Libero Thái Lan ăn cú đập 104km / h từ ngôi sao bóng chuyền Ý

Ẩm thực
Rate this post

Libero của đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan chia sẻ cảm xúc sau khi nhận cú đập lên tới 104km / h khi đối mặt với nữ quái Paola Egonu.

Video: Supattra Pairoj ăn quả đập 104 km / h của ngôi sao bóng chuyền Ý Paola Egonu (nguồn: Tạp chí bóng chuyền +)

Dù để thua thảm hại trước Italia trong trận đấu cuối cùng của giải bóng chuyền nữ VNL 2022 nhưng Thái Lan vẫn giành quyền vào tứ kết sau khi đối thủ trực tiếp là Đức để thua Italia.

Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu này chính là pha dội bom khủng khiếp của “thiên tài bóng chuyền” Paola Egonu với tốc độ lên tới 104,8km / h. Và nạn nhân không may mắn này chính là libero Supattra Pairoj.

Libero Supattra Pairoj bị ám ảnh bởi cú đập 104km / h của Egonu ngay vào mặt

Được biết, sau khi ăn quả bóng vào mặt, ngôi sao bóng chuyền 32 tuổi này đã phải nghỉ thi đấu và thậm chí phải chườm đá để giảm đau.

Chia sẻ về điều này, Supattra khi đó vẫn không khỏi cảm thấy rợn người:

“Tôi không thể né được nó, nó rất mạnh. Khoảnh khắc đầu tiên khi quả bóng của Egonu đập vào mặt tôi, tôi có cảm giác bỏng rát trên mặt, trước khi cơn đau thực sự bắt đầu.

Supattra ví cú đánh như bị một chiếc ô tô đâm

Quả bóng bay trúng mục tiêu với vận tốc 104 km / h. Cảm giác như bị ô tô đâm. Nhưng bây giờ ổn rồi, cảm ơn những người hâm mộ đã lo lắng, nhưng Egonu, cô ấy rất thân thiện. Cô ấy chạy đến chỗ tôi và hỏi xem có sao không. Tôi trả lời rằng tôi vẫn ổn. Tôi biết Egonu không cố ý làm vậy. “.

Hiện tại, Supattra và các đồng đội sẽ nghỉ ngơi và sẽ bay sang Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) để chuẩn bị cho trận tứ kết với nước chủ nhà Thổ Nhĩ Kỳ.

Video: Tuyển nam Mỹ đánh bại Đức tại giải bóng chuyền VNL 2022 (nguồn: Thế giới bóng chuyền)

Leave a Reply

Your email address will not be published.