Hành trình nâng cấp hạ tầng giao thông của “huyện mới” Gia Lâm

Ẩm thực
Rate this post

Theo các chuyên gia, khoảng 2 năm trở lại đây, giới đầu tư bất động sản dành sự quan tâm đặc biệt cho khu vực phía Đông Hà Nội do hạ tầng khu vực ngày càng được chú trọng đầu tư và định hướng. phát triển đô thị về phía Đông Thành phố.

Gia Lâm lên huyện và hành trình bứt phá về hạ tầng khu Đông

Đến hết năm 2022, Gia Lâm đạt 25/27 tiêu chí dẫn đầu cuộc đua lên quận sớm vào năm 2023. Cùng với đó là định hướng trở thành khu vực phát triển mới của đô thị trung tâm theo Quyết định số 1073 / QĐ- UBND là tiền đề để hạ tầng giao thông của khu vực ngày càng hoàn thiện. Nhiều dự án có vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng đang được thành phố đẩy nhanh tiến độ như đường nối Yên Viên – Đình Xuyên – Phù Đổng; đường gom từ cầu Thanh Trì đến cầu vượt Phú Thị hoặc đường đê hữu từ Dốc Lồi – Đặng Xá đến xã Lệ Chi …

Khoảng cách giữa đô thị mới phía Đông và phố cổ Hà Nội cũng sẽ được thu hẹp khi các dự án cầu bắc qua sông Hồng hoàn thành, gồm cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Đuống 2, cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên. và Cầu Trần Hưng Đạo. Đặc biệt, sau gần một năm thi công, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 dài 3,5km, rộng gần 20m, 4 làn xe đã hoàn thành khoảng 40%, dự kiến ​​đưa vào sử dụng năm 2023. Sau khi hoàn thành, cầu sẽ nối với đường vành đai 2 trên cao, tạo trục giao thông xuyên suốt từ trung tâm Hà Nội về phía Bắc và Đông Bắc thành phố.

Cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ đã hoàn thiện như: Nút giao thông Cổ Linh, đường Lý Thánh Tông, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Gia Lâm là một trong những khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng nhất. Thủ đô có nhiều trục giao thông kết nối khắp miền Đông với các huyện, tỉnh lân cận.

Trong tương lai, cư dân của khu Đông Hà Nội không chỉ được thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển mà còn có cơ hội trải nghiệm những phương thức di chuyển hiện đại khi quảng trường ga Metro sắp xuất hiện tại số 8 nằm trong một phần dài 318 km mạng lưới đường sắt đô thị, kết nối phía Đông Hà Nội với các khu vực còn lại.

Tuyến metro số 8 nằm trong quy hoạch đường sắt đô thị Hà Nội giúp cư dân có cơ hội sử dụng các phương tiện giao thông thông minh, hiện đại. Nguồn ảnh: Hanoi Metro

“Điểm tựa” đón sóng hạ tầng khu Đông

Hạ tầng khu Đông được đầu tư đã tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản khu vực này, đặc biệt là Gia Lâm. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, phần lớn người mua nhà luôn ưu tiên những bất động sản có vị trí thuận lợi, kết nối đa dạng các khu vực lân cận. Do đó, bất động sản nằm trong vùng lõi hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn đồng bộ như Gia Lâm càng có nhiều lợi thế. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển cũng kéo theo làn sóng dịch chuyển dân cư cũng như tăng giá bất động sản khu vực này.

Ngoài ra, lý do khiến bất động sản khu Đông Hà Nội hấp dẫn là sự góp mặt của các “ông lớn” trong ngành. Chỉ trong vài năm trở lại đây, khu vực này đã thu hút hàng loạt chủ đầu tư tên tuổi như Vinhomes, Ecopark, Masterise, Sunshine, …

Trong số các “ông lớn” đầu tư vào “trung tâm mới” Hà Nội, chủ đầu tư Thiên Minh Đức gây chú ý với sản phẩm biệt thự, liền kề thuộc dự án Highway5 Residences nằm ngay lõi trung tâm hành chính của “quận”. Gia Lâm tương lai “. Theo thông tin từ chủ đầu tư, một số lô shophouse, liền kề dự án đã xây thô 4/5 tầng, hạ tầng tiện ích như công viên, đường dạo bộ … cũng đang dần hoàn thiện dự án. dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường vào tháng 7 năm 2022.

Hành trình nâng cấp hạ tầng giao thông của huyện mới Gia Lâm - Ảnh 2.

Dự án Highway5 Residences đã hoàn thiện cơ bản hạ tầng, tiện ích cảnh quan thiết yếu.

Hành trình nâng cấp hạ tầng giao thông của huyện mới Gia Lâm - Ảnh 3.

Dự án Highway5 Residences dự kiến ​​ra mắt vào tháng 7/2022.

Hưởng lợi từ sự thay đổi đột phá về hạ tầng, quy hoạch đồng bộ vượt trội mở ra khả năng kết nối đa chiều, Highway5 Residences đang nắm giữ chìa khóa gia tăng giá trị bền vững cho bất động sản. Cùng với mô hình Shophouse phong cách Mỹ lấy cảm hứng từ Đại lộ số 5 (New York, Mỹ), dự án hứa hẹn mang lại lợi nhuận “Bay giữa đám đông” cho những nhà đầu tư tiên phong.

Thông tin dự án Highway5 Residences

Đơn vị phát triển dự án: Vland Việt Nam

Hotline: 1800646445

Trang web: Highway5residences.com.vn

Địa chỉ: Đường Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Thông tin đại lý phân phối dự án Highway5 Residences

Đất Xanh Miền Bắc (0917612020)

Fami Land (0987.745.745)

AMG Land (0936183111)

TGT Land (18006645), Sreal (0931339555)

SLink (0823328888)

Glink (0876468660)

https://cafef.vn/hanh-trinh-thang-hang-ha-tang-giao-thong-cua-quan-moi-gia-lam-20220711115157595.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.