Liga Pokémon – 2. Liga de Johto

Anime - Manga
Rate this post

Vị trí thứ hai được đảm nhận bởi Liga de Johto, được công nhận là đối thủ cạnh tranh của Charizard. Ash có được một đội Pokémon tốt với Shiny Noctowl, vũ công Totodile, Bayleef đang yêu, Cyndaquil, Phanpy và Heracross đáng kinh ngạc của anh ấy. Ngoài việc đưa những người quen cũ như Snorlax, Muk, Squirtle, Bulbasaur, Tauros và Charizard đã được đề cập đến.

Một số phòng tập thể dục đáng nhớ nhất của nhượng quyền thương mại nằm ở khu vực này. Giống như ở thành phố Mauve với cuộc chiến lớn giữa Pidgeot và Charizard. Huy chương thứ ba của Miltank chống lại mọi người và là huy chương cuối cùng với trận chiến Dragonair vs Charizard sử thi.

Tham gia Liên đoàn Johto

Phim hoạt hình Liga de Management

Đến Johto League, chúng tôi tìm thấy một Ash với nhiều lựa chọn hơn ở Kanto và đỉnh điểm của sự cạnh tranh mà chúng ta biết từ chương đầu tiên của bộ truyện. Ngoài ra, nó có cho tôi những bản sơ khảo tốt nhất về tất cả các Pokémon mà chúng ta thấy một con sóc sao và một tuyệt vời so với một giữa Bulbasaur y Meganium.

Đã ở vòng 16, cuộc đối đầu được mong đợi nhất của anime đã đến, Ash vs Gary. Chúng tôi đã tận hưởng một số trận đấu hạng nặng kể từ khi tất cả các Pokémon xuất hiện đều là diễn biến cuối cùng, ngoại trừ Bayleef. Trong trận 6 với 6 này, hai ngôi sao lớn nổi bật, Blastoise y Charizardmà cuối cùng sụp đổ với chiến thắng của loại lửa và bay.

Một cái kết không thể đoán trước được

charizard vs blaziken

Vào đến tứ kết, anh ấy chạy vào Harrison, huấn luyện viên với Pokémon thế hệ thứ ba mà chúng ta được giới thiệu ở phần đầu của Johto League. Điều tồi tệ duy nhất là trong trận đấu 6 vs 6, nó chỉ tập trung vào những Pokémon tốt nhất của mỗi huấn luyện viên (Charizard vs Blastoise và Charizard vs Blaziken) đã đánh bại một nửa đội đối phương và điều đó họ quên mất bảng tỷ lệ hơn bao giờ hết.

Ngoài việc một cuộc cạnh tranh hơn cả dự đoánLàm thế nào mà nhân vật chính của chúng ta sẽ đánh bại Harrison khi anh ấy đã lập được một thành tích tuyệt vời như đánh bại Gary và sau đó đối thủ của anh ta có Pokémon từ trò chơi mới trong saga và họ cần tiếp thị để bán. Vì vậy, suy nghĩ gì về việc những cái mới sẽ thua những cái cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *