How To Keep a Mummy Tập 10: Sự trở lại với công thức đáng yêu

Anime - Manga
Rate this post


xác ướp10b

Sau tập phim hoạt hình này ở mức trung bình nhưng không đặc biệt tệ vào tuần trước, How To Keep A Mummy đã quay trở lại với sự trở lại cực kỳ đáng yêu với công thức đã khiến các tập đầu tiên của mùa này trở nên không thể cưỡng lại được.

Làm thế nào để giữ một xác ướp

Làm thế nào để giữ một xác ướp, tốt nhất khi dễ thương.

Và khi nói như vậy, ý tôi là họ giới thiệu một người chơi mới vào nhóm, người thoạt đầu có vẻ hơi đáng sợ nhưng hóa ra lại là một người mềm yếu. Đây là một bức tượng thần Anubis biết nói và có thể quay đầu nhưng không thể thực sự di chuyển và vì nó không thể hiện khuynh hướng nguyền rủa nên cho đến nay nó khá vô hại và hầu như bất lực.


Lê-vi

xác ướp10c

Và lần này, nỗ lực đưa một chút kịch tính vào tập phim Cách giữ xác ướp này đã hoạt động rất tốt với nhân vật tiêu đề là người được chú ý (đúng vị trí đáng yêu của anh ấy). Điều đó nói rằng, nếu tôi nghĩ rằng một xác ướp đang sủa là đáng yêu, thì toàn bộ nhóm sinh vật đột nhiên bắt chước ai đó bị nấc cụt là điều không phù hợp về mức độ dễ thương của mọi thứ.

Một tình tiết khá chắc chắn từ một chương trình thực sự chỉ có một trận hòa và đã xoay sở để đạt được điều đó ngay trong tuần này.

Hình ảnh từ: Làm thế nào để giữ một xác ướp. Giám đốc. kaori. 8 bit. 2018


Cảm ơn bạn đã đọc 100 Word Anime.
Tham gia thảo luận trong các ý kiến.
Karandi James


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *