Idea Factory International xuất bản Little Witch Nobeta lên Nintendo Switch và PlayStation 4 vào năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Idea Factory International đã thông báo rằng họ sẽ xuất bản Phù thủy nhỏ Nobetamột game nhập vai hành động được phát triển bởi Pupuya Games, trên PlayStation 4 và Nintendo Switch ở Châu Âu và Bắc Mỹ với các Phiên bản Giới hạn đang được lên kế hoạch phát hành thông qua Idea Factory Stores ở mỗi khu vực.

Little Witch Nobeta ban đầu bắt đầu cuộc sống như một trò chơi Windows PC theo phong cách truy cập sớm trước khi được phát triển cùng với các nền tảng Nintendo Switch và PlayStation 4. Trò chơi cuối cùng đã được phát hành trên Windows PC (trên toàn thế giới) vào cuối tháng 9 với các phiên bản Nintendo Switch và PlayStation 4 được phát hành kỹ thuật số và vật lý tại Nhật Bản vào cuối tháng 10, tất cả đều có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Ban đầu dự kiến ​​rằng JUST DAN International sẽ phát hành trò chơi trên toàn cầu bằng kỹ thuật số, nhưng thông báo hôm nay xác nhận rằng Idea Factory International sẽ xử lý việc phát hành trò chơi ở phương Tây trong khi JUST DAN International sẽ quản lý việc phát hành trò chơi tại Nhật Bản và châu Á.

Về:
Cô phù thủy nhỏ Nobeta đến một lâu đài cổ để giải đáp bí ẩn về nơi cô sinh ra.

Sau khi gặp một con mèo đen bí ẩn, cô ấy sẽ học được nhiều phép thuật và khả năng kỳ diệu giúp cô ấy chuẩn bị cho những nguy hiểm đang chờ đợi phía trước.

Những bí mật nào được ẩn giấu trong sâu thẳm của lâu đài phong hóa?

Bên cạnh đó, Little Witch Nobeta là một trò chơi nhập vai hành động và có các đặc điểm của DARK SOULS, theo đó người chơi sẽ điều hướng xung quanh các ngục tối, đánh bại các con trùm và (nếu bị đánh bại) hồi sinh tại các bức tượng đóng vai trò là điểm lưu. Giống như DARK SOULS nếu bị giết trong trận chiến, tất cả kẻ thù sẽ hồi sinh, nhưng không giống như DARK SOULS, mọi kinh nghiệm và vật phẩm nhận được sẽ được giữ lại.

Little Witch Nobeta được lên kế hoạch phát hành kỹ thuật số và vật lý cho Nintendo Switch và PlayStation 4 với Phiên bản giới hạn cũng đang được lên kế hoạch bán thông qua Idea Factory Stores ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Các chi tiết khác sẽ được xác nhận trong thời gian thích hợp, nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem đoạn giới thiệu thông báo và 50 phút chơi trò chơi bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *