Kịp thời khống chế đám cháy xưởng phun sơn ở làng mộc lớn nhất Hà Tĩnh

Ẩm thực
Rate this post

Được sự hỗ trợ của người dân và lực lượng chức năng, đám cháy tại xưởng phun sơn trong Khu công nghiệp làng nghề Thái Yên (Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã được dập tắt kịp thời, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản.

Video hiện trường vụ cháy

Khoảng 9h ngày 6/8, tại cơ sở dịch vụ sơn PU Quyết Tâm (gọi tắt là Cơ sở Quyết Tâm) ở khu B Khu công nghiệp làng nghề Thái Yên (xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ) do anh Trần Quyết Thắng (Bình. Thôn Tiến B, xã Thanh Bình Thịnh) làm chủ thì bất ngờ bốc cháy.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trong khuôn viên xưởng có nhiều đồ đạc bằng gỗ dễ cháy. Đây là những sản phẩm được cơ sở sản xuất kinh doanh đồ gỗ tại xã Thanh Bình Thịnh tiến hành phun sơn PU trước khi đưa ra thị trường.

Kịp thời khống chế đám cháy xưởng phun sơn ở làng mộc lớn nhất Hà Tĩnh

.

Ngay khi phát hiện đám cháy, những người làm việc trong Cơ sở xác định đã kịp thời mang đồ đạc ra ngoài và kêu gọi mọi người đến dập lửa.

Chính quyền địa phương và Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực Hồng Lĩnh (Sở Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Hà Tĩnh) cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chữa cháy.

Kịp thời khống chế đám cháy xưởng phun sơn ở làng mộc lớn nhất Hà Tĩnh

Mọi người giúp dập lửa.

Được sự hỗ trợ của người dân, lực lượng chức năng, gần như toàn bộ vật dụng, trang thiết bị, đồ đạc trong Cơ sở xác định đã được đưa ra ngoài. Tuy nhiên, do trong khuôn viên nhà xưởng có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát mạnh gây nhiều khó khăn cho công tác chữa cháy. Phải hơn 2 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy rất may không gây thương vong về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Quỳnh Chi – Trần Công

Leave a Reply

Your email address will not be published.