sân bay quốc tế Long Thành. Tức là ngoài những tiện ích nội khu, Elite Life còn được thừa hưởng những tiện ích từ các thành phố lớn TP.HCM. Hồ Chí Minh, vừa đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân tương lai, vừa nâng cao tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản.

Đặc biệt, bài toán áp lực tài chính của nhà đầu tư và người mua để ở thời điểm này cũng được chủ đầu tư “hóa giải” khi chính thức công bố mức giá chỉ từ 3,789 tỷ đồng / căn (chưa VAT). với phương thức thanh toán linh hoạt, nhận ưu đãi vay ngân hàng lên đến 70% giá trị sản phẩm trong thời hạn lên đến 30 năm, hỗ trợ lãi suất và ân hạn trả gốc trong vòng 12 tháng hoặc đến khi giao nhà. Ngoài ra, dự án Elite Life còn được áp dụng mức chiết khấu tối đa lên đến 4% bên cạnh các chương trình chiết khấu hấp dẫn khác như: Lộc đầu tư; Lộc tri ân; Gia tăng may mắn; Vòng quay may mắn…

Thông tin chi tiết về dự án Elite Life xem tại website: http://elitelife.info.vn

https://cafef.vn/ha-tang-giao-thong-mo-loi-bat-dong-san-long-an-thu-hut-gioi-dau-tu-20220708162616993.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.