Hơn 20 nhân vật được yêu thích nhất từ ​​​​Anime đình đám

Anime - Manga
Rate this post

Một anime chỉ tốt như nó nhân vậtvà nó giống với tiến sĩ đá. Tuy nhiên, ngoài những nhân vật tuyệt vời, anime này còn có một câu chuyện thú vị.

Đây có lẽ là anime shounen duy nhất sử dụng các lý thuyết và khái niệm khoa học như chủ đề chính của nó.

Khái niệm về anime rất độc đáo và toàn bộ bộ phim xoay quanh “khoa học”.

Có lẽ ai chưa từng nghe về anime này sẽ cảm thấy bối rối khi nghe điều đó. Rốt cuộc, có khoa học thực tế nào trong anime thường nói về những thứ không thực tế không? Chương trình giáo dục này là gì?

Chà, sau khi xem chương trình, tôi cá là sẽ không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào. Có khoa học, và nó được trình bày một cách thuần túy giải trí đường. Và nó không nhất thiết phải là tất cả về khoa học.

Vâng, đôi khi nó phóng đại mọi thứ, nhưng nó vẫn là anime có chủ đề khoa học hay nhất mọi thời đại.

Nhưng đối với bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung vào các nhân vật của bộ anime, bởi vì ngay cả khi cốt truyện của bất kỳ bộ nào là độc đáo, điều đó không có nghĩa là anime sẽ hay; phải mất một số nhân vật tốt nhất để làm nên một anime đáng xem.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là danh sách một số nhân vật xuất sắc nhất của Dr Stone.

Đề xuất >> Trích dẫn tuyệt vời của Dr. Stone [Anime Quotes]

Top 20 nhân vật Dr Stone được xếp hạng dựa trên mức độ nổi tiếng

20. Dung nham

Nhân vật đá Magma - Tiến sĩ

Magma là một trong những chiến binh mạnh nhất ở làng Ishigami.

Anh ấy là cơ bắp, cao và có mái tóc vàng. Anh ấy cực kỳ đầy tham vọngvà mục tiêu duy nhất của anh ta là trở thành trưởng làng của mình.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Senku và khoa học đã khiến tham vọng của anh bị lãng phí. Bất kể, anh ấy bắt đầu giúp đỡ đội khoa học và trở thành một thành viên đáng tin cậy.

19. Cánh đồng Xeno Houston

xeno

Xeno là một trong những thông minh nhất các nhân vật trong Dr Stone, không còn nghi ngờ gì nữa!

Anh ấy là một người tuyệt vời nhà khoa học và là một trong những thành viên của “Vương quốc khoa học”.

Ông là lãnh đạo của các thuộc địa Mỹ và một nhân vật phản diện chính trong Phần Thành phố Mới của Mỹ.

18. Nikki Hanada

Nikki

Nikki là một trong những nhân vật được Senku cứu. Cô cũng là một trong những thành viên của Đế chế Tsukasa, nhưng sau đó cô đào ngũ từ đó và gia nhập “Vương quốc khoa học”.

Cô cũng là một thành viên của “đội ngũ quyền lực,” và vai trò của cô ấy trong “Vương quốc khoa học” là kỷ luậtkhi cô ấy liên tục kiểm tra những người như Magma và Yo để không bao giờ vượt qua ranh giới của họ.

17. Homura Momuji

homura

Homura là một trong những nhân vật phản diện phụ trong sê-ri Dr Stone. Cô từng là một vận động viên thể dục cạnh tranh trong thế giới cũ.

Nhưng như chúng ta thấy trong thế giới Pertification này, cô ấy là cánh tay phải của phụ nữ Hyoga trong Đế chế Tsukasa.

Nhưng khi câu chuyện tiến triển, cô tham gia “Vương quốc khoa học” cùng với Hyoga.

16.Ginro

Ginro - Nhân vật Dr Stone

Ginro được biết đến là anh trai Kinro và một trong những người bảo vệ trong làng của mình.

Anh ấy là người đầu tiên trong làng chấp nhận và biết đến sức mạnh của “Vương quốc khoa học”. Anh ấy đã từng đi chơi với Senku khi lần đầu tiên anh ấy đến thăm ngôi làng của anh ấy.

Ginro là một nhân vật hài kịchnhưng có những khoảnh khắc anh ấy thực sự tỏa sáng.

15.Kinro

Kinro - Nhân vật Dr Stone

Kinro là một trong những nhân vật mạnh nhất trong sê-ri Dr Stone. Anh ấy được biết đến với Ý chí mạnh mẽ và không bao giờ làm ai thất vọng, ngay cả trong những tình huống đặc biệt.

Anh ấy không bao giờ để bất cứ ai nhìn thấy mặt yếu của mình và chơi rất vai trò quan trọng trong mùa đầu tiên của anime.

Kinro là anh trai của Ginro và con trai của Tetsuken. Anh ta là một người bảo vệ trong làng của mình, và anh ta sớm gia nhập đội Senku và trở thành thành viên của Bộ phận phòng thủ của Power Team.

Một trong những phẩm chất tốt nhất của anh ấy là anh ấy là người tốt nhất trong công việc của mình và không bao giờ bị phân tâm bởi bất cứ điều gì. Anh ấy là một trong số ít người trong truyện chỉ biết làm việc chăm chỉ.

14. Taiju Oki

Taiju - nhân vật đá Dr

Taiju là một trong những ký tự đầu tiên sẽ được giới thiệu trong Dr Stone. Lúc đầu, không có nhiều sự chú ý dành cho anh ấy, nhưng khi câu chuyện tiến triển, Taiju đã phát triển theo cách thu hút sự chú ý và tình yêu từ người hâm mộ.

Taiju cũng là một trong những chắc chắn nhất nhân vật trong tất cả Dr Stone.

Ông đã sống lại vào ngày 5 tháng 10 năm 5738 sau Công nguyên sau khi bị biến thành đá. Mục tiêu duy nhất của anh ấy là cứu nhân loại cùng với senku. Nhưng anh ấy đang làm việc dưới Đế chế Tsukasa, cùng với Yuzuriha, với tư cách là gián điệpcho đến khi cả hai phe hợp nhất trong phần sau của loạt phim.

13. Ruri

Ruri

Ruri là chị gái của Kohaku và là con gái của Kokuyu. Cô chủ yếu gọi mình là một hậu duệ của con người hiện đại.

Ruri có tóc vàng tóc xoăn cùng với khuôn mặt thanh tú, mang đến cho cô vẻ đẹp vô tội nhìn. Cô ấy cũng phục vụ như một nữ tư tế ở Làng Ishigami.

12. Yuzuriha Ogawa

Yuzuriha

Yuzuriha là một cô gái dễ thương và quyến rũ với đáng yêu phẩm chất. Mặc dù là một trong những nhân vật đầu tiên được giới thiệu, cô ấy đã rất ít thời gian trên màn hình trong phim hoạt hình.

Tôi sẽ nói rằng đó không phải là một quyết định sáng suốt, nhưng nó cần thiết cho cốt truyện, và cô ấy đã đóng vai một vai trò quan trọng trong Phần 2 của anime. Tuy nhiên, không cho waifu thêm thời gian lên hình chỉ là điều đáng buồn.

11.Ukyo Saionji

Ukyo - nhân vật Dr Stone

Ukyo là một trong những nhân vật trong Dr Stone, người luôn giỏi bất cứ việc gì anh ấy làm.

Ở thế giới cũ, anh ấy làm việc như một điều hành sonar trên một chiếc tàu ngầm của SDF. Ông được biết đến là người có thể nghe mọi thứ một cách hoàn hảo. Trong thế giới hậu hóa đá, anh ấy là một tay thiện xạ và một thợ sănngười không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu của mình.

10. Chrome

Chrome - Nhân vật Dr Stone

Một trong những “thầy phù thủy” từ Làng Ishigaminổi tiếng là quá vui vẻ và vui vẻ trong tự nhiên, là khá thông minhvì anh ấy là người duy nhất thực sự nhanh chóng nắm bắt kiến ​​​​thức khoa học của Senku và giúp đỡ anh ấy.

Anh ấy đã là một cậu bé tham vọng có ít hoặc không có kiến ​​thức về khoa học thế giới, luôn thử nghiệm những điều mới. Xung quanh thiên nhiên, anh ấy rất thích làm sáng tạo và những điều mới.

9. Luna Wright

ánh trăng

Luna là một cô gái với tóc xoăn và một nhân cách tuyệt vời, và tất nhiên cô ấy trông thật đáng yêu. Cô từng là một sinh viên ngành y học trước khi thế giới hóa đá.

Sau khi gặp Senku, cô ngã yêu anh ấy rồi.

Cô ấy cũng muốn trở thành bạn gái của anh ấy, nhưng giống như mọi anh hùng shounen khác, anh ấy không bao giờ đáp lại tình cảm của cô ấy.

8. Tại sao

lý do

Whyman (phát âm là “why-man”) có lẽ là nhân vật phản diện chính nhân vật trong sê-ri Dr Stone. Người ta cho rằng Whyman là Lý do các hóa đá của thế giới.

Lúc đầu, một tin nhắn được phát ra bằng mã Morse, liên tục nói “Tại sao”, và sau đó người ta biết rằng tin nhắn thực sự sắp xảy ra từ chính Vũ khí hóa đá.

Mục tiêu duy nhất của họ là giữ con người thụ động bất lực.

Sau khi chiến tranh xảy ra vào đảo châu báu và điện thoại di động của họ đã được sửa, Ruri liên lạc với đồng đội của mình rằng họ đang nhận được một số tin nhắn lạ.

Kết nối của họ cuối cùng đã bị mất do kích hoạt từ xa thiết bị Chứng nhận.

Cách gọi này đã khẳng định rằng “con người” là một mối đe dọa cho loài người và có nghĩa là để tiêu diệt loài người.

Giọng nói này đã được ghi nhận bởi Ukyo, mà cô ấy gọi là phù hợp với giọng nói của Senku; điều này khiến mọi người bối rối.

7. Hyoga

hyoga

Hyoga là một nhân vật khác đã trở nên nổi tiếng khi câu chuyện tiếp tục. Lúc đầu, có vẻ như anh ấy chỉ là một người khác ở trêntay sai trung bình của Tsukasanhưng anh ấy đã tiết lộ bản chất thật của mình sau đó.

nó mất cả hai Tsukasa Bóng để đánh bại anh ta. Tuy nhiên, của anh ấy sự phản bội làm cho anime trở nên thú vị hơn, khiến anh ấy trở nên khá nổi tiếng với người hâm mộ.

6. Suika

Suika

Suika là một trong những nhân vật đáng yêu trong Tiến sĩ Stone. Tính cách đáng lo ngại và đáng yêu của cô ấy khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật thú vị nhất để xem.

Lúc đầu, cô ấy đã quen với việc hơi nhút nhát và dè dặt, nhưng sau khi Senku giúp cô ấy sửa chữa thị lựccô ấy có được sự quyến rũ của mình, điều đó khiến cô ấy trở thành một nhẹ dạ cả tin sảng khoái nhân vật trong truyện.

Đề xuất >> 30+ Đứa Trẻ Đáng Yêu Nhất Trong Anime

5. Tướng Asagiri

Gen - Nhân vật Dr Stone

Gen là một trong những thú vị Nhân vật Dr Stone có. Anh ấy giống như một điệp viên hai mangche giấu bộ mặt thật của mình và trà trộn vào nhóm khoa học.

Anh rất muốn phá hủy Vương quốc khoa học trước khi nó trở thành mối đe dọa đáng sợ đối với thế giới bộ lạc của anh ta, nhưng sau này anh ta nhận ra niềm vui thực sự của khoa học.

Gen đã làm việc dưới Đế quốc Tsukasanhưng Tsukasa không muốn hồi sinh anh ta vì anh ta là một ích kỷ là người chỉ quan tâm đến bản thân và luôn làm mọi việc vì lợi ích của mình. Nhưng anh ấy cần một người có cùng trình độ Sự thông minh với tư cách là Senku, và lựa chọn duy nhất mà Tsukasa có là Gen.

Sau đó, anh trở thành một thành viên thực sự của vương quốc khoa học, và là một trong những Năm chỉ huy khôn ngoan Trong chương trình.

4. Tsukasa Shishio

Tsukasa

Tsukasa là chính nhân vật phản diện của phần 1 và 2. Anh ấy là một trong những nhân vật đáng tin cậy nhất trong Dr Stone.

Tsukasa đã tạo nên một nhân vật phản diện thực sự tuyệt vời, vì anh ta thực sự chỉ đang cố gắng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn và có lý tưởng và đạo đức của riêng mình. Bản thân anh ta không xấu xa, nhưng anh ta sẵn sàng nhúng tay vào để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Tính cách của anh ấy là trái ngược với nhân vật chính của chúng ta, Senku, và cuộc chiến giữa hai lý tưởng trái ngược nhau là điều đã làm cho bộ truyện trở nên cường điệu hơn.

3. Kohaku

Kohaku

Cho dù chúng ta nói về một cá tính toàn diện hay một nhân vật hành động bá đạo, Kohaku nổi bật ở tất cả các hạng mục.

Cô ấy đã rất siêng năng để bảo vệ em gái mình, điều này khiến cô ấy tự tin đối đầu với kẻ thù của mình. Khi câu chuyện tiến triển, cô ấy phát triển một quan hệ đối tác với nhân vật chính của chúng ta trong bộ truyện.

2. Ryusui Nanami

Ryusui - Tiến sĩ đá nhân vật

Ryusui Nanami là con trai duy nhất của chủ sở hữu Nanami Mingling và đóng vai trò quan trọng là một trong những nhân vật trong Dr Stone.

Senku đã hồi sinh anh ta vì anh ta xuất sắc trong đi thuyền và đã có kỹ năng để điều hướng với sự trợ giúp của nước và không khí, khiến anh trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất.

Ông cũng là một trong những năm chỉ huy khôn ngoan của Vương quốc Khoa học. Không chỉ vậy, ông còn phụ trách việc chế tạo và phát triển vương quốc khoa học.

1. Senku Ishigami

Senku - Tiến sĩ đá nhân vật

Không còn nghi ngờ gì nữa, các nhân vật chính của anime và nhân vật đáng nhớ nhất trong truyện.

Mặc dù anh ấy tự cho mình là trung tâm và kiêu ngạo tính cách, anh ấy thực sự là tốt bụng và một đáng yêu người. Anh ấy dễ dàng nổi bật khi so sánh với các nhân vật chính khác của Shounen anime.

Mặc dù anh ấy không được tán thưởng nhiều so với các nhân vật chính trong anime Shounen khác, nhưng anh ấy vẫn có những phẩm chất khiến anime đáng xem!

Sự kết luận

Danh sách này bao gồm hầu hết tất cả các nhân vật chính của Dr Stone, những người đã đóng những vai trò quan trọng và vượt quá mong đợi của người hâm mộ.

Gần đây, Phần 3 của anime đã được công bố, vì vậy đây là tin vui cho những bạn không thể xem đủ những nhân vật tuyệt vời này trong Dr Stone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *