Khoe món ngon tự làm, Hà Anh rất hài lòng về bản thân, tiết lộ chuyện mang bầu

Ẩm thực
Rate this post


Được người hâm mộ nhắc lại câu chuyện đi thi MasterChef, Hà Anh đã chia sẻ “bí kíp” này!

Siêu mẫu Hà Anh là một trong những sao Việt thi Siêu đầu bếp Việt Nam. Cô tham gia năm 2017 và để lại nhiều ấn tượng tại chương trình dù chưa đi sâu. Đến hôm nay, thỉnh thoảng cô vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ khi chia sẻ những món ăn cô nấu tại nhà.

Mỗi lần khoe những món ăn của mình, Hà Anh lại đầy thích thú và tự hào. Mới đây, cô nàng đăng một tô bún lươn tươi rói và cảm thán: “Tôi thực sự ngưỡng mộ bản thân mình.” Nhiều bạn bè và người hâm mộ đã phải “chảy nước miếng” khi nhìn thành phẩm của cô nàng.

Khoe những món ngon tự tay làm, Hà Anh cảm thấy rất ấn tượng với bản thân

Món miến lươn tự làm khiến Hà Anh cảm thấy rất “ấn tượng” với chính mình.

“Nhìn bát nước dãi”, “Chà, em nấu ăn đã mắt kinh khủng”, “Nhìn đã thấy hấp dẫn rồi, vừa xinh lại vừa tài giỏi”, “Giỏi việc nhà mà bố ơi. là chắc chắn. Con đang ăn đây mẹ Myla “,” Mẹ tự nấu nhé. Ngon quá, ở TP HCM không tìm được hương vị này, ngoài Hà Nội thì mê bún lươn “… Bình luận của cư dân mạng.

Nhiều người còn hỏi cô mua khô lươn ở đâu, Hà Anh cho biết cô mua ở chợ Hàng Da nổi tiếng của Hà Nội. Tự tay làm món ăn yêu thích của mình, siêu mẫu bày tỏ: “Điều tốt nhất là tự mình làm và ăn thỏa thích”. Nhiều chị em cũng hỏi Hà Anh cách làm, cô cho biết món miến lươn không khó làm.

Khoe những món ngon tự làm, Hà Anh cảm thấy rất ấn tượng với bản thân

Ngoài món bún lươn, cách đây không lâu Hà Anh cũng chia sẻ món bún riêu cua mà cô nấu cho cả nhà sau một ngày làm việc bận rộn.

Khoe những món ngon tự làm, Hà Anh thấy mình rất ấn tượng với bộ ảnh của mình; # 34 ;, tiết lộ câu chuyện cô mang thai con gái - 4

Siêu mẫu bày tỏ: “Người phụ nữ trở về lúc 5 giờ chiều, lập tức thay quần áo rồi lao vào nấu bún cho cả nhà ăn. Người này là ai!”

Khoe những món ngon tự làm, Hà Anh cảm thấy rất ấn tượng với bản thân

Hà Anh rất thích những món ăn đậm chất Hà Nội nơi cô sinh ra. Bạn bè còn cho rằng chồng chị đã bị món ngon của chị “thuần hóa”. Siêu mẫu thừa nhận: “Olly rất mê”.

Việc Hà Anh chia sẻ những món ăn do cô làm khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến câu chuyện cô từng đảm nhận Siêu đầu bếp. Một người hâm mộ hỏi: “Bạn có dự định mở nhà hàng không? Khi bạn làm bài thi MasterChef một cách cẩn thận và nghiêm túc, tôi đã rất thích và ngưỡng mộ.” Hà Anh bật cười cho biết, cô không có ý định mở nhà hàng mà chỉ là “MasterChef của nhà”.

Một người khác bày tỏ: “Người phụ nữ vừa giỏi vừa thông minh! Tôi đã nhìn thấy bạn ở MasterChef và rất tiếc vì bạn đã về sớm!” Siêu mẫu tiết lộ chuyện chưa kể: “Lúc đó mình mới biết mình có bầu với Myla và sáng dạ lắm, mừng lắm vì con đã về rồi! Thôi nấu nướng, xây xẩm”.

Khoe những món ngon tự làm, Hà Anh cảm thấy rất ấn tượng với chính bản thân mình

Hà Anh cho biết trong buổi thi MasterChef cô vừa phát hiện mình có thai với Myla, dù phải về sớm nhưng cô rất vui vì trong lúc nấu nướng cô rất vui.

Khoe những món ngon tự làm, Hà Anh cảm thấy rất ấn tượng với bản thân

Hà Anh từng chứng tỏ mình là đối thủ nặng ký khi dẫn đầu ở vòng đối đầu bởi tài năng và chiến lược thông minh.

Khoe những món ngon tự tay làm, Hà Anh cảm thấy rất ấn tượng với bản thân

Tại cuộc thi khi đó, Hà Anh tỏ ra là người chuyên về các món Á, nhưng cô cũng không hề kém cạnh khi thử các món Âu. Đây là món Ý sốt cà chua với sò điệp do siêu mẫu thực hiện.

Khoe những món ngon tự làm, Hà Anh cảm thấy rất ấn tượng với bản thân

Siêu mẫu từng thổ lộ chồng ủng hộ cô tham gia MasterChef. Ở nhà, anh thích những món chị nấu nên khi biết vợ vào bếp, anh sẽ hào hứng cả ngày. Olly thậm chí còn yêu thích món ăn mà vợ mình nấu đến mức anh đã đóng gói đồ ăn cho ngày hôm sau.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/khoe-mon-ngon-tu-lam-ha-anh-thay-rat-phuc-minh-tiet-lo-chuyen-h …

Lê Thúy khẳng định chồng đẹp trai có phúc khi cưới được cô nhưng phải 2-3 tháng mới nấu được một bữa cơm

Siêu mẫu cao 1m84 hóm hỉnh: “Chồng em có phúc lắm, lấy chồng về nấu ăn ngon”.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo Linh San (Phụ nữ Việt Nam)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *