Hơn 600 sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Luật Huế

Ẩm thực
Rate this post

Ngày 19/6, Trường Đại học Luật – Đại học Huế cho biết, vừa tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 606 sinh viên (SV) khóa 42 ngành Luật và Luật Kinh tế.

Cụ thể, đối với chuyên ngành Luật, số sinh viên tốt nghiệp đợt 1 là 312 sinh viên, trong đó có 5 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi (1,6%), loại giỏi 76 sinh viên (24,3%) và khá. 229 học sinh và 2 học sinh trung bình. Đối với chuyên ngành luật kinh tế, có 294 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1, trong đó có 3 sinh viên đạt loại giỏi và 85 sinh viên đạt loại giỏi.

PGS. PGS.TS Đoàn Đức Lương trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Sinh viên Trường Đại học Luật – Đại học Huế với phương châm học đi đôi với hành, nhiều bạn đã tự nghiên cứu, tích cực tham gia các hoạt động hành nghề luật sư vì cộng đồng, các phiên tòa giả định, thực tập cuối khóa. và các buổi học kỹ năng của các luật sư có kinh nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, các em còn tham gia các hoạt động tình nguyện hè, áo ấm đông, trung thu yêu thương cho trẻ em, hiến máu nhân đạo, tuyên truyền pháp luật cộng đồng và hàng trăm hoạt động vô cùng ý nghĩa khác.

Hơn 600 sinh viên Trường Đại học Luật Huế đã tốt nghiệp - Ảnh 2.

PGS. PGS.TS Đoàn Đức Lương nhắn gửi các bạn sinh viên.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Giáo sư Tiến sĩ. Đoàn Đức Lượng, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật – Đại học Huế, nhắn nhủ các tân cử nhân hãy luôn giữ bản lĩnh của người làm luật; vận dụng nhuần nhuyễn các kiến ​​thức, kỹ năng vào công việc và cuộc sống, không ngừng học hỏi để nâng cao nhận thức và hành động. “Trong 4 năm qua, nhà trường đã trang bị cho các em những kiến ​​thức, kỹ năng còn rất ít so với yêu cầu của thực tiễn cuộc sống nên đây chính là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa tri thức và hành trang. Vì vậy, nhà trường mong muốn các em học sinh tận dụng tối đa để mở mang kiến ​​thức mới, tầm cao mới ”, PGS. PGS.TS Đoàn Đức Lương.

Trường Đại học Luật – Đại học Huế là cơ sở đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ; thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ, phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực pháp luật; cung cấp nguồn nhân lực, sản phẩm khoa học và công nghệ chất lượng cao, tư vấn chính sách pháp luật đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước và khu vực. Năm 2022, trường này dự kiến ​​tuyển 900 sinh viên đại học hệ chính quy ngành luật kinh tế, trong đó phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia là 540, học bạ là 315. Chỉ tiêu, theo phương thức xét tuyển thẳng là 45 chỉ tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.