Juujika no Rokunin Chương 106: Ngày phát hành, Thời gian, Spoiler, Bản quét thô, Đếm ngược

Anime - Manga
Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Juujika no Rokunin Chap 106 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới, chẳng hạn như ngày phát hành, tiết lộ nội dung, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Juujika no Rokunin là một trong những bộ phim truyền hình trả thù đang diễn ra hay nhất nổi tiếng với những khúc mắc tâm lý và yếu tố máu me. Bộ truyện Shun và hành trình trả thù những con quái vật đã từng biến cuộc sống của anh thành địa ngục trần gian.

Juujika no Rokunin Chương 106 Ngày giờ phát hành

Các Juujika no Rokunin Manga của Shiryu được xuất bản trên Ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha theo lịch trình hàng tuần nơi một chương mới được phát hành mỗi tuần trên thứ năm. Theo cùng một lịch trình, Juujika no Rokunin Chap 106 dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2022, lúc 12:00 sáng JST.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi các bản dịch tiếng Anh xuất hiện vì toàn bộ quá trình dịch thuật bao gồm nhiều bước phức tạp như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là thời điểm chương 102 của Juujika no Rokunin sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Juujika no Rokunin nghỉ trong tuần này?

Không, may mắn thay, manga không bị gián đoạn trong tuần này và chương 106 sẽ được phát hành theo lịch trình của nó. Cho đến nay không có sự chậm trễ như vậy đã được công bố từ phía tác giả.

Juujika no Rokunin 106 Rò rỉ, bản quét thô và tiết lộ nội dung

Juujika no Rokunin 106 Rò rỉ, bản quét thô và tiết lộ nội dung
GAROU VŨ TRỤ

Tại thời điểm viếtbản quét thô và tiết lộ nội dung của Chương 106 vẫn chưa xuất hiện yv.v. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi hy vọng tuần này sẽ có sẵn vào Chủ nhật.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay khi chúng được phát hành. Trong thời gian chờ đợi, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận về chương, hãy xem subreddit chính thức của nó ar/JuujikanoRokunin.

Đọc chương 106 của Juujika no Rokunin ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là bằng cách đọc các bản dịch của người hâm mộ sẽ có một hoặc hai ngày sau khi phát hành tiếng Nhật.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Là gì Juujika no Rokunin Về?

Jujika no Rokunin (Thập Lục Nhân) miêu tả sự trả thù của nhân vật chính đối với những kẻ bắt nạt mình. Để đánh bại một số quái vật không phải con người, cậu bé cũng trở thành một thứ gì đó không phải con người. Uruma Shun, một học sinh lớp sáu, được năm người bạn cùng lớp đặt tên là “Cơ thể thí nghiệm: A” và bị bắt nạt thậm tệ và sống trong địa ngục. Sự bình yên duy nhất của anh ấy là với anh trai, người yêu thương anh ấy, và cha mẹ anh ấy, những người đã bảo vệ anh ấy…. . cho đến khi năm con quái vật giết chết gia đình anh. Cuối cùng, khi anh mất tất cả và đối mặt với địa ngục thực sự, một “điều ước” đen tối được sinh ra bên trong Shun. Anh được tái sinh dưới sự huấn luyện của ông mình, người từng phục vụ trong một đơn vị bí mật trong Thế chiến thứ hai. Bây giờ, bốn năm sau, anh ta xuất hiện trước mặt những kẻ thù đẫm máu của mình.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Mọi tin tức liên quan đến Juujika no Rokunin Chap 106 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Ngoài ra, nhớ xem lịch thi đấu My hero season 6 và mắt Sharingan của Naruto nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *