Kinh hoàng với những món ăn ám ảnh số 1, dã man nhất

Ẩm thực
Rate this post

Thơm ngon, bổ dưỡng nhưng những món ăn này bị cấm bởi tận cùng tàn khốc. Những con vật sẽ bị ngược đãi, quằn quại cho đến chết để “mua vui” cho người dùng.

Kinh hoàng với những món ăn ám ảnh số 1, dã man nhất
1. Cừu sữa nướng than. Thịt cừu non nướng than là một trong mười món ăn bị cấm ở Trung Quốc. Những người đã trải nghiệm nó nói rằng món ăn này đặc biệt ngon, nhưng bị cấm vì độ cay của nó. (Hình minh họa)
Kinh hãi những món ăn số 1 tàn khốc, ám ảnh nhất - 1
Theo đó, người ta sẽ mổ thịt những con cừu mang thai gần đến ngày sinh, tẩm ướp gia vị rồi nướng trên than nóng. Chờ đến khi thịt cừu mẹ chín, người đầu bếp sẽ mổ bụng lấy thịt cừu con và đây chính là “tinh hoa” của món ăn. (Ảnh: Sohu)
Kinh hoàng với những món độc ác nhất, ám ảnh nhất số 1 - 2
Được chế biến theo cách này, da cừu rất giòn trong khi thịt mềm, ngon và tươi trong từng ô. Dù được nhiều vị khách “sành ăn” hết lời khen ngợi nhưng không ít người gọi món cừu nướng sữa là món ăn dã man, món ăn bị “trời đánh” vì độ man rợ trong quá trình chế biến. (Hình: 163)
Kinh hoàng với những món ăn cuối cùng tàn khốc, ám ảnh nhất số 1 - 3
2. Súp rùa sống. Súp rùa sống cũng là một món ăn độc ác, bị cấm ở Trung Quốc. Chính sự man rợ trong cách chế biến đã khiến nó bị “tẩy chay” dù đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng. (Ảnh: Sohu)
Kinh hoàng những món ăn tàn khốc nhất, ám ảnh số 1 - 4
Theo đó, rùa được để nguyên con rồi cho vào nồi có sẵn hương liệu, gia vị. Khi nước nóng lên, con rùa sẽ uống nước dùng theo bản năng. Bằng cách này, gia vị sẽ đi sâu vào cơ thể con vật, ngấm từ từ vào thịt. (Ảnh: Sohu)
Kinh hoàng với những món ăn ám ảnh số 1, tàn khốc nhất - 5
Trong quá trình nấu, ba ba sẽ liên tục tiết ra nhiều chất giúp món canh ngọt và đậm đà. Hiện nay, món tiết canh rùa sống đã bị cấm nhưng nhiều người vẫn tìm mua. Họ tin rằng món ăn là đỉnh cao ẩm thực, có thể cải thiện sinh lực nam giới. (Ảnh: Sohu)
Kinh hoàng với những món ăn ám ảnh số 1, tàn khốc nhất - 6
3. Ba tiếng hét. Nguyên liệu chính của ba món hét là chuột sơ sinh, còn đỏ hỏn và chưa mở mắt. Những con chuột non này trước đây được cho ăn mật ong để làm mềm thịt. Ngay sau đó, chúng được thưởng thức trực tiếp mà không cần xử lý nhiệt. (Hình minh họa)
Khủng khiếp với những món ăn tàn khốc nhất, ám ảnh nhất số 1 - 7
Khi bị ăn sống, lũ chuột sẽ kêu la đau đớn. Mặc cho con vật quằn quại, người ăn vẫn ung dung thưởng thức từng thớ thịt tươi trong miệng. (Hình: 163)
Kinh hoàng với những món ăn cuối tàn khốc, con số 1 - 8 ám ảnh nhất
4. Tôm say. Nguyên liệu của món ăn chủ yếu là tôm càng xanh. Chúng sẽ được cạo râu và ngâm rượu. Rượu và gia vị ngấm vào thịt khiến con tôm đau nhức, nhảy loạn xạ, cuối cùng trở thành món ăn cho thực khách. (Hình minh họa)
Kinh hoàng với những món ăn số 1 độc ác, ám ảnh nhất - 9
Tôm say được đánh giá là vô cùng tươi ngon nhưng nhiều người cho rằng món ăn thể hiện sự tàn nhẫn tột cùng. Việc tra tấn, hành hạ con tôm trước khi ăn có phần “trái đạo lý”. Không những vậy, ăn tôm sống tiềm ẩn nguy cơ nhiễm ký sinh trùng, mầm bệnh gây hại cho cơ thể. (Hình minh họa)
Kinh hoàng những món ăn tàn khốc nhất, ám ảnh nhất số 1 - 10
5. Lừa “hên xui”. Lừa “kho báu” là món ăn độc ác, ám ảnh nhiều người. Cái tên lừa “xẻ thịt” bắt nguồn từ cách thức chế biến man rợ, gợi nhớ đến những vụ hành quyết tội phạm dã man thời xa xưa. (Ảnh: Sohu)
Kinh hoàng với những món ăn tàn khốc nhất, ám ảnh nhất số 1 - 11
Những con lừa vật chất sẽ bị trói cả tứ chi để chúng không thể chống cự. Người ăn chọn loại thịt ưng ý, sau đó dùng nước sôi để làm sạch lông, dùng dao cắt từng miếng thịt dù con lừa vẫn còn sống, đang quằn quại vì đau đớn. (Ảnh: Sohu)
Kinh hoàng với những món độc ác nhất, ám ảnh nhất số 1 - 12
Món lừa “cắt xén” đặc biệt ngon, nhưng bị cấm ở Trung Quốc. Nhiều bình luận chỉ trích món ăn sinh ra không nhằm mục đích để ăn. Đó là “ngai vàng” của sự ích kỷ, độc ác. (Hình minh họa)

Theo Đình Tâm (Kienthuc.net.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *