Hướng tới 2 thập kỷ phát triển bền vững và hưng thịnh

Ẩm thực
Rate this post

Qua đó, đưa ra những phương án hỗ trợ, chia sẻ kịp thời, hướng đến sự đồng hành và gắn kết lâu dài.

Năm 2022 là năm chứng kiến ​​nhiều bất ổn về kinh tế – xã hội trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Trên đà phục hồi sau COVID-19 – vốn đã chịu sức ép của lạm phát, nền kinh tế tiếp tục đối mặt với những “quả đấm thép” do các quy định nghiêm ngặt về phòng chống dịch của Trung Quốc trong chiến dịch Covid zero và những mâu thuẫn. Nga – Ukraina.

Chuỗi cung ứng toàn cầu bị phá vỡ, giá dầu và nguyên liệu đầu vào tăng dẫn đến mức tăng giá vượt ngưỡng trong hầu hết các ngành. Trong đó ngành vật liệu xây dựng, đặc biệt là Silicone Sealant (hay còn gọi là keo silicone) cũng không tránh khỏi những khó khăn. Theo thống kê, vào tháng 10 năm 2021, giá Keo Silicone ghi nhận mức tăng giá 300% và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngoài ảnh hưởng của những diễn biến tiêu cực trên thế giới, tại Việt Nam, các nhà lập pháp đang có những thay đổi trong chính sách quản lý kinh tế nhằm thắt chặt khu vực tài chính và thị trường chứng khoán. , khiến nhiều nhà đầu tư lao đao.

Thấy rõ thực trạng trên, Ban lãnh đạo công ty đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Shinetsu (Nhật Bản) tại Singapore; Đồng thời, đón tiếp ông Johnathan Penrice – Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Dow Chemical (Hoa Kỳ) tại TP. Hồ Chí Minh để tìm ra các giải pháp cấp bách nhằm hỗ trợ kịp thời cho khách hàng và nhà phân phối Apollo Silicone tại thị trường Việt Nam.

Sau quá trình bàn bạc, được sự hỗ trợ đặc biệt của các Đối tác Chiến lược Quốc tế, Ban lãnh đạo Apollo Silicone quyết định triển khai ngay chính sách hỗ trợ với tổng kinh phí lên đến 100 tỷ đồng, cho nhiều hạng mục. .

Điều thiết thực nhất là công ty trực tiếp giảm giá các mặt hàng để hỗ trợ người tiêu dùng, nhà thầu, công ty nhôm kính. Được biết, Apollo Silicone sẽ hỗ trợ ngược lại tất cả các đơn hàng kể từ ngày 16/5/2022 để khách hàng không bị ảnh hưởng hay thiệt thòi.

Ngoài ra, công ty cũng nhân đôi chính sách chăm sóc và thưởng cho các Nhà phân phối cấp 2 trên toàn quốc từ quý 2/2022; cũng như tăng cường hỗ trợ với các chính sách linh hoạt, tăng mức thưởng, chiết khấu và tích lũy cuối năm cho các Nhà phân phối cấp 1.

Ngoài ra, hướng tới ngày truyền thống kỷ niệm 20 năm phát triển bền vững của Apollo Silicone 15/6/2023, Công ty quyết định xây dựng chương trình tri ân đặc biệt dành cho các Nhà phân phối với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. và đẳng cấp, gồm: 3 xe Mercedes-Benz GLC 300; 02 xe ô tô Mercedes-Benz GLC 200; 02 xe Mazda 6 2.0L Premium; 08 ô tô Honda City RS và 40 xe máy Honda SH 150i.

Được biết, tổng giá trị của chương trình hơn 30 tỷ đồng (Phần thưởng trên nằm ngoài chính sách chăm sóc hàng năm của Công ty).

Luôn tâm niệm “Nhận chân thành để đáp lại lòng tốt”, bằng cả tấm lòng, Apollo Silicone luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm, dịch vụ, luôn dành tất cả sự chân thành trong hợp tác kinh doanh với đối tác. và khách hàng, với tâm niệm những gì xuất phát từ trái tim sẽ luôn đến được với trái tim.

Apollo Silicone: Hướng tới 2 thập kỷ phát triển bền vững và hưng thịnh - Ảnh 2.

Tri ân các Nhà phân phối có kết quả kinh doanh xuất sắc

Đại diện Apollo Silicone chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng những chính sách cấp thiết này sẽ phần nào chia sẻ và hỗ trợ những khó khăn mà khách hàng và nhà phân phối đang gặp phải do bối cảnh kinh tế – xã hội. Gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Apollo luôn tâm niệm và tôn chỉ hoạt động thuận theo cái tâm của người kinh doanh, luôn là người bạn, người đồng hành, là đối tác tin cậy của khách hàng, nhà phân phối. Tất cả vì sự gắn bó lâu dài, cùng nhau phát triển, bền vững và thịnh vượng “.

https://cafef.vn/apollo-silicone-huong-den-2-thap-ky-phat-trien-ben-vung-hung-thinh-20220620181018189.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.