Khai trương Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am tại Hà Nội

Ẩm thực
Rate this post

Đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình bảo tồn và phát huy những giá trị tinh thần cao đẹp của dân tộc Việt Nam, ngày 25/6/2022, Công ty Cổ phần Diệu Tổng Am chính thức ra mắt Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo. . Tọa lạc tại trung tâm thành phố tại số 13 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội với quy mô lên đến 1.500m2Dieu General Am giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm cao cấp.

Lễ khai trương và chính thức đưa vào hoạt động Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am Hà Nội với chủ đề “Kiến tạo những hành trình an lạc” là bữa tiệc của những cung bậc cảm xúc cùng sự xúc động. về màu sắc – âm thanh – hương vị – mùi vị. Không gian sự kiện được bài trí ấn tượng trong khuôn viên biệt thự Pháp cổ, nơi tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật Phật giáo. Những hình ảnh biểu tượng đặc trưng của Phật giáo được lồng ghép khéo léo như họa tiết Mandala – biểu tượng vũ trụ trong con mắt của đấng minh triết, họa tiết điềm lành, điềm lành,… một cách khéo léo mang đến sự trang nghiêm cho không gian sự kiện.

Không gian Diệu Chung Am Hà Nội

Hồ Chí Minh sau 10 năm phát triển, không gian trải nghiệm và kết nối Diệu Tướng Âm Hà Nội đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình đưa Diệu Tướng đến nơi. Bằng việc phát triển không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo này tại Việt Nam và quốc tế trong tương lai, Diệu Tướng Âm kiên trì giữ đúng lời hứa thương hiệu: “Diệu Tướng Âm nguyện là nơi tôn vinh vị Đại tướng kỳ diệu. của chư phật mười phương, là nơi gieo mầm trí tuệ cho các vị bồ tát tương lai ”.

“Những am nhỏ yên tĩnh giờ là không gian rộng lớn giữa lòng thành phố. Nhưng dù nhỏ, dù lớn vẫn luôn là nơi tôn vinh những ân đức tuyệt vời của chư Phật, chư Bồ tát, chư Tổ, là nơi kết nối mọi người an lạc và giác ngộ. Không gian huyền diệu của phước lành, nơi có những công trình mang đậm màu sắc Phật giáo phương Đông. Trong các tượng Phật, tượng Bồ tát, các vị Tổ sư trong tư thế trang nghiêm, tự tại. Ở đó, chúng ta thấy được những tinh hoa của đất trời, ánh sáng, khí trời, mồ hôi công sức của các nghệ nhân trong giây phút thấm nhuần vào Chân Như “. Bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Diệu Âm. Công ty đã chia sẻ về những trải nghiệm đẳng cấp của cô tại Diệu Tướng Âm.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự và chứng minh của HT.Thích Minh Hiền – Phó trưởng ban Văn hóa BTS GHPGVN TP.HCM, Trụ trì chùa Hương (Mỹ Đức, Hà Nội); TT. Thích Tâm Mẫn – Ủy viên HĐTS, Phó Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Minh Thành, Gia Lai cùng chư tôn đức Tăng Ni và các vị khách quý – đã đồng hành cùng Diệu Tướng Âm trong suốt quá trình phát triển.

Ra mắt Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am tại Hà Nội - ảnh 2
Chư tôn đức Tăng Ni tham dự buổi lễ

Cũng trong chương trình khai mạc còn có nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng mang đậm dấu ấn Phật giáo như: biểu diễn ca múa nghệ thuật Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu diễn hòa tấu nhạc cụ dân tộc, nghệ thuật trà đạo, …

\N

Ra mắt Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am tại Hà Nội - ảnh 3
Những buổi thưởng trà thân mật là một trong những nét văn hóa tiêu biểu của Diệu Tổng Am

Lễ khai trương đã thu hút đông đảo khách hàng từ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam đã yêu mến và tin tưởng Diệu Tướng Âm trong suốt 10 năm qua. Ca sĩ Thanh Lam, khách hàng Diệu Chung Am chia sẻ: “Khi đến Diệu Tướng Âm, tôi thấy không gian rất tĩnh lặng, khi bước vào tôi cảm thấy rất yên bình, đó là điều tôi ưu tiên hàng đầu. Diệu Tướng Âm sẽ là nơi đáng tin cậy của các Phật tử ”.

Ra mắt Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am tại Hà Nội - ảnh 4

Khách hàng – Ca sĩ Thanh Lam trải nghiệm không gian tại Diệu Tổng Âm

Đến nay, cùng với không gian mới tại trung tâm thủ đô và TP.HCM với tổng quy mô lên đến 4.000 m2.2 Hồ Chí Minh, Diệu Tướng Âm là sự lựa chọn tin cậy, uy tín của hơn 11.563 Tăng Ni, Phật tử, khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và vươn ra thế giới như Anh, Mỹ, v.v …

Sở hữu hệ sinh thái hơn 22.000 sản phẩm, dịch vụ thiết kế & kiến ​​tạo không gian tâm linh Diệu Tướng Âm đáp ứng nhu cầu quy hoạch tổng thể, thiết kế kiến ​​trúc chùa chiền đến các không gian tâm linh tại gia như Thiết Mẫu. Thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế không gian thờ cúng, điêu khắc nghệ thuật, … Diệu Tổng Am không chỉ mang đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm đẳng cấp mà còn là người đóng góp. Tạo ra những chuyến đi bình yên.

Trải nghiệm Không gian Văn hóa Nghệ thuật Phật giáo Diệu Tổng Am tại:

Địa chỉ: 382 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

13 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Hotline: (+ 84) 19006601

E-Mail: [email protected]

Trang web: dieutuongam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.