Kiznaiver Tập 4 | AngryAnimeBitches Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Một tình tiết quan trọng khác khá thấp mà cảm giác như hơi lãng phí thời gian vì đây chỉ là một buổi học, đặc biệt là ở phần đầu. Mặc dù nó có thể được coi là một tập phim được dàn dựng sẵn, nhưng tôi thấy sự lựa chọn hơi đáng nghi ngờ vì nó chỉ dài mười hai tập. Chưa kể một số điều đã được nói đến không thực sự đi đến đâu có ý nghĩa. Chắc chắn rằng có những thông tin quan trọng được đưa vào tập này, nhưng tôi cảm thấy có thể có một cách tốt hơn để phát triển cốt truyện mà không cảm thấy như nó bị chậm lại đến mức này.

Hisomu tiếp tục là một trong những mối quan tâm lớn nhất của tôi với bộ truyện này với việc anh ấy không thực sự bổ sung nhiều như vậy trong thời gian dài và cuối cùng thì anh ấy đã sử dụng không đúng mức như thế nào. Tại sao anh ấy thích cảm giác đau? Tại sao anh ta lại tìm kiếm sự kích thích? Có phải anh ấy muốn cảm thấy sống động hơn? Có biết bao câu hỏi xoay quanh anh nhưng chẳng đi đến đâu cả. Có cảm giác như anh ấy phục vụ để mang lại nhiều cơ hội đau đớn hơn cho những người khác và khiến cuộc sống của họ trong thí nghiệm này trở nên khó khăn hơn. Cách anh ấy được thiết lập trong tập trước khiến anh ấy có vẻ như biết nhiều về thí nghiệm hơn thực tế. Điều này được hỗ trợ bởi thực tế là Yuta cực kỳ nghi ngờ anh ấy và bởi vì những nghi ngờ này cuối cùng hoàn toàn bị lãng phí, điều đó chỉ khiến Yuta trông như thể anh ấy chỉ ghen tị với việc Hisomu đẹp trai bẩm sinh và chỉ trút sự thất vọng của mình lên anh ấy vì sự bất an của chính mình. Ngoài ra, trong khi mọi người trong vũ trụ cứ nói rằng Hisomu rất hấp dẫn… đối với tôi, anh ấy trông như thể không bao giờ tắm.

Nói về Yuta, tập phim này đã cho thấy một khía cạnh khác của anh ấy mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Trong vài tập trước, Yuta tỏ ra cực kỳ hời hợt và không bao giờ tỏ ra quan tâm đến các nhân vật khác. Tuy nhiên, ngay cả khi chỉ trong một khoảnh khắc, chúng tôi thực sự đã thấy một khía cạnh quan tâm hơn đối với anh ấy, ngay cả khi nó ngắn ngủi. Khi Honoka tàn nhẫn bác bỏ quan niệm rằng tất cả họ đều là bạn của Nico, ngay cả Yuta cũng có vẻ phiền lòng vì sự tương tác này. Thậm chí còn cố gắng nói chuyện với Honoka sau đó về việc để Nico coi họ như bạn bè. Và trong khi anh ấy che đậy nó bằng giọng điệu vui vẻ giả tạo của mình, thì việc anh ấy cố gắng thuyết phục Honoka về việc làm bạn mặc dù anh ấy không muốn kết giao với những người khác là điều khá ngạc nhiên. Mặc dù cuối cùng anh ấy mặc định quay lại cố gắng tán tỉnh cô ấy, điều này đã gây ra một vết bỏng dã man mà ngay cả tôi cũng phải thừa nhận rằng anh ấy đáng bị như vậy.

Tập phim này chắc chắn đã giúp Yuta tập trung hơn một chút vì nó không chỉ cho thấy anh ấy thực sự quan tâm sâu sắc mà còn khá trực quan và chu đáo hơn những gì anh ấy thể hiện. Tuy nhiên, anh ấy cũng rất bất an khi bị so sánh với những người “hấp dẫn” khác. Xem xét rằng anh ta phải làm rất nhiều để giảm bớt bản thân để làm cho mình trông hấp dẫn thông thường. Vì vậy, khi Hisomu bước vào và ngay lập tức thu hút sự chú ý của hai fangirl của anh ấy, sự bất an của anh ấy xen lẫn với sự nghi ngờ của anh ấy với Hisomu, khiến anh ấy liên tục chộp lấy anh ấy từ những điều nhỏ nhặt nhất. Đủ để ngay cả Honoka cũng bình luận về nó. Đối với điều đó, so với những cuộc trò chuyện trước đây của họ, đây là lần đầu tiên Yuta nói chuyện với cô ấy mà không cố gắng thu hút cô ấy hoặc giọng điệu giả tạo thường thấy của anh ấy. Anh ấy hoàn toàn chân thành với cô ấy và cởi mở về những mối quan tâm của mình. Điều này thực sự khá ngạc nhiên, đặc biệt là khi Honoka thậm chí còn hỏi về điều này với anh ấy khi xem cuộc trò chuyện trước đó của họ diễn ra như thế nào. Ngoài ra, một lưu ý thú vị cần nêu ra là trong cuộc trò chuyện đầu tiên của họ, đã có một khoảng cách lớn và thậm chí là một ranh giới ngăn cách giữa họ. Nhưng ở đây, họ đang đứng cạnh nhau trong khoảng cách gần mà không có bất kỳ đường ranh giới trực quan nào giữa họ. Điều này có thể tượng trưng rằng nếu Yuta bỏ đi sự dũng cảm giả tạo của mình, anh ấy và Honoka có thể có cùng bước sóng. Biểu tượng được trên ĐIỂM.

Mối quan hệ của Chidori và Tenga cũng được chú ý trong tập này. Ngay từ đầu, cả hai thường đối đầu với nhau với cảm giác Chidori giống mẹ của Tenga hơn bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, khi sự ghen tuông của Chidori bắt đầu trỗi dậy thường xuyên hơn do âm mưu ngày càng tăng của Katsuhira ở Sonozaki, Tenga thực sự đề nghị giúp đỡ cô với tư cách là một người chạy cánh. Ngay từ đầu, Katsuhira đã tỏ ra bị thu hút bởi Sonozaki do rất có thể đã gặp nhau khi còn nhỏ mặc dù có vẻ như anh ấy không thể nhớ hết. Tuy nhiên, Chidori đã nhận ra sự quan tâm của Katsuhira đối với Sonozaki và ngày càng trở nên thất vọng vì điều đó. Đặc biệt là khi cả hai trao đổi số điện thoại, Chidori dường như bắt đầu cảm thấy rất bất an về vị trí của mình với Katsuhira. Và tương tự như cách Honoka cho phép Yuta tâm sự với cô ấy về những mối quan tâm của anh ấy, Tenga cuối cùng lại trở thành người bạn tâm giao của Chidori trong trường hợp này. Nó cũng cho thấy một sự thay đổi trong mối quan hệ của họ khi trước đây, Tenga thường chỉ xua đuổi Chidori là một người hay cằn nhằn trong khi Chidori rất có thể coi anh ấy là một kẻ phiền phức. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Tenga đã cho thấy rằng anh ấy có thể suy nghĩ chín chắn hơn một chút khi anh ấy muốn. Dường như chú ý đến những đặc điểm tích cực hơn của Chidori thay vì đôi khi cảm thấy khó chịu bởi tính cách hống hách của cô ấy và thực sự muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho cô ấy.

Mặc dù tập phim này diễn ra khá chậm và tôi thực sự cảm thấy rằng lẽ ra có thể sử dụng thời gian ở đây và ở đó tốt hơn, nhưng tôi thừa nhận đây là một tập phim quan trọng cho sự thay đổi trong một số mối quan hệ nhất định và cũng là điềm báo trước những gì sắp xảy ra. Và tôi thừa nhận, việc cả nhóm phải ăn một đĩa cơm chiên lớn trong một khoảng thời gian nhất định và phản ứng của họ với nó khiến tôi cười khúc khích. Dù sao đi nữa, tập tiếp theo sẽ diễn ra khi mọi thứ bắt đầu gây ấn tượng với người hâm mộ với việc hai kẻ bắt nạt từ tập đầu tiên được đưa vào làm kiznaiver phụ cho chuyến đi cắm trại. Ngoài ra, chúng ta có thể chỉ nói về việc cố vấn trường học đã mang một khẩu SÚNG thật kinh dị đến khu trò chơi điện tử và bắn vào một trong những chiếc máy đó không???? Tôi hợp pháp quên mất điều đó đã xảy ra và chỉ là không thể hiểu TẠI SAO họ lại nghĩ rằng điều đó cần thiết để trở thành một cảnh lol.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *