Hacom Mall Ninh Thuận – Biểu tượng phát triển của thành phố du lịch biển

Ẩm thực
Rate this post

Bối cảnh tăng trưởng nóng ở Ninh Thuận

Từ năm 2019 đến nay, Ninh Thuận có tỷ lệ tăng dân số bình quân 0,1% / năm – tỷ lệ này được giữ ổn định và có xu hướng tăng mạnh vào năm 2023. Theo ước tính dân số tăng 0,41% so với 2020. So với các tỉnh, thành phố lân cận trong khu vực tam giác du lịch, Khánh Hòa và Đà Nẵng hiện đều có tỷ lệ tăng dân số từ 0,15 – 0,18% / năm. Có thể thấy, là một vùng đất mới với những lợi thế phát triển của vùng…, dân cư đang có xu hướng gia tăng trong thời gian tới.

Biểu đồ thể hiện sự gia tăng dân số của các tỉnh từ năm 2019 đến năm 2022

Phát triển kinh tế vượt bậc

Song song với tốc độ gia tăng dân số là sự phát triển kinh tế không ngừng của Ninh Thuận trong những năm gần đây. Trong 3 năm 2019 – 2021, Ninh Thuận nằm trong tốp 5 tỉnh có GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) cao nhất cả nước. Năm 2021, GRDP của Ninh Thuận sẽ tăng 9% so với năm 2020. Theo đà tăng dân số và phát triển kinh tế vùng, năm 2021 giá đất Ninh Thuận cũng sẽ tăng mạnh.

Biểu đồ thể hiện tốc độ tăng trưởng GRDP của các tỉnh giai đoạn 2019 – 2021

Ninh Thuận mang đến sức hấp dẫn mới từ các sản phẩm du lịch đa dạng và cũng là tiềm năng lớn của vùng du lịch ven biển cho các nhà đầu tư. Ninh Thuận sở hữu sự hội tụ của gió trời biển xanh với những cồn cát trắng của biển mà còn có vẻ đẹp thơ mộng, kỳ vĩ của núi rừng. Điều này chứng tỏ diện mạo Ninh Thuận đã bắt đầu thay da đổi thịt và hàng loạt nhà đầu tư lớn đổ về đây khiến thị trường bất động sản phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Nhận thấy tiềm năng to lớn của mình, Ninh Thuận cuối cùng đã đánh thức và vươn mình phát triển. Hãy cùng Hacom Mall bứt phá và đưa Ninh Thuận trở thành viên ngọc sáng của tam giác vàng du lịch Việt Nam.

Hacom Mall Ninh Thuận – Khơi dậy tiềm năng đầu tư bất động sản tại đây

Hacom Mall được xem là khu phức hợp duy nhất hội tụ mọi tinh hoa của Ninh Thuận khi tọa lạc ngay lõi trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm – nơi giao thoa của tuyến đường huyết mạch là đường 16/4 nối trung tâm với các biển. Bình Sơn – Ninh Chữ và đường Nguyễn Tri Phương kết nối khu vực nội thành cũ và trung tâm thành phố mới. Tọa lạc tại vị trí trung tâm lõi đô thị và tiếp giáp với trục ven biển, thêm vào đó, toàn bộ Shophouse Hacom mall ôm trọn không gian đẹp nhất của Hồ điều hòa trung tâm, đối diện Công viên 16/4 Thành Phố, giao thông dễ dàng. tiếp cận các tiện ích bên ngoài hoặc các điểm du lịch khác.

Hacom Mall Ninh Thuận - Biểu tượng phát triển của thành phố du lịch biển - Ảnh 2.

Đầu tư vào đất nền trong lõi đô thị là cơ sở sinh lời vượt trội và bền vững

Lần đầu tiên tại Ninh Thuận hình thành một trung tâm thương mại rộng lớn lên đến 17000 m2 mang dáng dấp của một đô thị phát triển hiện đại. Hacom Mall tự hào là đơn vị tiên phong trong hành trình nâng tầm Ninh Thuận nắng gió thành trung tâm du lịch biển sầm uất, xứng tầm với vị thế là trái tim của vùng kinh tế du lịch trọng điểm Nam Trung Bộ.

Hacom Mall Ninh Thuận - Biểu tượng phát triển của thành phố du lịch biển - Ảnh 3.

TTTM hiện đại quy mô 17000 m2 đầu tiên tại Ninh Thuận

Hacom Mall Ninh Thuận còn sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp 5 sao. Không chỉ sở hữu tổ hợp vui chơi – giải trí và các hoạt động thư giãn của một khu nghỉ dưỡng ven biển, Hacom Mall còn đáp ứng nhu cầu của cư dân với tổ hợp Shophouse sầm uất và nhộn nhịp. Phân khu Shophouse Hacom Mall được phân bổ 2 block với 146 căn hộ, kết nối từ trục giao thông chính 16/4 đến đường Nguyễn Tri Phương, điểm giáp chợ đêm Phan Rang sầm uất và sôi động. Với tòa tháp căn hộ cao cấp cao 25 ​​tầng gồm 209 căn hộ, 5 căn Penthouse sang trọng bậc nhất Ninh Thuận, và tòa tháp cao 23 tầng với 204 căn hộ khách sạn 5 sao, 85 căn hộ dịch vụ cao cấp. Đây là tiềm năng lớn để ngành dịch vụ thương mại phát triển ở Phan Rang – Tháp Chàm.

Hacom Mall Ninh Thuận - Biểu tượng phát triển của thành phố du lịch biển - Ảnh 4.

Phối cảnh shophouse Hacom Mall Ninh Thuận – View từ hồ điều hòa rộng 12,7ha

Hacom Mall giữ vị trí dẫn đầu trong làn sóng đầu tư thúc đẩy Phan Rang chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động đầu tư dẫn đầu thị trường mang đến những phần thưởng xứng đáng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược rõ ràng. xa lạ. Không chỉ mang đến trải nghiệm sống tiện ích, hiện đại, Hacom Mall còn là cơ hội kinh doanh, sinh lời bền vững.

https://cafef.vn/hacom-mall-ninh-thuan-bieu-tuong-phat-trien-cua-thanh-pho-du-lich-bien-20220618154921601.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.