Hồ Ngọc Hà ngày càng đảm đang, nấu những món canh bổ dưỡng cho “thú cưng” »Báo Phụ nữ Việt Nam

Ẩm thực
Rate this post

Nữ ca sĩ hào hứng khoe món súp cá hồi cô chuẩn bị cho các con.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng với một ngôi sao hạng A bận rộn như Hồ Ngọc Hà, trong nhà luôn có người giúp việc và ít khi phải nấu nướng, làm việc nhà. Nhưng kể từ khi dọn về nhà mới cùng Kim Lý và đầu tư cho góc bếp lý tưởng, nữ ca sĩ rất hào hứng vào bếp và thường xuyên trổ tài khoe những món ngon do chính tay cô làm.

Mới đây trên trang Instagram của 3 mẹ con, bà mẹ nổi tiếng đã chia sẻ món súp cá hồi, cà chua và thì là và bày tỏ rằng: “Cuối tuần mẹ Hà bận nên mấy ngày nay tranh thủ nấu đủ chất dinh dưỡng cho các bé”. Cô cũng tự hào đăng trên story cá nhân thành phẩm nấu nướng của mình: “Cá hồi, cà chua, thì là do chính tay mẹ Hà làm”.

Biết cuối tuần sẽ bận rộn nên từ mấy hôm trước Hà Hồ đã tranh thủ nấu nướng cho các “thú cưng” của mình.

Cô ấy làm cá hồi, cà chua và thì là. Cá hồi là thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là trẻ em.

Vì vậy, nữ ca sĩ không bỏ qua nguyên liệu này để nấu cho Subeo, Lisa, Leon. Canh cá hồi nấu cà chua thì là vừa ngon, vừa ngọt lại rất dễ ăn.

Không riêng gì Hồ Ngọc Hà, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà cũng từng làm món canh cá hồi thì là cho gia đình, đủ biết sức hấp dẫn của món canh ngọt mát này đối với những thực khách sành ăn và sành ăn.

Trước đó, không ít lần Hồ Ngọc Hà khoe vào bếp chuẩn bị đồ ăn cho con. Một ngày nọ, hình ảnh một cặp đôi đứng cùng nhau “biểu diễn” nấu nướng trước mặt Lisa, Leon và chú thích hài hước: “Có 2 vị khách khó tính, đầu bếp Hà – Kim áp lực đến toát mồ hôi hột”.

Khác với hình ảnh sang chảnh trên sân khấu hay đi sự kiện, Hồ Ngọc Hà ở nhà giản dị chăm con và “trổ tài” làm bánh cho con.

Cậu cả Subeo cũng liên tục được mẹ phục vụ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối theo sở thích. Subeo khá thích đồ Tây, mẹ Hà làm món nào cũng ngon.

Giọng ca “Cả một trời thương nhớ” cũng thường xuyên làm những món “lành” tốt cho sức khỏe và đẹp da, tập cho con ăn dặm.

Tay nghề nấu nướng của bà mẹ ba con ngày càng hoàn thiện, những món ăn chất lượng được bày biện đẹp mắt khiến ông xã Kim Lý không khỏi choáng ngợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *