Liar Liar Anime Trailer và Teaser Visual được phát hành

Anime - Manga
Rate this post

Bộ light novel Liar Liar của Haruki Kuo đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo hoàn toàn mới cho bộ truyện vào thứ Sáu. Đoạn giới thiệu cho thấy dàn diễn viên chính, đoàn làm phim và buổi ra mắt năm 2023 trên truyền hình.

Họa sĩ minh họa tiểu thuyết Konomi và họa sĩ chuyển thể manga, Funa Yakima, đã tạo ra các bản vẽ nhân dịp phát hành trailer.Satoru Ono, cũng như Naoki Matsuura, là đạo diễn của chương trình tại GEEKTOYS. Momoko Toyoda là người viết kịch bản cho bộ truyện. Yumi Nakamura là người thiết kế nhân vật.

Aya Aburagi sẽ là nghệ sĩ chủ đạo về màu sắc cũng như Ji Woo Park sẽ là giám đốc nghệ thuật. Giám đốc điều hành kỹ thuật Baek Ryunchae cũng như Keisuke Yanagi chịu trách nhiệm biên tập.

Ryousuke Naya là giám đốc âm thanh. Kuniyuki Takahashi và Keiichi Hirokawa của MONACA soạn nhạc, với MONACA CyberAgent đóng vai trò là giám đốc âm nhạc.

Câu chuyện “học viện x đấu trí x hài lãng mạn” lấy bối cảnh tại hòn đảo “Học viện”, nơi các học sinh cạnh tranh để xác định vị trí của mình. Hiroto Shinohara đã đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh của trường, khiến nó trở thành kỳ thi khó nhất trên toàn quốc.

Vào ngày đầu tiên đi học, anh đã đánh bại đương kim nữ hoàng Sarasa Saionji. Sau đó, anh ấy trở thành học sinh nhanh nhất trở thành một phần của “Bảy ngôi sao” ưu tú của trường này.

Kẻ Dối Trá Anime

Tuy nhiên, anh ấy thực sự đã không. Đây là tất cả một mưu mẹo. Để duy trì vị trí dẫn đầu, bắt buộc phải chống lại những trò chơi trí óc ở trường học này bằng cách sử dụng những lời nói dối và lừa lọc. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì với sự giúp đỡ của “cô hầu gái ăn gian” đáng yêu Shirayuki Himeji cũng như Saionji.

Nhà xuất bản MF Bunko của Kadokawa đã cho ra mắt bộ tiểu thuyết có nghệ thuật từ Kinokonomi. Người vẽ tranh minh họa và thành viên nhóm Konomi vào tháng 4, và tập 11 đã ra mắt vào ngày 25 tháng 7. Tập 12 sẽ có vào ngày 25 tháng 11.

Bộ truyện tranh có hơn 150.000 tập có sẵn. Funa Yukina đã xuất bản các bản chuyển thể Manga trên tạp chí Nguyệt san Comic Alive của Kadokawa vào tháng 8 năm 2019. Tập biên soạn tiếp theo được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *