Làm cách nào để tạo video khiêu vũ anime AI trực tuyến?

Anime - Manga
Rate this post

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo video khiêu vũ anime trực tuyến với sự trợ giúp của AI không? Bạn thậm chí không cần bất kỳ kỹ năng nào về chỉnh sửa video hoặc hoạt ảnh. Tất cả những gì bạn cần sử dụng là một phần mềm AI ghi lại chuyển động đơn giản để tạo các video khiêu vũ anime của riêng bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để xem waifus anime yêu thích của bạn nhảy theo những bài hát yêu thích của bạn! Với phần mềm AI ghi lại chuyển động, bạn có thể kết hợp và kết hợp các nhân vật khác nhau để tạo ra một video khiêu vũ anime vui nhộn và độc đáo.

Làm cách nào để sử dụng AI để tạo video khiêu vũ anime?

Vì vậy, hãy đi thẳng vào vấn đề. Cách bạn có thể tạo một video khiêu vũ của một cô gái hoặc cậu bé anime là sử dụng trang web này có tên là “chuyển động sâu.”

Deepmotion là một nền tảng sử dụng AI để giúp mọi người tạo hoạt ảnh 3D chân thực về những người đang di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hạn chế duy nhất ở đây là bạn chỉ có thể tạo hoạt ảnh 3D. Hiện tại, hoạt hình 2D không có sẵn trên nền tảng này.

Anime với MC đánh cắp sức mạnh

Điều đó nói rằng, bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ chính xác và tốt của các chuyển động. Trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tự động tạo video khiêu vũ anime bằng nền tảng AI này.

Dưới đây là các bước để nhân vật anime yêu thích của bạn nhảy múa với sự trợ giúp của AI:

  • Bước 1: Tạo một tài khoản Deepmotion.
  • Bước 2: Tạo video khiêu vũ với các mô hình mặc định.
  • Bước 3: Tải xuống một video từ YouTube và cắt nó.
  • Bước 4: Đặt tham số và xuất.
  • Bước 5: Mô hình tùy chỉnh.
  • Bước 6: Lặp lại các bước 2, 3 và 4.
  • Bước 7: Đưa nó lên cấp độ tiếp theo (tùy chọn)

Đề xuất >> Tất tần tật về quá trình tạo ra anime: Mất bao lâu

Bước 1: Tạo một tài khoản Deepmotion.

Trang chủ Deepmotion

Deepmotion cung cấp quy trình tạo tài khoản miễn phí cho những người dùng muốn bắt đầu sử dụng nền tảng của họ. Bạn có những hạn chế nhất định về số lượng hoạt ảnh bạn có thể tạo mỗi tháng, nhưng đó là cách tốt nhất để bắt đầu.

Bước 2: Tạo video khiêu vũ với các mô hình mặc định.

Tạo ảnh động trên Deepmotion

Để mở khóa các mô hình tùy chỉnh, trước tiên bạn sẽ cần tạo một hoạt ảnh với các mô hình mặc định. Bạn hỏi “mô hình tùy chỉnh” là gì? Vâng, tôi sẽ nhận được nó sau.

Hiện tại, hãy nhấp vào “Tạo nên” trong menu HOẠT HÌNH 3D.

Tiếp theo, bạn sẽ cần tải lên một video khiêu vũ của một người thực sự. Nếu bạn làm như vậy, AI sẽ tự động làm cho mô hình mặc định thực hiện các động tác giống như vũ công trong video. Vì lợi ích của hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng video khiêu vũ này.

n: Có rất nhiều hạn chế về cách video đầu vào phải được định dạng. Dưới đây là một vài điều quan trọng:

phải chỉ có một vũ công. Nếu có nhiều vũ công hoặc nếu có các đối tượng khác cản trở, nó sẽ không hoạt động bình thường.

Video không được phóng to hoặc thu nhỏ. Nó không nên thay đổi góc máy ảnh cũng.

Video phải có một vẫn còn nền nơi không có gì khác ngoài vũ công đang di chuyển.

Người trong ảnh phải có một xem toàn thânhoặc ít nhất là chế độ xem ngang eo trong video.

Người trong video không được mặc quần áo rộng. Nó sẽ ngăn AI xác định một số chuyển động nhất định mà người đó đang thực hiện.

Dưới đây là tất cả các yêu cầu:

Hướng dẫn Deepmotion để có kết quả tốt nhất

Bước 3: Tải xuống video từ YouTube và cắt nó.

Chỉnh sửa video trên Wondershare Filmora

Sau khi chọn video YouTube nào bạn sẽ sử dụng làm đầu vào, bạn cần tải xuống video đó. Bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí trên internet như SnapSave vì mục đích này.

Sau khi video được tải xuống, bạn cần cắt phần khiêu vũ mà bạn thực sự muốn người mẫu của mình bắt chước. tôi sử dụng Wondershare Filmora cho điều này, vì nó khá cơ bản và đơn giản để sử dụng. Nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ trình chỉnh sửa video nào để hoàn thành công việc này.

Tiếp theo, xuất video và tải nó lên Deepmotion. Phiên bản miễn phí chỉ cho phép đầu vào được 20 giây hoặc ít hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó trong khi cắt video.

Ghi chú: Video phải là của người thật. Nó không nhận các chuyển động từ các ký tự 2D.

Đề xuất >> Cách phát triển trang Anime của bạn trên Instagram?

Bước 4: Đặt thông số và xuất

định cấu hình cài đặt trên Deepmotion

Trước khi AI có thể tạo video khiêu vũ anime của bạn, bạn phải đặt một số thông số nhất định. Đây là nơi bạn hướng dẫn AI xem bạn muốn theo dõi tay, theo dõi khuôn mặt, v.v.

Để có kết quả tốt nhất, hãy bật Bộ lọc vật lý, Theo dõi tay và Theo dõi khuôn mặt (nếu cần).

Bạn cũng có thể thêm định dạng đầu ra MP4 tại đây nếu muốn. Ngoài ra, bạn có thể xuất nó dưới dạng FBX và sử dụng các công cụ miễn phí như Blender để thêm nền, v.v.

Phần này có thể yêu cầu bạn phải học một chút về Blender, nhưng có hàng ngàn video hướng dẫn trên Youtube nên sẽ không có vấn đề gì nhiều.

Bước 5: Mô hình tùy chỉnh

Trình tạo video khiêu vũ anime AI

Khi bạn đã tạo video với các mô hình mặc định, bạn sẽ có thể tải lên mô hình tùy chỉnh của riêng mình.

Giờ đây, bạn có tùy chọn tạo mô hình nhân vật anime yêu thích của riêng mình. Hoặc, bạn có thể mua mô hình 3D của nhân vật hoạt hình yêu thích của mình từ các thị trường như Thương nhân CG.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉ cần thuê dịch giả tự do trên Fiverr và khiến họ làm điều đó cho bạn. Giá mà các dịch giả tự do trên Fiverr tính phí thay đổi tùy theo mức độ phức tạp của mô hình 3D. Nhưng bạn phải có khả năng tìm được những người sẽ tạo mô hình hoạt hình 3D chỉ với $10–$30.

Dù bằng cách nào, bạn không nên quên các yêu cầu sau:

  • Mô hình phải ở một trong các định dạng sau: VRM, FBX hoặc GLB.
  • Người mẫu phải ở tư thế chữ T.
  • Nó nên được gian lận đúng cách. Nếu không, mô hình sẽ bị từ chối.

Bước 6: Lặp lại các bước 2, 3 và 4

Trình tạo video Anime AI Dance

Bây giờ bạn đã có mô hình 3D của riêng mình về nhân vật anime của mình, đã đến lúc làm cho họ nhảy múa! Làm theo các bước tương tự như trước, nhưng thay vì sử dụng mô hình mặc định, bạn cần tải lên mô hình 3D của mình và sử dụng mô hình đó.

Đối với điều này, bạn cần truy cập trang “Mô hình 3D” và nhấp vào “Tải lên”. Chọn tệp VRM, FBX hoặc GLB và tải tệp đó lên.

Bây giờ, hãy quay lại trang hoạt hình “Tạo” và chọn mô hình đã tải lên của nhân vật anime. Đó là nó! Bạn vừa tạo một video khiêu vũ anime về nhân vật yêu thích của mình!!

Bước 7: Đưa nó lên cấp độ tiếp theo (tùy chọn)

Nếu bạn là người không hài lòng cho đến khi kết quả hoàn toàn hoàn hảo, thì bước này là dành cho bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng vật lý tóc và vải không có trong video khiêu vũ anime mà chúng tôi vừa tạo bằng Deepmotion AI. Vì vậy, nếu bạn đã có kinh nghiệm về hoạt hình, bạn có thể tiếp tục và làm điều đó.

Ngoài ra, hãy chú ý góc máy ảnh không bao giờ thay đổi? Đây là lúc để làm cho video sinh động hơn bằng cách thử nghiệm các góc khác nhau và chụp từ nhiều vị trí khác nhau để mang lại cảm giác điện ảnh hơn cho video.

Một lần nữa, bạn luôn có thể thuê dịch giả tự do từ Fiverr để làm điều đó cho bạn, trong trường hợp bạn không có nhiều kiến ​​thức về hoạt hình và chỉnh sửa video.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *