Lona Kiều Loan, Khả Như tranh tài “Cuộc chiến ẩm thực”

Ẩm thực
Rate this post

Hình ảnh Kiều Loan xinh đẹp trong MV Nhất Chi Mai Lương Thùy Linh, Kiều Loan, Tường San khoe lưng trần bên biển

Sự xuất hiện của Á quân – Ca sĩ Lona Kiều Loan trong tập 5 Cuộc chiến ẩm thực đã tạo nên sức nóng đặc biệt cho chương trình, bởi giọng hát chay ngọt ngào của cô đã khéo léo khoe được giọng hát thiên bẩm. trước mặt quan khách.

Chính vì quá say mê sắc đẹp và tài năng của Lona Kiều Loan đã khiến sự thiên vị của MC Việt Hương trỗi dậy và giúp Lona Kiều Loan hạ gục đội đối phương một cách dễ dàng.

Lona Kiều Loan và Khả Như tranh tài trong “Cuộc chiến ẩm thực”.

Trong tập phát sóng thứ 5, với màn phá luật vô cùng đặc biệt khi hai đội trưởng xuyên suốt Huỳnh Lập và Khả Như về chung đội với “nhân tố hài” Ngọc Hoa và đối đầu với “bạn trai”. Cô gái xinh đẹp ”Á hậu – Ca sĩ Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức. Với sự kết hợp ăn ý của dàn trai xinh gái đẹp này đã gây áp lực lớn cho đội Khả Như, Huỳnh Lập và Ngọc Hoa.

Ở tập phát sóng này, với chủ đề “Bữa ăn cho người tập gym”, đầu bếp của chương trình đã mang đến một món ăn tốt cho sức khỏe, phù hợp với dinh dưỡng của người tập gym với tên gọi “Bò né”. áp chảo măng tây và salad mì ống ngũ sắc.

Lona Kiều Loan, Khả Như tranh tài trong
Ca sĩ Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức.

Trước khi hai đội chơi nấu món ăn này, cả hai đội đều phải trải qua những vòng thi vô cùng khó khăn nhưng không kém phần hài hước, xem đội nào giành chiến thắng và cản trở đội kia, làm khó đội đó. khó hơn khi thực hiện vòng nấu ăn cuối cùng.

Với vòng đối đầu “Thi đoán nhanh”, khán giả đã có những tràng cười thú vị trước sự hài hước, duyên dáng của diễn viên Ngọc Hoa. Khi một mình chấp cả ba thành viên của đội đối đầu, nhưng bất ngờ MC Việt Hương lại một lần nữa trổ tài thiên vị cho đội “trai xinh gái đẹp” khiến đội Khả Như, Huỳnh Lập, Ngọc Hoa bất lực, không nói nên lời. Kết quả, các đội Khả Như, Huỳnh Lập, Ngọc Hoa đã mất đi một nguyên liệu quan trọng là món xúc xích khô làm món ăn trong vòng thi cuối cùng.

Ở vòng 2 của “Bước nhảy hoàn vũ”, khán giả theo dõi chương trình đã được chiêm ngưỡng màn thi đu dây vô cùng đặc sắc đến từ hai cô gái Lona Kiều Loan và Khả Như. Với Khả Như lắc vòng vô cùng điêu luyện và thong thả, Lona Kiều Loan lại có màn đu dây thần thái khiến khách mời phải “thắc mắc”.

Kết quả, các đội Khả Như, Huỳnh Lập, Ngọc Hoa đã lật ngược tình thế và giành chiến thắng trước Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát và Anh Đức dù MC Việt Hương gây áp lực “quá dễ thương” cho cô. cho nhóm của bạn. Kết quả, đội trưởng Ngọc Hoa đã lấy đi nguyên liệu “có mà không có” của đội Lona, Võ Tấn Phát và Anh Đức là cà chua.

Cuộc chiến giữa hai đội cân tài cân sức này sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào trong những vòng tiếp theo của chương trình? Đón xem những tập tiếp theo của Đại Chiến Ẩm Thực vào lúc 21h25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Leave a Reply

Your email address will not be published.