Hajime no Ippo: Cuộc chiến! tham gia Netflix Vương quốc Anh vào ngày 1 tháng 1 năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Anime chuyển thể từ manga quyền anh của George Morikawa, Hajime no Ippo: Cuộc chiến!sẽ sớm có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở Vương quốc Anh, với chương trình sẽ được thêm vào nền tảng phát trực tuyến vào ngày 1 tháng 1 năm 2023.

Tại thời điểm viết trang sản phẩm cho sê-ri không có sẵn công khai trên web, nhưng bằng cách duyệt qua phần “Mới & Phổ biến” trên Ứng dụng Netflix, một trang tồn tại cùng với bản tóm tắt và clip xem trước. Quan trọng hơn Hajime no Ippo: Cuộc chiến! sẽ có sẵn ở cả định dạng lồng tiếng và định dạng phụ khi xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến.

Tóm tắt: Được võ sĩ chuyên nghiệp Mamoru Takamura giải cứu khỏi những kẻ bắt nạt, cậu bé Ippo Makunouchi theo đuổi quyền anh để theo đuổi ý nghĩa của việc trở nên mạnh mẽ.

Toàn bộ phần đầu tiên dự kiến ​​sẽ được thêm vào Netflix Vương quốc Anh vào ngày 1 tháng 1 năm 2023, nhưng chúng tôi sẽ biết nhiều hơn sau khi nó được phát hành trực tuyến. Dù bằng cách nào thì thật tuyệt khi cuối cùng cũng thấy nhiều tựa anime khác được thêm vào nền tảng, đặc biệt là những chương trình đã vài năm tuổi như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *