Lập kỷ lục khó tin, Diablo Immortal trở thành game di động hot nhất năm 2022

Blog Ẩm Thực
Rate this post

Chưa đầy 2 tháng sau khi phát hành, Diablo Immortal vừa lập một kỷ lục rất đáng ngưỡng mộ. Với hơn 30 triệu lượt tải xuống, bom tấn của Blizzard Entertainment đã soán ngôi nhiều tên tuổi nổi tiếng để trở thành game di động mới hot nhất năm 2022.

Lập kỷ lục khó tin, Diablo Immortal trở thành game di động hot nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Có thể nói, màn ra mắt ấn tượng của Diablo Immortal đã làm lu mờ phần còn lại của ngành game di động nửa đầu năm 2022. Không ngoa khi nói rằng thành công của Diablo Immortal trong năm 2022 này có thể so sánh với Genshin Impact của 2020 (Genshin Impact mất khoảng một tháng rưỡi để đạt được cột mốc 30 triệu lượt tải xuống).

Kể từ khi ra mắt, Diablo Immortal cần 1 tuần để cán mốc 10 triệu lượt tải. Sáu tuần sau, trò chơi đạt mốc 20 triệu. Và bước ngoặt thực sự đã đến vào tuần trước khi bom tấn của Blizzard chính thức được khởi chiếu tại Trung Quốc. Chỉ trong vòng chưa đầy 6 ngày, lượt tải xuống của Diablo Immortal đã tăng vọt từ 20 lên 30 triệu (và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại).

Không chỉ nổi bật ở mảng game di động, phiên bản PC của Diablo Immortal cũng đang được đánh giá rất cao. Mặc dù không thể so sánh với nhiều game AAA khác nhưng với lượng người chơi ổn định qua cổng Battle.net, Diablo Immortal PC cũng góp phần vào thành công chung của trò chơi.

Bất chấp những lời chê bai từ một số game thủ, Diablo Immortal vẫn đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối và một mình cán đích trong cuộc đua game di động vào năm 2022. Chất lượng của game là vô đối và nếu còn tiếp tục. Được phát triển tốt như hiện tại, Diablo Immortal hoàn toàn có thể trở thành ông hoàng của làng game di động vào năm 2022.

https://gamek.vn/lap-ky-luc-khong-tuong-diablo-immortal-tro-thanh-game-di-dong-hot-nhat-2022-20220731145604926.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *