iTel tiến thêm một bước nữa để hoàn thiện trải nghiệm khách hàng

Ẩm thực
Rate this post

Sau một thời gian ra mắt, iTel đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ và những người luôn tìm kiếm các dịch vụ di động vừa túi tiền, tiết kiệm nhưng vẫn đi kèm chất lượng cao và trải nghiệm phong phú. . Luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, iTel ra mắt ứng dụng My iTel và hoàn thiện website chọn itel.vn.

Ứng dụng iTel của tôi có đầy đủ các ưu đãi và tiện ích

“Miễn phí vẫn là MAX vui” diễn tả chính xác những gì My iTel mang đến cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động. Giờ đây không chỉ rẻ mà còn miễn phí, iTel giới thiệu ứng dụng My iTel – cho phép người dùng dễ dàng thực hiện mọi thao tác Tự phục vụ đơn giản trên màn hình điện thoại: Đăng ký TTTB, tra cứu, cập nhật TTTB; cấp lại SIM bị mất hoặc bị hỏng; đăng ký eSIM; … Không chỉ vậy, My iTel còn mang đến cho người dùng hàng ngàn tiện ích mở rộng miễn phí như: chơi game, xem phim, tích điểm đổi quà, săn ưu đãi cực hot, … Với nội dung cực hot này, quý khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn vui vẻ với kho giải trí trực tuyến bất tận ngay trên ứng dụng My iTel.

Để tải ứng dụng My iTel, khách hàng có thể truy cập theo đường dẫn: http://onelink.to/myitel

Việc chọn số cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng với kho số vô cùng lớn trên Website itel.vn

iTel đẩy mạnh việc cải tiến, nâng cấp website itel.vn để khách hàng có thể chọn số, mua sim nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, ship hàng cũng như dễ dàng tiếp cận các dịch vụ số khác của nhà mạng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về My iTel App cũng như các sản phẩm, dịch vụ trên di động theo đầu số 087, quý khách hàng có thể liên hệ fanpage của iTel Mobile Network (@ itel.fan) cũng như website: http:// itel.vn/ để được tư vấn tốt nhất .

https://cafef.vn/itel-tien-them-mot-buoc-trong-viec-hoan-thien-trai-nghiem-khach-hang-20220620175955287.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

Leave a Reply

Your email address will not be published.