ITVX bắt đầu phát trực tuyến Anime tại Vương quốc Anh với hơn 30 tựa phim bao gồm Đi tìm Doremi phép thuật và Công chúa sứa

Anime - Manga
Rate this post

Trở lại vào tháng 7 năm ngoái, ITV đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Anime Limited để mang nhiều loại Anime đến với dịch vụ phát trực tuyến đã được sửa đổi của họ, ITVXvà trong tuần qua một cái mới chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội đã thúc đẩy sự xuất hiện của các tựa anime trên nền tảng này.

Bây giờ, chúng tôi không nói rằng những danh hiệu này chỉ có chỉ đã xuất hiện trên nền tảng này khi một số tựa game (chẳng hạn như Cardcaptor Sakura, Nadia: The Secret of Blue Water và Cowboy Bebop) được thêm vào cuối năm ngoái; tuy nhiên, với chiến dịch quảng cáo đang diễn ra, giờ đây chúng tôi đã thấy rất nhiều tiêu đề có sẵn trên nền tảng, bao gồm một số bổ sung bất ngờ như công chúa sứa và phim dài tập Đi tìm Doremi phép thuật.

Việc bổ sung công chúa sứa Đi tìm Doremi phép thuật là một bất ngờ lớn, vì trước đây Princess Jellyfish chỉ có trên DVD thông qua Kaze Entertainment. Trong khi đó, Đi tìm Doremi thần kỳ chỉ được chiếu tại các rạp chiếu phim trong thời gian Scotland Loves Anime. Việc bao gồm cả hai điều này cho thấy rằng Anime Limited có thể đã bảo đảm quyền cấp phép video gia đình cùng với phát trực tuyến, nhưng chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi có thông báo chính thức. Một vài bất ngờ khác bao gồm Vỏ bọc ma 2.0, ban đầu được phát hành bởi Manga Entertainment, và người bảo trợ, được phát hành tại Hoa Kỳ bởi Sentai Filmworks nhưng đã không được phát hành tại Vương quốc Anh trong một thời gian. Ngoài những tựa này, phần còn lại trước đây đã được phát hành tại Vương quốc Anh bởi Anime Limited.

Tổng cộng có hơn 30 tựa phim có sẵn để phát trực tuyến trên ITVX và thật đáng buồn là chúng có thể khá khó tìm. Không giống như Netflix và Amazon Prime, có phần Anime hoặc có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm “Anime”, ITVX khá đơn giản và yêu cầu bạn xem qua một trong năm khu vực khác nhau hoặc tìm kiếm tiêu đề trực tiếp. Do đó, có thể khó biết tựa sách nào có sẵn, nhưng may mắn thay, chúng tôi đã tạo một danh sách bên dưới.

Tất cả các tiêu đề hiện được biết đến trên ITVX có thể được tìm thấy bên dưới:

Phim:

Truyền hình nhiều tập:

Tất cả các tiêu đề được liệt kê ở trên đều có sẵn để phát trực tuyến ở Vương quốc Anh thông qua PC của bạn trên thiết bị tương thích thông qua ứng dụng ITVX, tuy nhiên, điều đáng chú ý là quảng cáo sẽ được hiển thị trước và trong tập theo các khoảng thời gian ngẫu nhiên. Có thể xóa quảng cáo bằng cách nâng cấp lên đăng ký ITVX Premium và bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về điều này tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *