Kho báu Nhiệm vụ Rồng bắt đầu cho đặt hàng trước!

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Square Enix vừa nói Kho báu nhiệm vụ rồngphần ngoại truyện cho loạt trò chơi nhập vai cùng tên lâu đời của công ty, hiện đã chính thức cho phép đặt hàng trước phiên bản vật lý.

Cốt truyện theo chân Erik và Mia, hai anh em sống trên một con tàu của người Viking mong muốn một ngày được khám phá thế giới rộng lớn và tìm kiếm những kho báu quý giá.

Một đêm, họ chạm trán Porcus với Purrsula, hai sinh vật thần bí đến từ thế giới khác, và được dẫn đến nơi chôn cất những con dao găm Rồng.

Sau khi lấy được báu vật này, Erik và Mia bất ngờ bị “thổi bay” đến hòn đảo Draconia.

Đây là nơi sinh sống của hàng loạt quái vật đáng sợ cũng như vô số chiến lợi phẩm giá trị, trong đó có bảy viên đá Dragonstone huyền thoại khiến nhiều người muốn sở hữu.

Bạn sẽ cần học cách chiến đấu với những người bạn quái vật của mình và tận dụng tối đa các kỹ năng của họ để tìm kho báu và mở các tuyến đường mới trên đường đi.

Đối với những người đặt hàng trước, bạn cũng nhận được các vật phẩm sau: Chimaera Wing (mang người chơi về nhà mà không bị mất vật phẩm), Better Buddy Bullet (thiên về khả năng chiêu mộ quái vật) và Fullheal Pellet (phục hồi toàn bộ máu cho một thành viên).

Hiện tại, Square Enix dự kiến ​​sẽ phát hành Kho báu nhiệm vụ rồng trên Switch vào ngày 9 tháng 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *