Hình ảnh remake của Silent Hill 2 bị lộ?

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Những hình ảnh đầu tiên, được cho là lấy từ bản demo thử nghiệm nội bộ cho bản làm lại Silent Hill 2 của Bloober Team, đã bị rò rỉ.

Đầu năm nay, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp game cho rằng có nhiều dự án Đồi im lặng trong các tác phẩm, bao gồm cả trò chơi theo phong cách sê-ri và một phiên bản làm lại của Silent Hill 2 từ Bloober Team, các nhà phát triển đằng sau Trung bình.

Những tin đồn này càng được củng cố về độ chính xác, khi mới đây, một rò rỉ đã chia sẻ những hình ảnh được cho là lấy từ bản demo của hãng. Bản làm lại Silent Hill 2.

Người dùng Twitter the_marmolade đã chia sẻ một số hình ảnh rò rỉ về bản làm lại được đồn đại, với đầu tiên có cụm từ “Không có ai ở đây” được viết trên đó như một hình thức đóng cửa. dấu watermark.

Bản làm lại Silent Hill 2

Phần còn lại của các hình ảnh cũng được làm mờ nhưng không có văn bản phủ lên. Những hình ảnh dường như cho thấy Bản làm lại Silent Hill 2 sẽ có góc nhìn của người thứ ba tương tự như các bản làm lại của Resident Evil 23.

Trong khi hầu hết các hình ảnh là ảnh tĩnh James nhìn vào môi trường, một trong số đó cho thấy anh ta vung vũ khí và chĩa đèn pin vào một con quái vật Nurse.

Dusk Golem, một người trong cuộc đáng tin cậy, đã xác minh những hình ảnh này, khẳng định rằng đó thực sự là từ một bản demo thử nghiệm nội bộ cho dự án và trò chơi đã hoàn thành trông đẹp hơn nhiều.

Dusk Golem chia sẻ:

Được rồi, tôi sẽ nói vài điều về những bức tranh khác. Chúng là thật, nhưng chúng KHÔNG phải là sản phẩm cuối cùng.


Các bức ảnh là từ bản demo sân nội bộ của Bloober, trước khi trò chơi được bật đèn xanh. Vì vậy, nó chỉ là một bằng chứng về khái niệm, với ngân sách không, không phải là một sản phẩm hoàn chỉnh, hãy ghi nhớ điều này.

Dusk Golem trước đó đã rò rỉ một loạt ảnh của Đồi im lặng mới và với việc những bức ảnh này sớm bị Konami gỡ bỏ vì lý do bản quyền, có thể thấy đây là một rò rỉ chính xác.

Dusk Golem:

Tôi đã đề cập trước đó, khi Konami đang tìm kiếm các sân vào mùa hè năm 2018, đây là một trong những sân được bật đèn xanh.

Nhưng chúng ta phải hiểu bản chất của những bức tranh này; chúng là bằng chứng về một bản demo chưa có kinh phí, để quảng bá một ý tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *