Kênh tuyến tính Lupin the Third ra mắt trên Pluto TV Canada; Frissons TV phát sóng Death Parade

Anime - Manga
Rate this post

truyền hình Diêm Vương công bố ngày hôm nay rằng nó đã ra mắt 24/7 Lupin đệ tam kênh ở Canada. Nó đánh dấu kênh dành riêng cho anime đầu tiên có sẵn trên dịch vụ của Canada kể từ khi ra mắt vào ngày 1 tháng 12. TMS Entertainment đã công bố sự ra mắt của kênh Pluto phía nhà nước vào tháng 8 năm 2021. Vào thời điểm đó, họ cho biết đội hình sẽ bao gồm các mục sau trong nhượng quyền thương mại:

Truyền hình nhiều tập
Phần 1 (23 tập)
Phần 2 (155 tập)
Phần 3 (50 tập)
Phần 4 (26 tập)
Phần 5 (24 tập)
Người Phụ Nữ Được Gọi Là Mỏ Fujiko (13 tập)

Chương trình truyền hình đặc biệt & OVA
Tạm biệt, Nữ thần Tự do
Các giấy tờ Hemingway
Từ điển Napoléon
Từ Siberia với tình yêu
Hành trình nguy hiểm
Lupin vẫn đang cháy?

Kênh có thể được phát trực tuyến tại đây. Sê-ri đầu tiên cũng có sẵn thông qua phần video theo yêu cầu của Pluto. Các tập phim được phát trực tuyến bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh.

Pluto TV thuộc sở hữu của Paramount. Corus Entertainment xử lý việc bán quảng cáo ở Canada.

Frissons TV cho biết thêm cuộc diễu hành tử thần


Với Higurashi: Khi họ khóc Kai kết thúc vào Chủ nhật tuần này, đài truyền hình kinh dị tiếng Pháp Frissons TV chuẩn bị bổ sung một loạt phim mới vào khối L’heure Manga của mình. cuộc diễu hành tử thần sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 1 lúc 7 giờ tối, với kênh đang diễn ra Gantz tiếp tục lúc 7:30 PM.

Được sản xuất bởi Madhouse, cuộc diễu hành tử thần đã chiếu 12 tập vào năm 2015. Bộ phim là phần kể lại mở rộng của một bộ phim ngắn năm 2013 của hãng phim và đạo diễn Yuzuru Tachikawa.

Khi hai người chết cùng một lúc, họ được gửi đến một nơi không phải thiên đường cũng không phải địa ngục: một quán bar xa hoa giữa các thế giới nơi tiền đặt cược cao và luật chơi rất đơn giản: nếu bạn thắng, bạn sẽ sống lại, nếu bạn chết, bạn sẽ chết. đã ra đi mãi mãi.

Decim là người pha chế được giao nhiệm vụ phục vụ những linh hồn bước vào Quindecim. Anh ta có thể pha một ly cocktail tồi tệ, nhưng nghề nghiệp thực sự của anh ta là đóng vai trò trọng tài: một thẩm phán quyết định liệu một linh hồn có xứng đáng được đầu thai hay không.

Để hỗ trợ cho phán đoán của anh ta, những khách hàng quen của quán bar buộc phải chơi những trò chơi đơn giản với những pha xoắn xuýt tàn bạo được thiết kế để đưa bản chất thật của họ ra ánh sáng. Đối với Decim, sự phán xét luôn có trắng và đen — đó là cho đến khi anh gặp một phụ nữ trẻ bí ẩn mà số phận dường như không thể quyết định. Sự do dự của anh ta làm lung lay nền tảng của trò chơi và đặt ra câu hỏi lớn nhất: ai là người phù hợp để phán xét người chết?

cuộc diễu hành tử thần được phát hành trên khắp Châu Âu nói tiếng Pháp bởi KAZÉ vào năm 2016.

L’heure Manga ra mắt lần đầu vào ngày 13 tháng 1 năm 2019. Được điều hành bởi IO Média của Montreal, Frissons TV ra mắt tại Quebec vào ngày 1 tháng 9 năm 2017.

Tất cả thời gian được liệt kê ở phương Đông.

Cảm ơn, Jesse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *