Khuyến nghị Manhwa tái sinh lãng mạn 2022

Anime - Manga
Rate this post

Manhwa tái sinh mới nhất của năm 2022, nơi mc có một cơ hội khác để thay đổi số phận của họ.

Cuồng Otaku

Tất cả những mc này trong manhwas đều phải chịu số phận do lựa chọn của họ, nhưng quyết tâm của họ đã buộc các vị thần phải cho họ một cơ hội khác trong cuộc sống.

Tôi đoán họ thức dậy vào một ngày nào đó và không chọn hối tiếc.

Cuộc hôn nhân bất tiện

Cuồng Otaku

Manhwa này xoay quanh nhân vật Bianca de Blanchefort chua ngoa, kiêu ngạo và vô ơn.

Bianca, người phụ nữ, bị tống ra khỏi lâu đài sau cái chết của chồng cô, Zachery De Aron.

Cuồng Otaku

Đầy hối hận về hành vi của mình và căn bệnh nan y, cô cầu xin các vị thần cho một cái chết tốt đẹp hơn.

Cuồng Otaku

Với những ý định tốt hơn trong đầu, Bianca cuối cùng cũng có thể nhìn ra những khuyết điểm trong tính cách trước đây của mình, nhưng cô không bao giờ biết mình sẽ phải lòng chồng mình, người đàn ông mà cô coi thường vì đã tán tỉnh cô.

cưới chồng

Cuồng Otaku

Nếu việc xem những kẻ gian lận bị đốt cháy và trả giá cho tội lỗi của họ khiến bạn nổi máu, thì bộ truyện tranh tái sinh này chính là tất cả về điều đó.

Việc Kang Ji Won trả thù khi cô bị chồng lừa dối và bỏ rơi sẽ là một sự miêu tả không công bằng.

Cuồng Otaku

“Nhà cửa, sức khỏe, bảo hiểm, tình yêu, tại sao Ji Won lại cần tất cả những thứ này? Dù sao thì cô ấy cũng sắp chết”, chồng cô nói khi Ji Won nhìn thấy anh ôm ấp trên giường với người bạn thân nhất của cô.

Trong cơ hội sống mới của mình, Ji won thề rằng cô sẽ tạo ra địa ngục tra tấn mà họ sẽ phải sống cả đời. Ji Won có đơn độc trong trận chiến hai chọi một này không?

Lãng mạn giả tưởng điển hình khác

Cuồng Otaku

Manhwa này thuộc thể loại tái sinh hơn là tái sinh hoàn hảo.

Để bù đắp cho Lithera một cuộc sống tình yêu buồn tẻ và bất hạnh, các vị thần đã ban cho cô điều ước được sinh ra làm nữ chính trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình.

Cuồng Otaku

Để tìm kiếm tình yêu, cô gửi lời cầu hôn đến Pellus, người hóa ra lại là một người đàn ông có đôi mắt man rợ, bộ râu rậm và khuôn mặt đầy sẹo chứ không phải là chàng hoàng tử hoàn hảo với đôi mắt lấp lánh như cô tưởng tượng.

Có phải Litheria đã bước vào cơn ác mộng của mình khi cô ấy tin tưởng vào vị thần ngu ngốc với cuộc sống tình yêu của mình?

Làm thế nào để chiến thắng chồng tôi

Cuồng Otaku

Sự đau khổ của Ruby vẫn chưa kết thúc khi chiếc trực thăng của cô bị rơi ở thế giới thực, nhưng cô đã tái sinh thành một phụ nữ quý tộc, con rối của cha cô, giáo hoàng và anh trai cô.

Cuồng Otaku

Cô bị ngược đãi như một con tốt nhỏ và bị gia đình vứt bỏ để rồi chết dưới tay chồng mình. Sẽ thật tuyệt nếu cô ấy được tái sinh thành một người mà anh ấy có thể tin tưởng?

Cô ấy nhận thức rõ số phận của mình là một nữ phản diện nhưng sống một cuộc sống không được yêu thương không còn là một lựa chọn nữa.

Cuồng Otaku

Ruby sẽ lấy được lòng tin của chồng và được cứu khỏi gia đình khủng khiếp của mình? Liệu Izek có thể tin tưởng Ruby sau khi biết ý đồ xấu của giáo hoàng?

Bố Chồng Bị Ám Ảnh Với Tôi

Cuồng Otaku

Vấn đề dễ giải quyết nhất trên thế giới có thể là bố mẹ chồng bạo chúa, nhưng vấn đề gì có thể lớn hơn bố mẹ chồng có vấn đề? Quá ám ảnh và chăm sóc trong pháp luật.

Pereshati Jahardt, đứa trẻ mồ côi và là chủ sở hữu duy nhất của tài sản thừa kế của công tước. Sai lầm duy nhất của cô ở kiếp trước là tin tưởng gia đình kế của mình.

Cuồng Otaku

Do một lời nguyền, cô bị đưa về thời điểm chưa bị đâm sau lưng.

Manhwa tái sinh hấp dẫn này kết hợp hai người, Đại công tước với dòng máu bị nhiễm độc và một người phụ nữ không thể bị giết.

Cuồng Otaku

Sự kết hợp của họ là một hợp đồng tầm thường, nhưng những lo lắng hàng đầu của cô đã thay đổi từ lời nguyền không thể phá vỡ thành việc ngăn cản chồng cô yêu mến Pereshati quá mức.

Nữ phản diện sống lại

Cuồng Otaku

Sinh ra với tài năng âm mưu và phá hủy một đế chế chỉ bằng trí tuệ sắc bén của mình, cô là con át chủ bài mà anh trai cô sử dụng để giành lấy ngai vàng của đế chế.

Cô ấy ít biết rằng, cô ấy không phải là một đồng minh quý giá mà là một cái giá quá thấp dưới sự định đoạt của anh trai cô ấy.

Cuồng Otaku

Bị người anh trai độc ác của mình cắt đứt lưỡi và tay, Arezia thề sẽ giúp đỡ người cứu cô, Archduke Cedric, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cô phải đặt cược mạng sống của mình.

Cuồng Otaku

Liệu Artezia có trở thành kẻ tiêu diệt tên hoàng đế độc ác trong khi trái tim cô lại mềm lòng trước tình yêu dành cho Cedric?

Tôi Trở Thành Em Gái Của Nam Chính Đáng Tiếc

Cuồng Otaku

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra khi bạn để lại bình luận ghét trên webtoon là gì? Bạn đã đoán đúng! Bạn chuyển sinh vào manhwa để bạn có thể tự mình sửa chữa nó!

Mặc dù để lại nhiều bình luận tích cực về bộ truyện yêu thích của mình, nhưng nữ chính lại để lại một bình luận ác ý gây ra bởi cái chết vô nghĩa của thiên hướng thoải mái của cô ấy.

Cuồng Otaku

Điều tiếp theo mà cô ấy biết là nhận ra mình là một đứa trẻ hư hỏng, vô ơn, Rachel De Elrand, định mệnh chết đầu tiên với tư cách là người chị kiêu ngạo của nam chính Lucian De Leon.

Cuồng Otaku

Rachel nhận thức rõ về cái chết oan uổng của nhân vật cô yêu thích. Cô ấy phải nghĩ ra một kế hoạch để đảm bảo sự sống còn của mình và cái kết có hậu mà Lucian xứng đáng được nhận.

Cuồng Otaku

Liệu Rachel có thể thay đổi nam chính từ một nam chính hối hận, ám ảnh thành một nam chính ân cần? Liệu những thay đổi như vậy có chuyển thể loại truyện tranh yêu thích của cô ấy từ BL sang lãng mạn không?

nam tước đi đình công

.Cuồng Otaku

“Anh chỉ tử tế với em khi em sắp chết… xin hãy lắng nghe và ký tên vào đây,” Cassia nói, đưa tờ đơn ly hôn cho chồng ký như nguyện vọng cuối cùng của cô

Cuồng Otaku

Cassia Ruberno, cô con gái nhỏ quý giá của Bá tước, đã kết hôn với một nhà quý tộc nghèo, mới được bổ nhiệm, Zester Greze.

Cô hy vọng sẽ trải qua cuộc hôn nhân tràn ngập tình yêu và những khoảnh khắc ngọt ngào, mặn nồng được chia sẻ với chồng; thay vào đó, cô sống với người đàn ông sẽ quỳ gối trước bất kỳ quý tộc nào ném tiền vào anh ta.

Cuồng Otaku

Cassia sau đó được đánh thức. Cô phát hiện ra mình đã già đi với những ký ức hoàn chỉnh về kiếp trước.

Khi cô ấy xác nhận thực tế về sự tái sinh của mình, cô ấy trở nên miễn cưỡng thực hiện ước mơ được thoải mái và sống tốt trong cuộc sống mới này.

Cuồng Otaku

Hành vi mới của Cassia đã biến Nam tước lạnh lùng thành một người đàn ông bị ám ảnh bởi vợ mình. Trong số tất cả các manhwa về tái sinh, bộ này mang đến cho tình yêu cún con một nghĩa đen.

The Broken Rings: Cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại

Cuồng Otaku

Truyện tranh tái sinh nói về cơ hội thứ hai, nhưng các vị thần đã chọn Agnes để có tất cả các cơ hội cô ấy cần cho một cuộc sống tốt hơn.

Cuồng Otaku

Cả một đời chung sống với người chồng si tình bội bạc, trở thành nguyên nhân khiến cô mấy lần sảy thai hay cả đời ở đâu? Agnes từ bỏ lối sống của một quý tộc để sống với một họa sĩ.

Cả hai đều kết thúc một cách bi thảm.

Agnes giờ đã chọn người thừa kế đẹp trai của House Of Escalante, người mà cô ấy biết sẽ không chung thủy với mình.

Cuồng Otaku

Tuy nhiên, sự không quan tâm của cô đã khơi dậy tình cảm mới trong trái tim của tay chơi khét tiếng Lord Carcel Escalante.

Cuồng Otaku

Làm thế nào một quý tộc danh dự có thể chịu đựng một người chồng lừa dối? Tại sao cô ấy muốn cuộc hôn nhân này chỉ nằm trên giấy?

Chờ đợi…. Điều này có nghĩa là cô ấy định lừa dối chồng mình bằng cách nói với anh ấy rằng cô ấy chấp nhận công việc của anh ấy?

Tán tỉnh bố của nhân vật phản diện

Cuồng Otaku

Có nhiều cách để trở thành anh hùng; Siêu nhân làm điều đó bằng cách chiến đấu với quái vật, Người dơi bằng cách chống lại tội phạm và Công chúa Yerinica bằng cách bị Hoàng đế Belgot bắt cóc và tán tỉnh anh ta.

Cuồng Otaku

Cách duy nhất Yerinica có thể ngăn chặn sự ra đời của tên ác nhân lạnh lùng là kết hôn với cha của tên ác nhân tương lai này. Dù bạn có tin hay không, cuộc sống của hàng triệu người phụ thuộc vào cuộc hôn nhân này.

Hoàng đế Belgot đã có hôn thê và đã thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của công chúa mà ông ta bắt cóc.

Cuồng Otaku

Yerinica sẽ phải tiết lộ bí mật về danh tính thực sự của mình chứ? Làm thế nào cô ấy sẽ chiếm được trái tim của một người đàn ông bỏ qua tất cả những bước tiến của cô ấy?

BẠN ĐÃ CÓ ĐIỀN CHƯA?, đây là những đề xuất cho manhwa, nơi những người chồng tôn thờ vợ của họ!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *