Indochina Kajima chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản công nghiệp Core5 Việt Nam

Ẩm thực
Rate this post

(Xây dựng) – Ngày 6/7, tại TP.HCM, Công ty TNHH Indochina Kajima Development, liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation, chính thức ra mắt Core5 Việt Nam – hệ thống bất động sản công nghiệp. tập trung xây dựng và phát triển các nhà máy, kho bãi chất lượng quốc tế cho thuê tại các khu vực sản xuất và kho vận trọng điểm tại Việt Nam.Sự kiện ra mắt thương hiệu Core5 Việt Nam.

Đưa thương hiệu bất động sản công nghiệp Hoa Kỳ đến Việt Nam

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Kajima, Core5 Industrial Partners là Công ty Bất động sản Công nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản Hạng A với những nét hiện đại và sáng tạo trên khắp cả nước. HOA KỲ.

Với trụ sở chính đặt tại Atlanta, Georgia, Core5 Industrial Partners đã phát triển thành công nhiều dự án tại các khu vực trọng điểm của Hoa Kỳ và có kế hoạch mở rộng sang các trung tâm hậu cần lớn tại Hoa Kỳ. Một số công ty lớn như: Amazon, Walmart, Home Depot, Duracell, UPS, DSV, American Standard và Toshiba hiện là khách hàng của Core5 Industrial Partners. Tiếp nối thành công của Core5 Industrial Partners tại Mỹ, thương hiệu Core5 đã quyết định mở rộng sang Việt Nam, một trong những thị trường sản xuất và hậu cần phát triển nhanh nhất Châu Á.

Nhận định về cơ hội phát triển trong lĩnh vực sản xuất và hậu cần của Việt Nam, ông Keisuke Koshijima – Giám đốc đại diện kiêm Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Kajima cho biết: “Từ góc độ toàn cầu, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới và được củng cố thêm bởi các yếu tố chẳng hạn như dân số đông, trẻ và đang phát triển. Mấu chốt của sự phát triển kinh tế Việt Nam là lĩnh vực sản xuất, chiếm hơn 1/3 tổng GDP của Việt Nam. Triển vọng trong lĩnh vực sản xuất sẽ tiếp tục hấp dẫn nhờ sự chuyển dịch trong chuỗi cung ứng từ Trung Quốc, thể hiện qua việc một số nhà sản xuất nổi tiếng chuyển địa điểm sang Việt Nam.

Mới đây, Apple đã quyết định chuyển mảng sản xuất máy tính bảng iPad sang Việt Nam, đây được xem là xu hướng mà chúng tôi cho rằng sẽ tiếp tục với các ông lớn công nghệ khác. Ngành công nghiệp sản xuất kết hợp với lĩnh vực thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng tạo điều kiện thị trường thuận lợi cho thương hiệu Core5 mở rộng tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Indochina Capital để khai trương hệ thống bất động sản công nghiệp mang thương hiệu Core5 Việt Nam do Công ty TNHH Phát triển Kajima Đông Dương làm chủ đầu tư ”.indochina kajima đạt được hiểu biết mới về core5 Việt Nam
Ông Peter Ryder – Tổng Giám đốc Indochina Capital.

Sự ra mắt của thương hiệu Core5 Việt Nam đánh dấu sự khởi đầu kinh doanh đầu tư bất động sản công nghiệp của Indochina Capital, một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Ông Peter Ryder – Tổng Giám đốc Indochina Capital phát biểu tại sự kiện ra mắt: “Indochina Capital đã có hơn 20 năm lịch sử tại thị trường Việt Nam và đã phát triển các dự án mang tính biểu tượng như: Four Seasons The Nam Hai, Hyatt Regency Danang Resort, Indochina Plaza Hanoi , Indochina Riverside Towers và gần đây nhất là Wink Hotel Saigon Centre.

Với tinh thần cam kết luôn đổi mới, đảm bảo tính bền vững và tạo ra giá trị mà chúng tôi đã áp dụng cho các dự án trước đây, Core5 Việt Nam dự kiến ​​triển khai các dự án bất động sản công nghiệp. chất lượng cao trên khắp các địa điểm sản xuất trọng điểm của Việt Nam. Niềm tin vào tiềm năng của thị trường được củng cố bởi tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về việc đầu tư 1 tỷ USD vào bất động sản công nghiệp trong vòng 5-7 năm tới. “

Xây dựng tiêu chuẩn quốc tế cho các dự án bất động sản công nghiệp của Việt Nam

Core5 Việt Nam cung cấp cho các đối tác một loạt các giải pháp bao gồm nhà kho tiền chế cho thuê, nhà kho xây sẵn cho thuê, nhà xưởng và nhà kho xây dựng theo yêu cầu. Core5 Việt Nam cung cấp một dịch vụ tích hợp để đảm bảo rằng khách hàng gia nhập thị trường Việt Nam một cách dễ dàng. Các dịch vụ chính của Core5 Việt Nam bao gồm tư vấn xây dựng và phát triển từ nhóm quản lý dự án, tư vấn quản lý cơ sở từ các chuyên gia vận hành, và hỗ trợ trong quá trình cấp phép để đảm bảo các doanh nghiệp sản xuất và hậu cần có thể thành lập doanh nghiệp và đi vào hoạt động nhanh chóng.indochina kajima đạt được hiểu biết mới về core5 Việt Nam
Ông Paul Tonkes – Phó Giám đốc Bất động sản Công nghiệp phát biểu tại sự kiện ra mắt.

Ông Paul Tonkes – Phó Giám đốc Bất động sản Công nghiệp, Indochina Kajima Development Co., Ltd cho biết: “Với trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng tại TP.HCM và Đà Nẵng, Core5 Việt Nam vẫn đang tiếp tục phát triển. phát triển đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án, cho thuê và quản lý cơ sở vật chất hướng tới mục tiêu mang lại chất lượng vượt trội trong tất cả các giai đoạn của vòng đời dự án, tập trung vào chất lượng công trình, thiết kế tối ưu, tính bền vững và các dịch vụ giá trị gia tăng.

Chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ với khách hàng và đối tác không chỉ đơn giản là cho thuê mặt bằng mà còn là sự hợp tác. Chúng tôi dựa trên kinh nghiệm của Indochina Kajima trong lĩnh vực khách sạn – khu nghỉ dưỡng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiểu được những bỡ ngỡ ban đầu của các nhà đầu tư nước ngoài, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tích hợp nhằm đảm bảo tính liên tục và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của đối tác. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng. ”

Core5 Việt Nam có kế hoạch phát triển danh mục bất động sản công nghiệp chất lượng cao tại các địa điểm sản xuất và hậu cần quan trọng hiện có và mới nổi trên khắp Việt Nam. Danh mục đầu tư hiện tại của Core5 Việt Nam có tổng diện tích đất khoảng 90ha, bao gồm 7 dự án ở miền Bắc và 1 dự án ở miền Nam Việt Nam. Khi hoàn thành xây dựng, các dự án này sẽ cung cấp cho thị trường diện tích cho thuê khoảng 700.000m2 với tổng kinh phí đầu tư phát triển gần 450 triệu USD. Dự án đầu tiên của Core5 Việt Nam tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu công nghiệp Deep C Hải Phòng 2, sẽ cung cấp cho thị trường diện tích cho thuê gần 90.000m2. Dự án này dự kiến ​​khởi công vào tháng 7/2022 và bàn giao nhà xưởng đầu tiên vào quý I / 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published.