Hàng nghìn du khách chạy bộ ở Đà Lạt

Ẩm thực
Rate this post

Lâm đồngTham gia “Đường chạy âm nhạc Đà Lạt 2022” ngày 23/4, hàng nghìn du khách có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh đẹp và thưởng thức âm nhạc sôi động.

Với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và khí hậu mát mẻ, Đà Lạt là một trong những điểm đến thích hợp để nghỉ dưỡng, tham quan và các hoạt động ngoài trời. Đây cũng là nơi diễn ra cuộc thi chạy âm nhạc “Đà Lạt Music Run 2022”.

Đà Lạt là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều du khách nhờ cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, khí hậu mát mẻ. Hình ảnh: Shutterstock

Cuộc đua thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan nhờ thời tiết Đà Lạt tháng 4 rất trong lành, mát mẻ. Con đường chạy qua nhiều biểu tượng của Đà Lạt như quảng trường Lâm Viên, hồ Xuân Hương, vườn hoa và hàng thông xanh … Với cự ly 5-10-21 km, nhiều du khách đã có dịp. Thách thức bản thân và bạn bè và gia đình của bạn để chạy dịp này.

“Trong dòng nhạc rock và rap sôi động, tôi như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua giới hạn của bản thân khi chinh phục đường chạy”, Nam Thắng – du khách đến từ TP.HCM chia sẻ.

LẦN ĐẦU TIÊN DU LỊCH ĐÀ LẠT KẾT HỢP LỄ HỘI THỂ THAO - NHẠC - 1

Du khách hoàn thành thử thách về đích sau khi vượt qua nhiều cung đường chạy ấn tượng tại Đà Lạt. Hình ảnh: Vietravel

Theo đại diện Vietravel – đơn vị tổ chức – giải chạy năm nay với thông điệp “Thể thao hơn – Ít ô nhiễm hơn”, nhằm tuyên truyền lối sống lành mạnh và bảo vệ môi trường. Đặc biệt, sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, sự kiện là một trong những hoạt động du lịch – thể thao giúp nâng cao thể chất và tinh thần cho cả du khách và người dân Đà Lạt.

“Giải đua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị như Vietravel Airlines, Asia Express, Jetstar Airways Australia, TH True Water, Salonpas, Revive, East West, Dalat Cider House, Tropiad… Tất cả đã ủng hộ sự kiện. các vận động viên, làm nên một mùa marathon thành công ”, đại diện Vietravel cho biết.

LẦN ĐẦU TIÊN DU LỊCH ĐÀ LẠT KẾT HỢP LỄ HỘI THỂ THAO - NHẠC - 3

Du khách đến Đà Lạt trong tháng 4 này còn có thể tham gia các triển lãm hoa, lễ hội ẩm thực … Ảnh: Shutterstock

Đến Đà Lạt trong tháng 4 này, các tín đồ du lịch còn có thể trải nghiệm nhiều sự kiện hấp dẫn trong chuỗi hoạt động của Tuần lễ vàng du lịch Đà Lạt 2022 như triển lãm hoa, lễ hội ẩm thực, lễ hội văn hóa. văn hóa các dân tộc bản địa, liveshow của các ca sĩ trẻ nổi tiếng … Xem chi tiết tại đây.

Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.