Hơn 10 nhân vật gia đình điệp viên X xuất sắc nhất mà tất cả chúng ta đều yêu thích

Anime - Manga
Rate this post

Các các nhân vật của Spy X Family đã chiếm được hàng ngàn trái tim với những tính cách độc đáo và sự khai thác thú vị của họ. Từ điệp viên nổi tiếng, Loid Forger, đến con gái nuôi của ông, Anya Forger, hãy làm quen với mười hai nhân vật hấp dẫn này và tìm hiểu lý do tại sao họ lại như vậy. người yêu dấu bởi người hâm mộ!

Các ký tự được liệt kê trong bài viết này sẽ chỉ chứa các diễn viên chính, vì bộ truyện chứa một danh sách phong phú các nhân vật đều đóng một vai trò nào đó trong câu chuyện. Ngoài ra, danh sách này không được xếp hạng theo bất kỳ cách nào, vì vậy đừng cảm thấy buồn nếu bạn tìm thấy nhân vật của mình ở cuối danh sách.

Danh sách hơn 10 nhân vật Spy x Family chính

 • Camilla
 • Franky Franklin
 • Fiona băng giá
 • Sylvia Sherwood
 • Yuri Briar
 • Henry Henderson
 • chuông đen Becky
 • Damian Desmond
 • người làm giả trái phiếu
 • Loid giả mạo
 • Yor giả mạo
 • Máy rèn Anya

Đề cử >> Top 10 Anime Trinh Thám Nhất Định Bạn Phải Xem

12/12. Camilla

Camilla

Camillia là một trong những nhân vật phụ trong bộ anime Spy x Family. Cô được giới thiệu là đồng nghiệp của Yor tại Toà thị chính. Cô ấy là một người phức tạp với một tính cách thú vị. Tôi đoán từ tốt nhất để mô tả cô ấy là “tsundere”.

Cô ấy rõ ràng coi thường Yor và cố gắng kéo chân cô ấy bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiếp tục, cô ấy nhận ra Yor đáng yêu như thế nào và dần dần bắt đầu thể hiện nhiều hơn một chút với cô ấy. lòng tốt.

Anime Rewind 2022 Phiên Bản Nữ Đẹp Nhất

12/11. Franky Franklin

Franky Franklin - gián điệp x nhân vật gia đình

Franky là một trong những nhân vật trong Spy x Family, người ở đó để giải tỏa hài hước. Anh ấy là một người cung cấp thông tin người làm việc với Loid (Twilight) để cung cấp thông tin và hỗ trợ.

Tuy nhiên, mục tiêu chính trong cuộc sống của anh ấy là ghi điểm với một cô gái! Những nỗ lực hài hước của anh ấy để có được cô gái trong mộng của mình là một chạy bịt miệng trong sê-ri. Đây cũng là một trong những lý do tại sao hầu hết người hâm mộ có thể liên hệ với anh ấy và thấy anh ấy đáng yêu.

12/10. Fiona Frost (Bóng đêm buông xuống)

Fiona băng giá

Fiona là một trong những đồng nghiệp của Loid. Cô ấy cũng là một điệp viên thuộc tổ chức WISE, và cô ấy có mật danh “màn đêm buông xuống.”

Phần lớn trông cô ấy vô cảm, nhưng đó chỉ là vì cô ấy đã được huấn luyện để mặc một bộ trang phục. mặt xì phé. Nhưng bên trong, cô ấy là một cô gái dễ thương và yêu Twilight (Loid) đến điên cuồng.

Twilight và Fiona đã dành rất nhiều thời gian cùng nhau huấn luyện Fiona, và đó là tất cả những gì khiến cô ấy gục ngã vì chúng tôi. điệp viên đẹp trai.

12/9. Sylvia Sherwood (Người xử lý)

Sylvia Sherwood - điệp viên x nhân vật gia đình

Handler là một người phụ nữ bí ẩn và mạnh mẽ làm việc như Ông chủ của Loid. Cô ấy có một sự hiện diện đáng ngại và thái độ lạnh lùng với người khác, nhưng cô ấy cũng có một khía cạnh nhẹ nhàng hơn, quan tâm hơn đến những người thân thiết với cô ấy.

Cô ấy sẵn sàng đặt mình vào tình thế nguy hiểm vì nhiệm vụ của mình, điều đó khiến cô ấy trở thành một trong những người giỏi nhất. đáng khâm phục các nhân vật trong truyện. Handler rất giỏi trong việc tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mọi người, điều này cho phép cô ấy đưa ra hầu hết mọi kế hoạch mà cô ấy muốn.

Đề xuất >> Top 10 cô gái đeo kính trong Anime (Nhân vật Meganekko)

8/12. Yuri Briar

Yuri Briar

Yuri là một trong những nhân vật thú vị nhất trong Spy x Family. Anh ấy là anh trai của yorr và luôn yêu thương và tôn trọng em gái của mình.

Tuy nhiên, tình yêu của anh ấy đôi khi quá mức, dẫn đến việc anh ấy trở nên bảo vệ Yor quá mức. Đây là lý do tại sao anh ấy ghét Loidvì Yuri nghĩ rằng anh ta đã đánh cắp người em gái quý giá của cô ấy khỏi tay anh ta.

Anh ấy làm việc trong Dịch vụ An ninh Nhà nước với tư cách là một trung úy nhưng giữ bí mật với em gái của mình. Do thời gian ở bên Yor, anh ấy đã vô tình trở nên miễn nhiễm với các chất độc hại (nhờ anh ấy phát triển khả năng chống lại chúng do Yor nấu ăn) và có khả năng chịu đựng đáng kinh ngạc về thể chất (nhờ anh ấy vô tình bị đánh bởi sức mạnh phi nhân tính của Yor.)

7/12. Henry Henderson

Henry Henderson - điệp viên x nhân vật gia đình

Henry là giáo sư “thanh lịch” của Học viện Eden. Anh ta là một trong những trở ngại đầu tiên mà Loid phải đối mặt để được Anya nhận vào trường.

Henry bị ám ảnh bởi khái niệm thanh lịch. Anh ấy tìm kiếm sự thanh lịch ở học sinh của mình, cha mẹ của họ, và theo nghĩa đen là bất cứ thứ gì và bất kỳ ai liên quan đến học viện.

Anh ấy có rất nhiều sự tôn trọng cho Loid sau một loạt sự cố xảy ra khi Loid đấu tranh để được Anya nhập học.

6/12. chuông đen Becky

chuông đen Becky

Becky là một trong những nhân vật phụ trong bộ anime Spy x Family và là bạn của Anya. Cô ấy thích nghĩ về mình như một người trưởng thành và hành động như thể cô ấy biết nhiều hơn những gì cô ấy thực sự làm. Đây là lý do tại sao cô ấy trở thành bạn với Anya. Đó cũng là lý do tại sao bị mê hoặc bởi khái niệm về tình yêu.

Cô ấy cũng bị thu hút bởi những người trưởng thành, đó là lý do tại sao cô ấy yêu Loid ngay lập tức khi nhìn thấy bức ảnh gia đình của Anya.

Bất kể, Becky là một bạn tốt với Anya và luôn quan tâm đến lợi ích tốt nhất của cô ấy, mặc dù cô ấy có thể hơi ngây thơ.

Đề xuất >> 30+ Đứa Trẻ Đáng Yêu Nhất Trong Anime

5/12. Damian Desmond

Damian Desmond - điệp viên x nhân vật gia đình

Desmond là một trong những bạn học của Anya và là con trai của mục tiêu của Loid. Anh ấy là một loại tsundere người hành động tất cả cao và hùng mạnh nhưng thực sự ngọt ngào và tốt bụng. Điều đó nói rằng, anh ấy thực sự có ảnh hưởng khá lớn ở trường. Rốt cuộc, anh ấy là một người thông minh, tháo vátvà cá nhân cực kỳ ưa nhìn.

Những cuộc gặp gỡ của anh ấy với Anya luôn vui nhộn và đáng xem. Thấy hai người họ có cái này mối quan hệ yêu-ghét đặc biệt mang lại nụ cười trên khuôn mặt khán giả.

Mục tiêu chính của Desmond là thu hút sự chú ý của cha mình và khiến ông tự hào về mình.

4/12. người làm giả trái phiếu

người làm giả trái phiếu

Bond là một trong những thành viên mới nhất của gia đình Forger. Anh ta là một con chó già đã được sử dụng như một đề kiểm tra trong một thí nghiệm khoa học bất hợp pháp làm tăng trí thông minh của động vật. Nhờ đó, nó là một chú chó đặc biệt với khả năng nhận thức được cải thiện và kỹ năng giải quyết vấn đề được nâng cao.

Hơn thế nữa là gì? Anh ấy thực sự có thể Nhìn thấy tương lai. Khả năng này trở thành một phần quan trọng của câu chuyện khi Anya và Bond sử dụng nó để cứu các Forgers khỏi nguy hiểm sắp xảy ra.

Đề xuất >> 17+ Động vật và Quái vật Anime đáng yêu

3/12. Yor giả mạo

Yor Forger - gián điệp x nhân vật gia đình

Yor Forger là một trong những nhân vật chính trong bộ anime Spy x Family. Cô ấy là một sát thủ được đào tạo người đã làm việc kể từ khi cô ấy còn là một thiếu niên.

Ban đầu, cô cần tiền từ công việc giết người để kiếm sống cùng em trai mình. Tuy nhiên, sau nhiều năm, cô ấy vẫn tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ vì cô ấy tin rằng họ cho phép cô ấy dọn dẹp rác ở đất nước của cô ấy.

Cuộc đời sát thủ của cô là một bí mật mà không ai biết, kể cả anh trai cô. Tuy nhiên, nhờ năng lực ngoại cảm của Anya, cô đã biết được mẹ kế của mình đang làm gì.

Nhìn chung, Yor là wafu đáng yêu vật chất là người khá ngây thơ và tốt bụng nhưng cũng là một sát thủ xấu xa.

2/12. Loid Forger (Chạng vạng)

Loid giả mạo

Loid Forger là nhân vật chính của loạt phim hoạt hình Spy X Family. Ông ban đầu là một mồ côi, người đã trải qua nhiều khó khăn vì chiến tranh. Đây là lý do tại sao anh trở thành gián điệp để chấm dứt chiến tranh lạnh.

Anh ta có trái tim nhân hậu không giống ai và thực sự thích giúp đỡ người khác trong khi giữ bí mật danh tính của mình.

Công việc điệp viên của anh thường đòi hỏi anh phải lén lút và nói dối. Anh ấy giỏi việc này vì anh ấy có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và mặc cải trang.

Loid là một Thiên tài người có thể ghi nhớ mọi thứ chỉ trong giây lát và thực sự làm bất cứ điều gì mà con người có thể làm được.

1/12. Máy rèn Anya

Anya Forger - gián điệp x nhân vật gia đình

Anya Forger là một trong những nhân vật chính trong Spy x Family. Cô là con gái nuôi của Loid và là cựu đối tượng thí nghiệm. Là một phần trong nhiệm vụ của mình, Loid đã nhận nuôi cô ấy và anh ấy đối xử với cô ấy như thể cô ấy là con gái ruột của mình.

Anya luôn vui vẻ và có thể nghe được suy nghĩ của người khác, điều này thường rất hữu ích khi thực hiện nhiệm vụ.

Tinh thần của cô và sự nhiệt tình dễ lây lan, khiến cô ấy trở thành một nhân vật đáng yêu mà nhiều người hâm mộ không thể không yêu thích.

Tuy nhiên, cô ấy vẫn còn là một đứa trẻ, vì vậy trí thông minh của cô ấy có thể không phải là thế mạnh của cô ấy. Dù thế nào đi chăng nữa, chính nhờ có cô ấy mà hòa bình vẫn ngự trị trong thế giới này. Gia đình giả mạo.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là mười hai nhân vật chính trong bộ anime Spy x Family.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *